Aquiris Game Studio đưa ra lộ trình năm 2020 cho Horizon Chase – World Tour - GameDanhBai247

Aquiris Game Studio đưa ra lộ trình năm 2020 cho Horizon Chase – World Tour

Aquiris Game Studio đã đặt ra lộ trình năm 2020 cho Horizon Chase – World Tour, bao hàm: bối cảnh người dùng hoàn toàn new, câu chữ miễn phí hơn để chơi, thử thách hàng tuần và không dừng lại ở đó nữa. Nếu gamer đã bỏ rơi việc chơi tay đua lấy cảm xúc từ retro vì bất kể lý do gì, thì lúc này, đó là thời điểm cực tốt để trở lại cùng nó.

Horizon Chase – World Tour sẽ là game đua xe dẫn đầu xu hướng trong năm nay

Horizon Chase – World Tour sẽ là game đua xe dẫn đầu xu hướng trong năm nay

Horizon Chase – World Tour bao gồm đổi mới new mẻ trong năm 2020

Một số lộ trình cũng đã được thực hiện. Nếu người chơi mua cuộc chơi xuống ngay hiện thời, các bạn sẽ tìm thấy một đồ họa người dùng có thiết kế lại hoàn toàn mà Aquiris diễn tả là các app hiện đại.

Điều đó cũng bao hàm suport được nâng cao cho các tỷ lệ ảnh bên trên nền khác nhau và độ phân giải gốc lớn hơn, do đó nhìn toàn bộ sẽ tốt hơn rất nhiều.

dường như còn có khá nhiều câu chữ chơi miễn phí khác, gồm có cả ba cốc để chơi trước khi bạn cần phải bỏ thêm tiền. Điều đó bao hàm 30 bài hát và bảy chiếc xe để test mà không tốn một xu. Sẽ có nhiều hơn nữa, và tháng năm chia sẻ một công dụng thử thách hàng tuần bắt đầu, có sẵn cho cả mọi người.

Các thử thách hàng tuần mang đến cho gamer một chọn lựa bắt đầu về các phiên bản nhạc mỗi tuần, mỗi bản có các quy tắc và điều kiện mới, tăng thêm trải nghiệm.

bài viết liên quan:

  • Hệ thống chiến đấu tuyệt vời nhưng chưa đủ “cứu” Black Desert Mobile
  • Harry Potter: Wizards Unite giờ đây dễ chơi hơn ở nhà

Horizon Chase – World Tour không phải là trò chơi “hoàn toàn miễn phí”

Nếu game thủ thiết lập phiên phiên bản thông minh của Horizon Chase, các bạn sẽ cảm nhận các thử thách và phần thưởng bổ sung cập nhật, chính vì như vậy don don đã phạm sai lầm khi nghĩ rằng đó là tất cả cho các game thủ chơi miễn phí. Bạn cũng biến thành tìm thấy một tiệm bắt đầu, Aquiris hasn đã ra mắt các còn nữa mới. Tất cả những gì tụi tôi biết là nó sẽ triển lẵm thêm câu chữ.

Horizon Chase – World Tour không phải là trò chơi hoàn toàn miễn phí

Đừng nhầm lẫn, đây chưa hẳn là một game miễn phí

Aquiris có kế hoạch ban hành thêm nhiều công dụng new trong năm 2020 và sẽ chào làng những tính năng này vào một ngày sau đó. Nếu bạn có nhu cầu thử Horizon Chase – World Tour, chúng ta cũng đều có thể lấy ngay miễn phí từ App Store hoặc Google Play.

Đừng quên like & share website của GameDanhBai247 để đào bới, bình chọn, review các game show new nhất trong ngày nhé!

Trên đây là bài viết Aquiris Game Studio đưa ra lộ trình năm 2020 cho Horizon Chase – World Tour cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới