Bạn có thể đăng ký trước cho Tales of Crestoria trên iOS và Android - GameDanhBai247

Bạn có thể đăng ký trước cho Tales of Crestoria trên iOS và Android

Bandai Namco đang sẵn sàng ban hành Tales of Crestoria, mục di động new nhất trong sê-ri, bên trên iOS và Android. Nó dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 30 tháng 6 và chúng ta có thể đăng ký trước ngay bây chừ trên App Store và Google Play, kiếm được phần thưởng khi chào làng để làm như vậy.

Nhận ngay các vật phẩm giá trị khi đăng ký trước tại Tales of Crestoria

Nhận ngay các vật phẩm giá trị khi đăng ký trước tại Tales of Crestoria

Đăng ký trước Tales of Crestoria để nhận ngay những vật phẩm quý giá

game thủ giống như nhận ra các mỹ phẩm cho hero cũng đúng chất liệu cải thiện, và điều kiện số lượng đăng ký trước cho Tales of Crestoria bên trên toàn thế giới ít đặc biệt là 500.000 người. Khi con số đó xong, các người chơi sẽ nhận được một tập tin đính kèm mỹ phẩm đầu và mắt cho các nhân vật yêu thích của mình.

Nếu game thủ không nghe nói về Tales of Crestoria, thì đó là một mục đặc quyền bên trên thiết bị di động trong sê-ri JRPG chạy dài. Nó kể câu chuyện về Kanata, một tên tội phạm phấn đấu chuộc lỗi vì những đại chiến sai trái của bản thân mình. đề ra một cuộc phiêu lưu qua một thế giới hoàn toàn bắt đầu và đầy đủ các hero mới để gặp gỡ gỡ, kề bên những hero yêu thích của bản thân từ danh mục trước.

Điều đó có những Cress, Luke, Velvet, và nhiều hơn nữa. Nó sẽ là một game nhập vai Tales gacha mà không có bản lĩnh tạo ra chuần trong mơ của gamer.

tìm hiểu thêm:

  • Raw Fury công bố Kingdom Two Crowns: Vùng đất chết cho di động
  • Đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun – Shadowgun War Games

Những cải tiến đầy thú vị tại Tales of Crestoria

Hệ thống võ thuật Tales cổ xưa, đã được hoán đổi để ủng hộ chiến đấu theo lượt. có không ít cảm giác đặc biệt quan trọng hào nhoáng, cũng giống các kỹ năng Tales và nghệ thuật huyền bí, chất nhận được gamer đào thải những con số thiệt hại điên rồ.

bên cạnh đó còn có tương đối nhiều tiểu phẩm, là một công dụng thời hạn trong loạt phim. Lần này, họ có vẻ ngoài trò chuyện trực tiếp. không dừng lại ở đó, còn tồn tại các tập anh hùng bổ sung cập nhật để phát qua, được cho phép người chơi xem thêm về một nhân vật trong chia sẻ.

Những cải tiến đầy thú vị tại Tales of Crestoria

Hiện cuộc chơi đã có sẵn bên trên iSO và Android

Tales of Crestoria chào làng vào ngày 30 tháng 6 bên trên iOS và Android và bạn cũng có thể có thể đăng ký trước ngay hiện thời trên App Store hoặc Google Play. bạn cũng có thể mạo hiểm đến trang web bắt đầu để xem thêm.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn mạng xã hội và trang Facebook của bọn tôi. Để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi GameDanhBai247 nhé!

Trên đây là bài viết Bạn có thể đăng ký trước cho Tales of Crestoria trên iOS và Android cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới