Black Desert Mobile – Nơi chơi Flappy Bird tốt nhất hiện tại - GameDanhBai247

Black Desert Mobile – Nơi chơi Flappy Bird tốt nhất hiện tại

anh chị có nhớ Flappy Bird không? hiện nay, đây bền chắc là một cơn lốc. Tôi chỉ học được một chút, nhưng chúng ta có thể thấy điều gì đã khiến nó chiến thắng kỳ lạ – điều khiển dễ chơi, rào cản kỹ năng cao nhưng rào cản thấp để vào. Tất nhiên, việc cuốn hút sự chú ý từ các YouTubers có tiếng đã giúp ích, nhưng nó thường là những chế độ đơn giản dễ bị chú ý nhất.

Tôi nhớ khi Flappy Bird được kéo từ tiệm phầm mềm, mọi người đang bán điện thoại của họ và các thiết bị khác đã setup cuộc chơi. Nghe qua có lẽ thật điên khùng!

Nếu game thủ đánh bóng cho những ngày trăng mật đó, tôi sẽ có 1 tin ấn tượng cho bản thân – tinh thần của Flappy Bird vẫn còn sống và tốt trong Black Desert Mobile.

Giao diện của Black Desert Mobile

bất kể lúc nào game show cần cài xuống một bạn dạng cập nhật bổ sung cập nhật, các gamer sẽ được biểu hiện và ảnh nền này:

Giao diện của Black Desert Mobile

đồ họa của Black Desert Mobile

bấm vào nút sẽ đưa gamer đến ảnh bên trên nền download xuống và một game show nhỏ được nhúng trong đó. bạn cần phải chỉ dẫn Linh hồn Đen đi qua môi trường cuộn bên, tránh chướng ngại vật khi bạn đi. Đánh trúng các mốc thời gian nhất định sẽ mang lại cho bản thân một số phần thưởng nhỏ trong trò chơi và nếu chúng ta có thể thu thập đủ đá quý, các bạn sẽ nhận thêm mạng sống. Đương nhiên, bạn càng đi xa, trò chơi càng nhanh.

tìm hiểu thêm:

  • Cập nhật tin tức nóng hổi cuối tuần
  • Phiên bản cuối cùng của năm 2019

Những điểm đổi mới

Những điểm đổi mới

Flappy Bird

Tôi đã thử một số phương án điều khiển – ấn liên tục, nhấn, kết hợp cả hai, nhưng tôi đã chơi tốt game show mini này vì tôi là Flappy Bird ban sơ (nghĩa là không ấn tượng).

chúng ta cũng có thể có thể chơi game mini này mỗi khi có 1 phiên bản cập nhật, và bình chọn qua email tôi vừa nhận ra một bản khá lớn khác vừa cập bến. Bản update new nhất này bổ sung cập nhật Siege Wars cho các bang hội (một loại chuyển động PvP mới), cũng giống game show mini Asura xông Den. Một lớp học mới gọi là Sorceress cũng đang bên trên đường đến.

lúc này, điều đó không làm mất đi sự thật rằng BDM cũng chính là một game MMORPG di động khá tuyệt hảo, nhưng có khá nhiều lý do tồi tệ hơn để thử nó hơn là vì cũng có 1 cuộc chơi mini gây nghiện được nhúng trong ảnh bên trên nền sở hữu xuống.

Đừng quên xem chỉ dẫn mẹo về Black Desert Mobile của tụi tôi để giải quyết những thắc mắc cấp bách nhất của game thủ.

Mọi đánh giá của gamer hãy để lại ở phần comment để GameDanhBai247 bổ sung và biên tập những thiếu sót của chính mình. dường như, bọn tôi sẽ luôn thay đổi những thông tin có ích gửi đến anh chị em, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê cũng đúng bao hàm bình chọn khách quan nhất về game show này.

Trên đây là bài viết Black Desert Mobile – Nơi chơi Flappy Bird tốt nhất hiện tại cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới