Hệ thống các rank trong PUBG Mobile và cách lên rank nhanh - GameDanhBai247

Hệ thống các rank trong PUBG Mobile và cách lên rank nhanh

Hệ thống xếp hạng các rank trong PUBG đã được nhà ban hành ra mắt ở bạn dạng Beta thứ nhất. Và và bản cháp vá này, người chơi sẽ gồm có phần quà cực hiếm khi đạt rank cao bên trên bảng xếp hạng.

Sau khi người chơi đề nghị nhà ban hành tung ra hệ thống xếp hạng rank thì Playerunknow’s Battlegrounds (PUBG) đã cho chào làng bạn dạng Beta trước tiên có bổ sung phần này. và bản thay đổi bắt đầu, người chơi giống như so sánh hạng của bản thân với bất cứ user nào nằm trong hệ thống PUBG và tất nhiên, sẽ bao hàm phần thưởng xứng đáng dành riêng cho người chơi đạt thứ hạng cao.

Các rank trong PUBG theo mùa

thứ nhất, hệ thống các rank trong PUBG Mobile sẽ ban đầu và 10 cuộc chiến trước tiên để game thủ xác định thứ hạng ban sơ. Những trận đấu đầu tiên diễn ra sẽ có ảnh hưởng lớn đến số điểm của người chơi.

Các rank trong PUBG theo mùa

Những thông số chung về các rank trong PUBG Mobile

Cách thức tính điểm xếp hạng trong PUBG Mobile (Rank Point)

Điểm xếp hạng sẽ được tính bên trên số skill và thứ hạng của riêng mỗi cuộc đấu. Và từng mức rank trong PUBG cũng biến thành được tính điểm khác nhau, bên dưới đó là rõ ràng về số điểm mà gamer cấp đá quí nhận ra qua từng trận đấu.

  • Người chơi cấp Kim Cương đạt top 1 trong mỗi trận: 8 kills được +30 Rank Point
  • Người chơi cấp Kim Cương đạt top 1 trong mỗi trận: 1 kills sẽ được +20 Rank Point
  • Người chơi cấp Kim Cương đạt top 100 trong mỗi trận: 0 kills sẽ bị -20 Rank Point

Các cấp bậc xếp hạng trong PUBG

Mỗi bậc xếp hạng trong PUBG Mobile mà game thủ đạt được sẽ dựa bên trên số Rank Point đạt được trong cả mùa giải. Và những cấp độ này sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số điểm gamer tích lũy được. Hệ thống xếp hạng về FBB TBB và nhiều thể thức như: Solo, Dual, Squad sẽ có sự khác hoàn toàn.

Cách thức tính điểm xếp hạng trong PUBG Mobile (Rank Point)

Thứ tự các rank trong PUBG Mobile dựa bên trên điểm Rank Point

Các cấp bậc xếp hạng trong PUBG

Hệ thống tích lũy điểm các mức rank trong PUBG

bên trên đó là hình bảng xếp hạng rank PUBG toàn thế giới chính vì như thế nếu tên game thủ được xướng trong bảng này. Có nghĩa bạn đã đạt ở suất xác rất cao.

bài viết liên quan: List 10 game sinh tồn nhẹ cho PC, laptop thông số kỹ thuật thấp

Matchmaking

chức năng này sẽ giúp gamer quyết định ai sẽ là người kungfu và bạn mà không cần tính cấp bên trên BXH. mặc dù thế, nếu bạn có thứ hạng cao thì game sẽ ưu tiên những game thủ chung có thứ hạng gần với bạn để và ghép đôi.

Trong phần tiếp theo, tụi tôi sẽ chỉ dẫn gamer cách lên rank nhanh trong PUBG giành cho những tân thủ new.

[irp posts=”2736″ name=”Các nút phím tắt trong PUBG PC nên học để giành chiến thắng”]

Vì sao bạn nên xem phần hướng dẫn này?

Về cơ bạn dạng thì những tựa game sinh tồn đều có xếp hạng rank và PUBG cũng không ngoại lệ. Nhưng đặt lên rank thật không hẳn chuyện dễ chơi, không phải lúc nào cũng bỏ ra nhiều giờ online là lên được đâu. Và nếu người chơi đang chạm chán trường hợp như vậy thì những lời khuyên bên dưới đây chắc là giúp ích bạn. Mặc dù chúng còn chịu ràng buộc vào độ nhanh tay, kỹ năng của bản thân nữa. Ngược lại, chúng sẽ giúp bạn có phương án và cách chơi bình an.

[irp posts=”2651″ name=”Top 8 các loại xe trong PUBG và ưu nhược điểm từng loại”]

Cách lên rank nhanh trong PUBG Mobile dành cho tân thủ mới chơi

Khi mới bắt đầu, hãy chơi 1 chế độ thôi

Như game thủ đã biết thì game PUBG có 3 chế độ chơi là SingleDuo và Squad hoàn toàn đơn lẻ. trong khi thì nhà ban hành game còn chất nhận được chơi 2 chế độ ánh nhìn thứ 1 và góc nhìn thứ 3 nữa. Nếu xét theo các yếu tố này giờ thì bọn họ sẽ có 6 chế độ chơi tương ứng cùng 6 rank khác nhau. bởi vì thế, nếu bạn có thói quen chơi 2 – 3 chế độ thì việc lên rank sẽ lâu hơn khi chơi 1 chế độ.

Matchmaking

PUBG chơi ở chế độ Single

Do đó, nếu gamer chỉ bắt đầu chân ướt chân ráo vào game thì hãy lựa chọn một trong 6 chế độ mà thôi.

Ưu điểm của chế độ Single sẽ là rank ban sơ lên rất nhanh, nhưng càng lên cao thì game đòi hỏi bạn có kỹ năng tốt nếu không sẽ lên rank rất khó.

Ưu điểm của 2 chế độ Duo, Squad là bằng hữu dường như trợ giúp lẫn nhau. mặc dù thế thì gamer có muôn hình vạn trạng và chưa hẳn người nào cũng phối hợp ăn ý. chính vì như vậy hãy rủ đồng bọn chơi là ok nhất nhé.

[irp posts=”2216″ name=”Top 11 khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile giúp rank top”]

[hoang_related_post id=”4905″]

Không chơi nhảy dù xuống khu vực đông người

Nếu gamer chọn chỗ đứng bật dù mình ở những chỗ đông người như thành thị hoặc các khu dân cư đông thì đồng nghĩa và việc bạn đang tự kéo rank của chính mình xuống đấy. Những khu vực này những anh kiệt lâu năm trong PUBG chắc là còn chưa dám nhảy vì ở đây tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm và bản lĩnh game over sớm là rất cao.

Vì sao bạn nên xem phần hướng dẫn này?

Chọn bật xuống khu dân cư đông người là chọn lựa sai lầm đấy

Nếu gamer đã có lần chơi nhiều màn PUBG thì các bạn sẽ hiểu rằng 5 phút thứ nhất nhập cuộc là thời điểm người chơi có bản lĩnh ngừng màn chơi tối đa. Và điều đó sẽ bóp nghẹt ý chí của mình khi new ban đầu chơi và cày rank.

Tập trung loot đồ và cứu thương lưu đạn

Thay vì chơi 1 cuộc chơi chỉ toàn bắn súng thì nhà chế tạo lại không thích điều này. thực chất của game sinh tồn là đánh nhau đến chung cục nên súng sẽ không là cách thức giải quyết mọi thứ. Theo nguyên tắc bên trên, hãy bật xuống 1 nơi hẻo lánh và lấy cho chính bản thân nhiều trang thiết bị, vũ khí với đạn dược. nhất là những vật phẩm bổ trợ cho việc trang bị cứu thương sang trọng, điều mà người chơi rất cần trong những phút cuối trận.

Cách lên rank nhanh trong PUBG Mobile dành cho tân thủ mới chơi

Tài nguyên được phân bổ khắp bạn dạng đồ

tìm hiểu thêm: Top 10 cái tên game sinh tồn online hay nhất 2019

Rank PUBG chỉ có ở chế độ Classic

Trong game PUBG Mobile thì Classic có 6 chế độ chơi bé thêm hơn nhưng đó chưa hẳn là tất cả những gì có trong PUBG Mobile. Bởi ngoài chúng ra thì gamer còn 1 chế độ khác giúp trải nghiệm game bớt nhàm chán là Arcade.

Chế độ Arcade giúp chúng ta cũng đều có thể trải nghiệm nhiều chế độ rất quan trọng đặc biệt như: Erangel, War, Quick Match, Sniper Training hay Mini- Zone. Nhược điểm của Arcade là gamer sẽ không được tính rank. vì thế, nếu muốn lên thì hãy chọn các chế độ Classic nhé.

Nên chiến đấu ở map Sanhok để lên rank

Sanhok là map có diện tích chỉ bằng 1/2 so và những map khác trong PUBG. chính vì thế cạnh tranh ở mức và tiến độ trận chiến được đưa lên rất nhanh. NXS đã biết chiều lòng game thủ khi đặt ở đây nhiêu item rất ngon và quan trọng. không những thế, việc trận đấu diễn ra nhanh nên chúng ta cũng có thể có thể đè bẹp 50 – 60 người trong 10 phút đầu là chuyện thông thường.

Khi mới bắt đầu, hãy chơi 1 chế độ thôi

Map Sanhok trong PUBG

Mức rank rộng khiến những người chơi new có bản lĩnh lọt vào top 20. chính vì như vậy, chỉ việc ở trong khoảng này thì bạn đã sở hữu thể an tâm vì không mất rank rồi.

Chơi PUBG trên máy tính tốt hơn Mobile

Thay vì chơi cùng dế yêu cầm tay bé bỏng thì chơi bên trên PC sẽ giúp game thủ lên rank nhanh hơn. có tương đối nhiều phương pháp để bạn cũng có thể có thể chơi PUBG trên PC và cách tốt nhất có thể tụi tôi muốn gửi đến bạn là chơi trên phần mềm giả lập Android Bluestacks 4.

Lời kết

bên trên đó là hệ thống các rank trong PUBG với những chỉ dẫn cơ phiên bản cho người chơi lên rank nhanh nhất. Hãy nhớ rằng khi rank lên càng tốt thì năng lực của người chơi biểu đạt càng rõ rệt. Chúc người chơi được thứ hạng tốt trong PUBG nhé. Nếu bạn nên biết thêm những thông tin hay về game, hãy tham khảo qua trang chủ GameDanhBai247 nhé.

Trên đây là bài viết Hệ thống các rank trong PUBG Mobile và cách lên rank nhanh cập nhật mới nhất từ thư viện Game sinh tồn GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới