Các trang phục trong Blade and Soul đẹp mê mẩn - GameDanhBai247

Các trang phục trong Blade and Soul đẹp mê mẩn

phiên bản Blade and Soul được giới người chơi yêu thích vì có hệ thống anh hùng tùy biến và các bộ thời trang bắt mắt, đa chủng loại. âu phục trong game này không chỉ có tác dụng kích hoạt vệ hồn mà còn đang dạng về đẳng cấp, mẫu mã. Trong nội dung bài viết này, GameDanhBai247 sẽ gửi đến gamer top các bộ đồ trong Blade and Soul được người chơi thích nhất nhé.

Vòng Quay Định Mệnh: top các trang phục trong Blade and Soul

Khi chơi trò BnS bạn cũng đều có thể cài cho bản thân mình tủ đồ phục trang đẹp “sang chảnh”, “chất lừ” mà không cần bỏ tiền ra mua. các bước chính để bao hàm bộ thời trang thật đẹp là game thủ phải bỏ thời ra cày cuốc. Trong kho thời trang hàng trăm mẫu, có 1 số mẫu được game thủ rất yêu thích. trang phục bọn tôi đề cập trước tiên đến gamer Wheel of Fates hay có cách gọi khác là Vòng Quay Định Mệnh.

Vòng Quay Định Mệnh: top các trang phục trong Blade and Soul

Vòng quay định mệnh trong Blade and Soul

phần đông mỗi khu vực khác nhau bên trên Vòng Quay Định Mệnh sẽ cho ra những bộ âu phục khác nhau. Để quay, các người chơi sẽ tốn 1 viên đá ở mỗi lượt. Những viên đá bổ trợ quay chúng ta có thể mua ở chợ trời F5 hoặc kết thúc bổn phận đề ra là đè bẹp các boss.

Cương Thi và Hồn Sói, Trang phục Quỷ Vàng

đó là 3 bộ phục trang chúng ta có thể thu gom từ boss được giới người chơi yêu thích nhất. số đông những trang phục theo loại này đều có ngoại hình đã mắt và cân xứng cùng nhiều anh hùng. Ngoại trừ tộc Linh khá kém thẩm mỹ thì việc tạo hình các nhân vật bằng trang phục này đều khá quyến rũ. quan trọng đặc biệt, trong gói trang phục Quỷ Vàng còn tồn tại khí chât Quỷ Vàng – đây là món đồ nhiều game thủ giống như làm mọi giá để cài chúng.

Cương Thi và Hồn Sói, Trang phục Quỷ Vàng

âu phục quỷ vàng trong BnS

Cách cài các âu phục Quỷ Vàng trong BnS. game thủ hãy chọn phiên bản đồ dã ngoại và thực hiện các trách nhiệm đánh boss, khi đè bẹp được boss các bạn sẽ lượm được mảnh tinh chất và quay trở về Vòng Quay Định Mệnh, từ đó các phục trang trong Blade and Soul sẽ ra mặt bất kỳ:

  • Trang phục Cương Thi Thiên Lĩnh: thường xuất hiện và có thể thu thập tại khu Rừng người chế, Bờ biển Lục Lam và Lò hỏa táng.
  • Trang phục Quỷ Vàng: thường xuất hiện và có thể thu thập tại Đại Mạc, Suối Bán Nguyệt (cụ thể là Tàn Tích Bóng Trăng).
  • Trang phục Sói Thần: thường xuất hiện và có thể thu thập tại Đồi Sói, khu Đồng Thủy Nguyệt, gần Nhà Trọ Khiêu Lăng.

Blade and Soul trang phục Bóng Ma Trắng

Trong top các phục trang trong Blade and Soul thì Bóng Ma Trắng là lớp trang phục gamer hình như lấy được thông qua các bổn phận ẩn. Ngoài tính thẩm mỹ cao, chúng còn được game thủ yêu thích và được xem như là thời trang tượng trưng cho loạt game này.

Blade and Soul trang phục Bóng Ma Trắng

âu phục đẹp trong Blade and Soul: Bóng Ma Trắng

Cách cài đặt Bóng Ma Trắng: tại Làng Lục Bảo, game thủ chọn nhận trách nhiệm, sau đó ngừng và chiếm hữu âu phục Hải Tặc. Sau khi mặc bộ đồ này vào chúng ta có thể công kích NPC thuộc cảnh vệ ở làng Tre. Sau khi tấn công xong, các boss ẩn sẽ có mặt bất kỳ bên trên bạn dạng đồ. đè bẹp được các boss này các bạn sẽ nhận thấy 2 huy hiệu. Khi thu thập đủ 20 cái, bạn quay về Thương Nhân đàm luận ở điểm chuyển dịch để trao đổi trang phục Bóng Ma Trắng.

Phong Thần/Lôi Thần: Trang phục cao cấp BnS

Phong Thần/ Lôi Thần là 2 âu phục được xếp vào hàng đắt tiền của game Blade and Soul. Thông qua mệnh lệnh trong phụ phiên bản mê cung Naryu, chúng ta cũng có thể có thể mua trọn bộ chúng bao hàm ăn mặc quần áo, phụ kiện và mũ. Ở những xiêm y loại Lôi Thần, điểm biệt lập lớn nhất mà người chơi thấy là phần color và một vài họa tiết nhỏ.

và vóc dáng thon cao, thanh mảnh, tộc Thiên đó là những người dành riêng nhất để khoác lên mình phục trang Phong Thần/ Lôi Thần.

Phong Thần/Lôi Thần: Trang phục cao cấp BnS

phục trang Phong Thần và Lôi Thần

Cách cài: gamer tham gia vào mệnh lệnh Phụ bạn dạng Mê Cung Naryu hoặc đè bẹp các con boss Phong Thần/Lôi Thần để nhặt các mảnh thời trang rớt ra và đem chúng đi đổi phần thưởng.

Poharan – trang phục BnS được săn đón nhiều nhất

cùng kho phục trang đồ sộ trong BnS thì tóc Poharan được giới bạn săn đón rất nhiệt tình. Đây cũng chính là món đồ top đỉnh biểu trưng thường thấy trong các poster Blade and Soul. Tuy chúng chưa hẳn là combo bộ đồ hoàn chỉnh nhưng chúng lại được nhiều người chơi ưa chuộng. Lý do là vì bộ tóc Poharan rất đẹp và phiên bản giống như nhuộm các màu như trắng – đen, đỏ – đen. Ngoài độ đẹp thì độ hiếm cũng là điều làm game thủ phải săn lùng bộ tóc này.

mặc dù thế, Poharan chỉ tương xứng và hero nữ, không phù hợp với nam. Nếu muốn biết tại sao thì hãy xem Ảnh bên dưới để biết nhé.

Poharan – trang phục BnS được săn đón nhiều nhất

âu phục Poharan rất đẹp được gamer săn đón

Cách mua chúng: game thủ thực hiện vận động tại map Chiến Hạm Hải Xa, đấu và những kẻ địch tại đây và lượm vật phẩm rơi ra hoặc dùng nước hoa Poharan để quay vòng. Như đã share ở bên trên, tóc Poharan là phục trang hiếm nên việc thu thập những vật phẩm sẽ không giúp bạn quay ra dễ dàng được, chịu ảnh hưởng vào độ may mắn là chính.

tìm hiểu thêm: danh mục thức thần âm dương sư: 7 thức thần mạnh nhất

Các trang phục Blade and Soul khác được ưa chuộng

Ngoài những phục trang HOT nhất ở bên trên, bạn cũng đều có thể bài viết liên quan những bộ đồ Blade and Soul sau: Bọ Cạp Quỳ, Vua Kaari, Vạn Lĩnh,…

Trang phục Bọ Cạp Quỳ Bns

chúng ta có thể thu thập phục trang này ngay vòng quay tại Nhà trọ Yehara ở bạn dạng đồ Đại Mạc. Combo trang phục game thủ cảm nhận gồm: áo, mũ, phụ kiện đuôi.

Không liên quan lắm nhưng ai cần thì xem: Top 8 cầu thủ chạy nhanh nhất game Fifa Online 3

Trang phục Vua Kaari

Địa điểm thường ra mắt âu phục này:  Tàn tích Thủy Oa tại Hồ Lam Ngọc; đồng bằng Thủy Nguyệt. chúng ta cũng có thể có thể thu thập sau khi đánh hạ  boss King Kaari gần đó và lượm những viên ngọc rớt ra. Combo xiêm y cảm nhận gồm: áo, mặt nạ.

Các trang phục Blade and Soul khác được ưa chuộng

phục trang Vua Kaari

Combo trang phục BnS: Vạn Lĩnh

phục trang này ra mắt tại Cổng Tàn Viên, Thủy Nguyệt. Sau khi thu thập gamer sẽ nhận ra bộ trang phục gồm: áo, mũ, mặt nạ.

Trang phục Bọ Cạp Quỳ Bns

Bộ phục trang Vạn Lĩnh BnS

Mặt nạ đỏ BnS

người chơi giống như farm phục trang bns này thông qua phụ bạn dạng Xưởng bí hiểm. Khi đè bẹp xong các boss chung cục ở đây, mặt nạ đỏ hoàn toàn có thể rơi ra. mặc dù thế, trang phục này khá hiếm nên nhiều game thủ thường truyền tai nhau rằng phải đi từ 20 – 50 lần bắt đầu có được.

Trang phục Vua Kaari

Mặt nạ đỏ

Thời trang thợ săn quái thú

chúng ta cũng đều có thể thu thập âu phục thợ săn monster tại Đào Đá Thông thuộc bờ hải dương Lục Nam. Hãy farm outfit bns phụ bạn dạng Động Duyên để cài đặt chúng. Khi diệt boss cuối, sẽ có tỉ lệ rớt áo này. mặc dù vậy đây cũng chính là trang bị hiếm trong Blade and Soul nên game thủ hãy xác định tư tưởng là chạy trách nhiệm này nhiều lần đi nhé.

Combo trang phục BnS: Vạn Lĩnh

Thời trang thợ săn quái vật

chúng ta có thể xem qua Học Viện Thời trangphục trang Balde and Soul của Garena để biết thêm về bộ đồ của game này nhé.

Lời kết

bên trên đấy là các âu phục trong Blade and Soul được giới game thủ yêu thích nhất. Ngoài những bộ đồ tự chọn trên thì những bộ trang phục đồng điệu theo phái cũng khá rất nhiều người theo. Đó là ý tưởng không tồi nếu bạn có nhu cầu kết hợp nhiều trang phục cùng nhau.

Trên đây là bài viết Các trang phục trong Blade and Soul đẹp mê mẩn cập nhật mới nhất từ thư viện Game chiến thuật & nhập vai GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới