2 cách nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại online dễ nhất - GameDanhBai247

2 cách nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại online dễ nhất

Nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại rất dễ chơi nhưng không hẳn người chơi nào cũng biết. Nếu gamer còn “lớ ngớ” không biết cách nạp thì hãy xem chỉ dẫn của GameDanhBai247 bên dưới đây nhé.

Game thủ thường tốn phí khi nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại

Nạp thẻ cho game chiến cơ huyền thoại là lúc gamer dường như thiết lập được đá quí, đáp ứng cho việc nâng cao, chiến tranh và các chiến đấu cơ cực hay trong game. Để nạp chiến cơ huyền thoại, thường người chơi sẽ dùng 2 cách là mua thẻ Garena (Sò) hoặc mua các thẻ điện thoại khác như: viettel, mobifone, vinaphone,…Điều này giúp người chơi hoàn toàn có thể mua thẻ ở bất kể đâu kể cả quán tạp hóa.

Game thủ thường tốn phí khi nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại

Game bắn máy bay chiến cơ huyền thoại

Ngoài những phương pháp mua thẻ giấy trực tiếp, bạn còn chắc là mua thẻ qua tổng đài tin nhắn SMS.

mặc dù vậy, những việc nạp thẻ qua các nhà mạng trung gian sẽ không làm người chơi tiết kiệm được đồng giá thành nào mà phải tốn phí trung gian nữa. Khi đó, cước lại cao nhưng tỉ lệ thay đổi sang sò, diamond trong game chiến cơ huyền thoại lại thấp.

Vậy đâu là phương pháp nạp tốt nhất có thể cho gamer, giúp họ có tương đối nhiều đá quí để mở nhiều hòm đồ và cảm nhận nhiều gói quà hữu dụng chỉ có level Vip bắt đầu có hoặc có tiền để trang bị, nâng cao thêm nhiều thiết bị tối tân cho chiến đâu cơ của chính mình?

Trong phần ngôn từ bên dưới đây, tôi sẽ chỉ cách cho game thủ nạp thẻ game chiến cơ huyền thoại bên trên 2 trang là vienthong.com.vnnapthe24.vn nhé. Hai cách này là online nhưng lại rất tiện dụng và bổ ích đấy.

Cách nạp sò Chiến Cơ Huyền Thoại

Thay vì phải “xách đít” ra quán mua cho mệt thì chúng ta cũng đều có thể chọn thanh toán nạp chiến cơ huyền thoại online bằng phương pháp nạp tiền qua trang web naptien24h.vn, trang web này bọn tôi ưu tiên gamer nạp vì chỉ có mức chiết khấu khoảng 2%, khá rẻ khi so và những loại thẻ giấy của các nhà mạng điện thoại.

Cách nạp sò Chiến Cơ Huyền Thoại

ảnh nền nạp thẻ game online chiến cơ huyền thoại

chỉ dẫn nạp sò chiến cơ huyền thoại bên trên naptien24h.vn siêu nhanh:

  • Bước 1: bạn vào trang chủ: naptien24h.vn, chọn vào phần mua thẻ game ở trên Menu hoặc có thể thao tác vào mục nạp thẻ chiến cơ huyền thoại trên trang chủ, chọn loại thẻ game là THẺ SÒ GARENA
  • Bước 2: Chọn mục mã thẻ hoặc chọn nạp xu tùy vào từng loại tài khoản mà bạn muốn sử dụng, sau đó điền thông tin nạp thẻ vào bao gồm tài khoản và mệnh giá (trong trường hợp cần mua mã thẻ thì hãy điền email chính xác để trang này có thể gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, bạn đọc hết chính sách cung cấp, hủy dịch vụ, hoàn dịch vụ trên trang này và chọn THANH TOÁN.
  • Bước 3: Hãy chọn các phương thức thanh toán phù hợp với bạn, sau đó nhấn TIẾP TỤC.
  • Bước 4: Cung cấp các thông tin cho trung gian naptien24h.vn để thực hiện giao dịch

Một số chú ý khi thực hiện bước 4:

Nếu người chơi chọn phương pháp thanh toán các ví điện tử VnMart thì bạn chỉ việc nhập sđt và mật khẩu singin của ví điện tử này là được.

Nếu bạn có nhu cầu nạp theo internet banking, người chơi hãy theo dõi cách chỉ dẫn thanh toán internet banking giữa ngân hàng của mình cùng VnPayment

Nếu game thủ chọn cách thức nạp theo thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần điền những thông tin chuẩn xác được yêu cầu.

Bước 5: Nếu gamer chọn phương pháp nạp diamond chiến cơ huyền thoại là VnMart, các bạn sẽ nhận ra mã OTP được gửi về điện thoại của mình trong giây lát. Hãy chọn mã OTP và nhấn TIẾP TỤC nhé.

Bước 6: Nạp tiền thắng lợi, đấy là lúc các game thủ sẽ cảm nhận cảnh báo nạp thành công từ trang naptien24h.vn

Bước 7: sau đó gamer vào email để test thư gửi qua (hình như nằm ở hòm thư chính hoặc thư spam) để lấy thông tin giao dịch và mã thẻ mà bạn đã mua.

[hoang_related_post id=”4772,4702″]

Cách nạp tiền Kim Cương cho game Chiến Cơ Huyền Thoại

Thay vì phải mua thẻ nạp tiền game chiến cơ huyền thoại tại các đại lý Garena hoặc cửa hàng tạp hóa, chúng ta có thể cần dùng phương pháp nạp game bên trên trang Vienthong.com.vn. và cách nạp thẻ này, bạn chắc là tiết kiệm được nhiều giá thành hơn. Hiện trang web này đang lấy mức chiết khấu 5% trên mệnh giá thẻ nạp. chi phí thấp hơn so với những loại thẻ điện thoại khác.

Lời kết

Qua nội dung bài viết bọn tôi đã mô tả đến người chơi cách nạp tiền game chiến cơ huyền thoại. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự có ích cũng đúng giúp bạn trải nghiệm phiên bản này tốt hơn nhé.

Trên đây là bài viết 2 cách nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại online dễ nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Hướng dẫn Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới