Call of Duty: Mobile Season 7 đã ra mắt - GameDanhBai247

Call of Duty: Mobile Season 7 đã ra mắt

Call of Duty: Mobile Season 7 đang ban đầu tung ra bên trên toàn cầu sau thời gian trì hoãn kéo dài một tuần. bạn dạng bổ sung đã được share lên trang Reddit của cuộc chơi FPS cùng theo với tin tức rằng Call of Duty: Mobile Season 7 Battle Pass sẽ được ban hành trực tiếp vào ngày 12 tháng 6 năm 2020. GameDanhBai247 cho rằng điều đó sẽ cho mọi người thời cơ cài xuống bản thay đổi trước, ra mắt vào lúc khoảng 2,3 GB.

Call of Duty: Mobile Season 7 đã ấn định ngày ra mắt sau nhiều trì hoãn

Trong số các chức năng bắt đầu trong game là một chế độ game show mới mang tên Zomb-er, Attack of the Undead. chế độ chuyển động rất dễ chơi: mọi người ban đầu như một người sống sót ngoài một người, gamer đoán nó, zombie. Nếu bạn dead, bạn cũng trở thành biến thành bất tử và chắc là hồi sinh không giới hạn số lần. chúng ta có thể chơi chế độ mới bên trên các phiên bản đồ Tunisia, Standoff, Summit, Raid và Crash.

bạn dạng bổ sung Call of Duty: Mobile Season 7 cũng gồm có bảy khu vực bắt đầu cho bản đồ battle royale, lớp BR mới và xe tăng mới. Cũng có những anh hùng mới, sát bên một chế độ luyện tập mới để người chơi thực hành mục tiêu của bản thân mình. Nếu bạn thích một số suport để nâng cao game show di động nhiều gamer, thì hãy xem mẹo về Call of Duty Mobile của tụi tôi. Nếu bạn muốn xem các chú thích đầy đủ, chúng ta có thể bấm vào liên kết ở bên trên.

Call of Duty: Mobile Season 7 đã ấn định ngày ra mắt sau nhiều trì hoãn

Call of Duty Mobile Season 7 đã ấn định ngày chào làng sau nhiều lần trì hoãn

Activision khởi đầu đã đặt ra quyết định trì hoãn bước đầu Call of Duty: Mobile mùa bắt đầu đến một ngày sau đó sau các cuộc biểu tình ở Mỹ. Mùa 7 dự kiến ​​chính thức từ ngày 4 tháng 6 nhưng đã bị đẩy lùi đến ngày bây giờ. Nhà xuất phiên bản đã lên Twitter để tiết lộ tin tức, giải thích rằng hiện thời không hẳn là thời gian và những người đó đang lên tiếng vì sự bình đẳng, vô tư và thời cơ mà họ đáng được lắng nghe.

Nếu bạn có nhu cầu giải cứu hoặc quyên góp, thì bọn tôi khuyên game thủ nên thử nghiệm trang web Black Lives Matter để biết danh mục các địa điểm bạn cũng đều có thể làm như vậy. Chúng bao hàm các thời cơ quyên góp để giúp đỡ nạn nhân, người biểu tình, doanh nghiệp đen và nhiều hơn nữa. công ty chúng tôi cũng đã tập hợp nội dung bài viết của riêng mình về những cách bạn hình như giáo dục bạn dạng thân tốt hơn.

đọc thêm:

  • Đánh giá Exos Heroes – Đồ họa đặc biệt, Gacha thông thường
  • Nhiều người bị bắt vì bán hack cho phiên bản ChinaUB của PUBG Mobile

Trên đây là bài viết Call of Duty: Mobile Season 7 đã ra mắt cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới