Cập nhật tin tức nóng hổi cuối tuần - GameDanhBai247

Cập nhật tin tức nóng hổi cuối tuần

vào cuối tuần rồi, phiên bản bổ sung chung cục của gamehot.info thôi nào! công bình mà nói, tôi nghĩ rằng các cột mốc hàng tuần sẽ tiếp tục bên dưới một hiệ tượng nào đó, vì Glen khá ủng hộ ý tưởng này và chúng luôn mang lại lưu lượng truy cập tốt. TouchArcade luôn có danh mục lớn “đó là tất cả mọi thứ trong danh sách Ever Ever” nhưng tôi luôn thích công việc chuyển các bản ban hành hàng tuần xuống các loạt game bắt đầu thú vị nhất, như một khái niệm thiên vị.

Đây không hẳn là lần rút cục các game thủ sẽ nghe thấy tôi trước khi tôi đi – việc bàn giao cho Glen và Sean sẽ diễn ra vào tuần tới, và tôi sẽ làm một bài đăng mạng xã hội cuối và vào tuần tới để nói lời tạm biệt dành riêng cũng giống bất cứ những điều ở đầu cuối bạn sẽ nên biết về việc khởi chạy lại. bên cạnh đó đó, trong thế giới game di động

Ứng dụng mới phát hành

Đây khẳng định là một tuần khá thú vị về mặt ban hành, một trong những điều tốt nhất có thể mà bọn tôi đã thấy vào năm 2020 cho tới lúc này, chính vì như vậy hãy suy xét những gì đang diễn ra.

1. Charterstone: phiên bản kỹ thuật số (ios & android)

Ứng dụng mới phát hành

Charterstone

ACRAM Digital đã ban hành bạn dạng phóng tác kỹ thuật số của họ về game show hội đồng quản trị di sản Charterstone hôm qua. có 1 campaign trung tâm trải rộng bên trên mười hai trò chơi, mỗi trò chơi bao gồm quy tắc riêng và tác động và biến hóa các trò chơi trong tương lai. app giống như được chơi trực tuyến hoặc toàn bộ trong nhiều game thủ, hoặc solo so cùng AI.

chúng ta có thể lưu phiên bản đồ và tiến trình campaign của bản thân bất kể lúc nào và quay lại sau, về mặt lý thuyết được cho phép game thủ có 1 số chiến dịch chạy và một lúc, và đó cũng đều có chế độ ’game show đơn cho các trận chiến nhanh. Nó 100% cân xứng và các quy tắc đầu bảng. bọn tôi đã không có thời cơ để tự mình thử nó và việc bàn giao sắp xảy ra Tôi không bền vững bao giờ việc bình chọn này sẽ được thực hiện, nhưng sẽ rất thú vị khi xem trò chơi này so với vật lý như thế nào trò chơi di sản. Tại thời điểm đăng tin, bản ban hành Android đã bị trì hoãn, nhưng nó bị lỗi do ASAP.

2. Lệnh tên lửa: Recharged (IOS & ANDROID)

1. Charterstone: phiên bản kỹ thuật số (ios & android)

Missile Command

Atari xông bất thần làm lại từ Bộ tư lệnh tên lửa mang tính biểu trưng cũng đã bỏ trong tuần này. Nếu game thủ chưa lúc nào chơi nó trước đây hoặc chưa chắc chắn nó là gì, về cơ bạn dạng bạn cần phải bảo an âm trầm của bản thân mình khỏi làn sóng tên lửa bất tận, cần đến các bản lĩnh và tăng sức mạnh để giữ mọi thứ nguyên vẹn nhất giống như .

Sẽ có 1 bình chọn về cái này, vì tôi đã ủy thác cho Jarrett các bước khá sớm trong tháng, và nó sẽ là một trong những ý kiến trước tiên được ban hành bên trên phiên phiên bản PT đã được khởi chạy lại, rất thú vị. Giữ một mắt ra cho chúng nó vào tuần tới.

3. Snake core (IOS)

2. Lệnh tên lửa: Recharged (IOS & ANDROID)

Snake Core

cuộc chơi bắt đầu nhất của Orangepixel, Snake Core cũng đã ban hành trong tuần này, cần dùng công thức ‘Snake’ cổ xưa và biến nó thành một romp đầy màu sắc võ thuật và đầy color trông rất thú vị, nếu một chút bonkers. bọn tôi đã được bán bởi liên doanh trước đây của bản thân mình, Space Grunts 2, nhưng ở đó, không thể phủ nhận ông Bestebroer tài năng năng, và công ty chúng tôi hy vọng bạn dạng cho ra đời mới nhất của ông chứng minh là một hit.

Các bản phát hành khác của ghi chú

 • GWENT cuối cùng đã phát hành trên Android (nó rất tốt -ED)
 • Game of Thrones: Beyond the Wall phát hành trên iOS trong tuần này, với Android sẽ ra mắt vào cuối tuần tới.
 • War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius cũng được phát hành trên iOS và Android. Hãy nghĩ về một Final Fantasy Tactics để chơi miễn phí, và đó dường như là những gì mà trò chơi cung cấp ở đây.

tham khảo thêm:

 • Trò chơi AR ngoài trời Pokemon GO tăng doanh thu gần 70%, dù không ai được phép ra ngoài
 • Pocket Tactics: Giới thiệu về Game Club

Cập nhật ứng dụng và tin tức

Do có quá nhiều điều để nói về các bạn dạng ban hành bắt đầu, tôi sẽ giữ bản cốt truyện này. Bản bổ sung tiện ích khẳng định đáng kể là Plague Inc. Là bản thay đổi miễn phí, các nhà phát triển đang tóm tắt một chế độ trong đó gamer thay vì võ thuật để cứu hành tinh, thay vì phá hủy nó:

 • Người chơi sẽ phải cân bằng việc quản lý tiến triển bệnh và tăng cường hệ thống chăm sóc sức khỏe cũng như kiểm soát các hành động trong thế giới thực như xử lý, cách ly, cách ly xã hội và đóng cửa các dịch vụ công cộng “, bài đăng trên blog giải thích. Chúng tôi đang phát triển chế độ trò chơi này với sự trợ giúp của các chuyên gia từ Tổ chức Y tế Thế giới, Mạng lưới Phản ứng và Cảnh báo Bùng phát Toàn cầu và hơn thế nữa.

Cho rằng chế độ này giống như sáng tạo như thế nào, tôi đã bất ngờ khi họ không thử làm điều đó sớm hơn.

Trò chơi di động miễn phí và giảm giá

và một vài ngoại lệ, tôi nghĩ rằng tôi chủ yếu vào các game show miễn phí trong tuần này. Không có gì giống như bị bận rộn kẹt trong nhà giữa một đại dịch toàn cầu hơn các trò chơi miễn phí, và có 1 số trò chơi khá hay được bày bán:

 • Khoai tây thần thánh! Cửa hàng vũ khí?!
 • Khoai tây thần thánh! Chúng ta đang ở trong không gian?
 • Khoai tây thần thánh! Câu chuyện gián điệp?!
 • Nhiệm vụ mèo
 • Lara Croft GO

Xét về các game show thú vị được ưu đãi giảm giá, Disgaea 1 Complete rất là đắt đỏ giảm xuống còn 23,99 đô la. đấy là đợt giảm giá trước tiên kể từ khi chào làng, chính vì thế về mặt kỹ thuật, nó có giá tốt nhất có thể cho đến bây giờ. Trò chơi khác mà bọn tôi thấy là Kingdom Rush Vengeance, đã được giảm giá xuống còn 0,99 đô la.

Game.info hy vọng gamer đã yêu thích cột này và hy vọng họ sẽ thấy nó tiếp tục ở dạng này hay dạng khác trong tương lai. Tôi nhớ khi Tof Eklund lần trước tiên đưa nó cho tôi như một thứ mà độc giả PT đã có lần thích trong quá khứ, và khi họ chuyển qua triều đại đã được trao lại cho Nick, và chung cuộc tôi ban đầu tự quan tâm nó.

Như mọi khi, nếu người chơi đã nhận thấy bất kể điều gì khác mà mình thích, hoặc chơi bất kỳ thứ gì tụi tôi đã nói ở bên trên, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trong các reviews!

Trên đây là bài viết Cập nhật tin tức nóng hổi cuối tuần cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới