Castlevania: Góc review Symphony of the Night - GameDanhBai247

Castlevania: Góc review Symphony of the Night

Symphony of the Night công bố bên trên Sony PlayStation (PSX) khởi đầu trong một kỷ nguyên trong khi kéo theo sự chấm dứt của game show 2D. với việc Mario đã đi ba chiều vào năm trước và Legend of Zelda sẽ sớm thực hiện biến đổi, việc ban hành một hệ điều hành 2D chắc là vô với thiển cận. Nhưng Konami biết chuẩn xác những gì họ đang khiến. Cùng GameDanhBai247 đào bới kỹ hơn trong nội dung bài viết.

Symphony of the Night đã trở thành hit như thế nào?

Symphony of the Night đã trở thành hit như thế nào?

Symphony of the Night

Tất nhiên, Symphony of the Night chóng vánh biến thành một phiên bản hit đình đám và hiện là ứng cử viên thường xuyên cho top các cuộc chơi hay nhất trong tất cả các menu của thời gian. Nó đã công bố không chỉ một mà hai bộ ba được tiếp nhận bên trên thiết bị cầm tay của Nintendo và trở thành ông nội của chính phân mục phụ của chính nó: ‘metroidvania”. Khi cuộc cách mạng tự do đến, sự tự do, sáng tạo và không gian để kể chuyện mà công thức metroidvania đặt ra trong một không gian 2D đã dẫn đến sự bùng nổ của các trò chơi theo đẳng cấp và sang trọng này.

Indies hiện đại ở đâu nếu không có Cave Story and Shadow Complex?

Nổi lên từ cảnh hòa bình này, các người chơi di động đã thấy một số phiên bản lấy cảm giác từ ‘metroidvania’ và metroidvania. Biến thể bên dưới nước Aquaria, hoạt hình lạ lẫm Dust, Dandara bị bình chọn thấp, Dead Cells, Grimvalor đặc quyền di động tuyệt hảo và thậm chí cả game show Apple Arcade Shinsekai. cách chơi liên tục, lặp đi lặp lại của phân mục này khiến cho nó tương xứng cùng những game thủ khó chơi bên trên di động. hiện thời là thời điểm hoàn hảo để xem lại trò chơi đã truyền cảm hứng cho cả: Castlevania: Symphony of the Night.

có lẽ rằng là 1 phần của chương trình tặng cho phần thứ ba của loạt phim hoạt hình Netflix hay đáng không ngờ, Konami vừa bỏ một cổng Symphony di động được thực hiện bởi các chuyên viên tại Dotemu. Phiên phiên bản đình đám bên trên di động là bạn dạng đi kèm cùng cách thức PSP The Dracula X Chronicles. So với bản gốc của PSX, nó có cốt chuyện và diễn xuất bằng giọng nói ‘được nâng cao’, mất đi một số trò đùa trong the original’s b – move jankiness (gồm có cả câu chuyện khét tiếng: Một người nam nhi là gì? người chơi nào đã chơi bản gốc trước đó có thể sẽ bế tắc, nhưng nói chung nó là cực tốt. game thủ cũng đều có tùy chọn để chơi như Richter hoặc Maria ngay từ đầu.

Indies hiện đại ở đâu nếu không có Cave Story and Shadow Complex?

PSP The Dracula X Chronicles

Sự khác hoàn toàn khác so và cổ xưa là các menu mục tinh chế có tác dụng điều khiển cảm biến và văn bạn dạng có độ phân giải lớn hơn và tác phẩm nghệ thuật (tĩnh). Về mặt của cải trực tiếp, các pixel game show có kích cỡ lớn hơn các trò chơi retro đã đột phá đẳng cấp và sang trọng của chính nó. Chơi bên trên một ảnh trên nền lớn hơn, bạn cũng đều có thể bất ngờ bởi có bao nhiêu hình vuông nhỏ mà các họa sĩ hoạt hình gốc phải làm việc. Điều đó bảo rằng, các Ảnh động giữ lên. chúng rất còn nữa và chân thực như thời đại, và là một lớp học dành riêng cho các nghệ sĩ pixel ngày nay.

tìm hiểu thêm:

  • Chiến lược Pocket mới trong tương lai
  • Người đi nghỉ cuối tuần cùng 3 phiên bản mới

Trò hoạt động tốt nhất khi nào?

Tất nhiên, các người chơi không có bộ điều khiển chuyên được dùng sẽ bị bận bịu kẹt cùng các điều khiển bên trên ảnh trên nền. Đây chưa hẳn là lý tưởng – game thủ có 1 bàn di chuột dễ chơi thay vì các điều khiển vuốt ở bất kể đâu trực quan hơn được cần dùng bởi các game show như Dead Cells. Nút bật rất dễ nhấn, nhưng các nút công kích khác nhau rất khó. Có một vài phụ cấp được thực hiện để va vào game thủ: phím nóng có sẵn cho các phép thuật và chuyển đổi, mặc dù người ta tự hỏi tại sao nó vẫn d-pad-up+attack để sử dụng vũ khí đặc fnbiệt. Các điều khiển cảm biến cũng không thể thiết lập picxel và chỗ đứng, đấy là một sự giám sát kỳ lạ đối với một nhà phát triển có kinh nghiệm về các trò chơi cổ xưa được mô phỏng.

game show chuyển động tốt nhất có thể và một bộ điều khiển chuyên được sự dụng, 1 cách tự nhiên. Một chọn lựa kỳ lạ là ràng buộc bạn dạng đồ với một cái búng tay (theo bất cứ hướng nào) của thanh analog thứ hai, đặc trưng khi L2 chỉ ngồi đó không làm gì cả.

Trò hoạt động tốt nhất khi nào?

game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị

Nhưng phiên bản thân game thì sao? Nó vẫn cực kì tốt. game thủ có 1 bản đồ lâu đài đồ sộ, đa chủng loại, có nghĩa đen lớn gấp hai bạn nghĩ và có rất nhiều còn nữa kể cho bản thân một câu chuyện mà không cần đến những đoạn cắt cảnh dài. Nó thách thức, nhưng không nản lòng, với nhiều bí hiểm cho những người chơi dữ dằn. hành động, nhất là chiến đấu boss, đòi hỏi phải quan tâm đến, kỹ năng và cần dùng khôn ngoan bản lĩnh của bản thân. Có một số yếu tố RPG nhẹ trong việc xây dựng chỉ số của người sử dụng và tìm kiếm thiết bị bắt đầu. Vâng, có không ít phương pháp để phá vỡ cuộc chơi và khiến Alucard bị áp đảo 1 cách đáng bỡ ngỡ, nhưng thành thật mà nói, một trong những phần của niềm vui. phiên bản này thậm chí còn được đổi mới với khả năng tiếp tục ngay lập tức từ phòng chung cuộc bạn đã nhập thay vì bị kéo trở lại điểm lưu cuối với. (Nếu điều này khiến bạn bị bận bịu kẹt trong một chỗ đứng ngặt nghèo, chúng ta cũng có thể có thể thiết lập lại từ lần lưu cứng sau cuối.)

chỉ từ 3 đô la khi chào làng, đây bền bỉ là Symphony of the Night rẻ nhất từng có, trừ khi gamer ưa thích việc bán garage cho CD-ROM gốc. Ngay cả và các điều khiển bên trên hình nền kém, tôi cũng bảo rằng nó đáng để thử với mức giá đó. Nếu bạn bỏ qua phiên bản gốc, nó có thời cơ trải nghiệm một trong những trụ cột của phân mục đang thịnh hành. Nếu bạn còn nhớ nó, thì một cái giá nhỏ để trả cho những làn sóng hoài cổ mà bạn nhận thấy được khi nghe That Music và pk với Boss đó một lần nữa. Nếu bạn có 1 bộ điều khiển, bạn không có lý do. Nhận cuộc chơi này ngay bây chừ. có lẽ rằng nếu đủ người mua nó, một cảng Rondo of Blood sẽ ở ngay gần đó!

Trên đây là bài viết Castlevania: Góc review Symphony of the Night cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới