Top 8 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3 giúp bạn vô địch - GameDanhBai247

Top 8 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3 giúp bạn vô địch

Trong bóng đã cũng giống FFO3 thì tốc độ chạy của cầu thủ sẽ quyết định rất lớn đến những tình huống cần thiết và những pha công kích trong trận chiến. cùng kỹ thuật và tốc độ bất thần, 8 cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3 sau đây sẽ là những cầu thủ game thủ cần bỏ lên trên ngôi vô địch.

Arshavin E08 – cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3

Nếu nhắc tới cầu thủ chạy nhanh nhất fifa online 3 thì phải nhắc tới trước tiên là Arshavin E08. Arshavin là cầu thủ có mùa thi đấu Euro 2008 rất chiến thắng. Mùa giải 08E là 1 mùa giải thi đấu rất thành công của cầu thủ này.

Giá mua bên trên Fifa Online 3: 4 triệu EP

Arshavin E08 – cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3

Cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3 Arshavin E08

Arshavin E08 là cầu thủ có bản lĩnh hoàn thành điểm tốt, khả năng bức tốc nhanh với kỹ năng giữ bóng rất chất lượng. chi tiết 3 chỉ số bên trên sẽ có thông số lần lượt là 88, 86 và 92. Tiếp theo, cầu thủ này rât đa chức năng khi dường như chơi nhiều chỗ đứng trên sân như: ST/CF/RF/CAM. đặc biệt quan trọng, chỉ số tốc độ lên tới 91 giúp Arshavin E08 là cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa O3 hiện tại.

Theo bình chọn của các người chơi chuyên nghiệp hóa, nếu gamer là người thích phòng ngự phản công là có lối đá nhanh thì Arshavin E08 sẽ dành riêng ở chỗ đứng tiền đạo. Ngoài tốc độ thì bản lĩnh kết thúc điểm chuẩn xác đó là điều mà gamer âu yếm. chính vì vậy, thường được chọn là cầu thủ tối đa bên trên hàng công.

Aubameyang WC14 – cầu thủ có tốc độ siêu nhanh trong Fifa Online 3

Cầu thủ tiếp theo lọt top cầu thủ có tốc độ nhanh nhất Fifa Online 3 đó là Aubameyang WC14. Ngoài đời thực thì Aubameyang có tốc độ rất nhanh nên sẽ có ích thế cho những game chủ nào thích chuyền bóng dài hoặc công kích nhanh.

Giá trong FFO3: 1500k EP

Aubameyang WC14 – cầu thủ có tốc độ siêu nhanh trong Fifa Online 3

Aubameyang WC14 fifa online 3

Sở dĩ cầu thủ gốc phi này được bình chọn cao trong FFO3 là anh có chiều cao và thể hình tốt. bởi vì lợi thế đó mà Aubameyang WC14 rất ít khi bị hậu vệ đối phương lấn át. Nếu muốn kết hợp tốt và tiền vệ này, bạn cần phải sắm cho bản thân mình những hậu vệ hoặc tiền vệ có bản lĩnh chuyền dài chuẩn xác. Từ đó gia tăng khả năng phá bẫy việt vị cho Aubameyang  và tỉ lệ ghi bàn lớn hơn.

Song cầu thủ này có điểm yếu là thể lực mau xuống sau nửa cuộc đấu. Nếu trận nào game thủ cũng dùng Aubameyang để cày ải thì thể lực của cậu ta sẽ suy giảm chóng vánh. Do đó, việc của bản thân là cần đến đúng lúc và hợp lý. hình như tung Aubameyang WC14 vào những thời điểm then chốt của hiệp 2 để mang lại lợi thế nhé.

Bolly WC14 – top cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3

chắc rằng cùng những bạn trải nghiệm FFO3, cái tên Bolly WC14 sẽ khá new. Thế nhưng, cầu thủ này có tốc độ top đỉnh trong FF đấy. Với tốc độ chạy 90, Bolly WC14 sẽ tương xứng với chỗ đứng tiền đạo và tiền vệ cánh.

Giá mua: 30k EP

Bolly WC14 – top cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3

Bolly WC14 dù khỏe nhưng rất ít được cần đến

Cũng nhờ có chỉ số tốc độ tốt đến vậy mà các game thủ sẽ mua cầu thủ có bản lĩnh dốc bóng tốt. Song, theo bình chọn của rất nhiều HLV online thì cầu thủ này chỉ có chức năng chạy nhanh còn những kỹ năng còn lại rất kém, chính vì như vậy cũng không ưu tiên cần đến nhiều.

Jose Bosingwa E08 – cầu thủ hậu vệ tốc độ 90

Jose Bosingwa E08 luôn nằm trong các mục hàng HOT và top những cầu thủ tốc độ nhất trong Fifa Online 3. Số tiền bỏ ra để mua chàng trai hậu vệ này không hề nhỏ. Thêm vào đó là chiều cao, bản lĩnh không chiến, giữ thăng bằng của Jose Bosingwa E08 khá tốt.

Giá bán: 29 triệu EP

Jose Bosingwa E08 – cầu thủ hậu vệ tốc độ 90

bản lĩnh phòng thủ và càn lướt của Jose Bosingwa E08 là chất lượng cao

bản lĩnh tốt nhất có thể đằng sau tốc độ của Jose Bosingwa E08 là tắc bóng. chàng trai luôn thi đấu cùng cái đầu lạnh và đem lại những pha đánh chặn tuyệt vời. Khả năng bọc lót sẽ giúp những pha chọc khe hay công kích của đối thủ ít nguy hiểm hơn. Trong những tình huống quan trọng thì Bosingwa luôn có sự phán đoán chuẩn xác và cập nhật ổn thỏa nhất.

Điểm khiển Bosingwa được yêu thích là anh có đẳng cấp và sang trọng thi đấu nhiệt tình và xông xáo. bản lĩnh xoạc xóng kỹ thuật và tốc độ chạy 90 sẽ là trở ngại cho bất kể tiền đạo nào của đối phương. Giới người chơi chuyên nghiệp hóa còn cho rằng để cầu thủ của chính bản thân mình chạy đua và Bosingwa là sai lầm. Do đó, hãy chọn Jose Bosingwa E08 để tăng khả năng phòng thủ cho đội nhà nhé.

Bystrov E08 – Cẩu thủ chạy khéo nhanh FFO3

Trong những cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa online 3, cầu thủ Bystrov mùa E08 là cái tên tiêu biểu được ca ngợi. chàng trai này cài đặt tốc độ chất lượng cao và mức giá khá rẻ chỉ 300k EP.

Bystrov E08 – Cẩu thủ chạy khéo nhanh FFO3

Cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3: Bystrov E08

Trong game FFO3, cài tốc độ rất cao tới 91, cùng theo với đó là kỹ thuật thành thạo được chấm điểm 81. Do đó, chàng trai này chắc rằng là mối đe họa với tiền vệ bên đối phương. Nhưng có điểm yếu là bản lĩnh tranh chấp yếu nên game thủ hãy suy nghĩ cần đến cho đúng trường hợp nhé.

Cha Du Ri SS08 – Top những cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3 tốc độ 90

Cha Du Ri mùa SS08 nằm trong top tiền vệ chạy nhanh nhất Fifa online 3. Chỉ số sức mạnh của cầu thủ Hàn Quốc này lên đến 82. Khi bức tốc, chàng trai có tốc độ cao nhất là 90 và sẽ khiến hậu vệ biên đối phương ăn ngủ không yên.

Cha Du Ri SS08 – Top những cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3 tốc độ 90

Cha Du Ri nằm trong top cầu thủ tốc độ rất tốt trong Fifa Online 3

Thế mạnh khác của Cha Du Ri là bản lĩnh thăng bằng rất đắt tiền và tranh chấp tốt. Lực đánh đấm lên tới 84 giúp những pha đá phạt hay sút xa trở nên nguy hiểm hơn. Cha Du Ri SS08 có vẻ cần dùng ở các chỗ đứng tiền đạo cánh phải, tiền đạo cánh trái hoặc hậu vệ phải. Đừng quên nghiên cứu thêm cầu thủ này và cháp vá vào chuần bá đạo của chính mình nhé.

J. Helan SS14 – hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

Tiếp theo là J. Helan SS14 nằm trong top cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3. Anh là cựu cầu thủ từng chơi ở ngoại hạng Anh CLB Sheffield Wednesday. Hậu vệ này có chỉ số tốc độ khá tuyệt hảo là 90 và chỉ số bức tốc 84.

Giá mua: 10k EP

J. Helan SS14 – hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

J. Helan SS14 Fifa Online 3

Cầu thủ này nói riêng nhất khi đặt ở chỗ đứng hậu vệ cánh. Mặc dù có tốc độ khá nhanh nhưng các chỉ số phụ lại khá thấp. Cầu thủ này chỉ có bản lĩnh đấm đá và chuyển tốt bên chân trái, nhưng chân phải thì cực kì tù. Và thực tế đã chứng thực rằng J. Helan SS14 chạy tốt nhưng kỹ năng không hay. gamer nên cân nhắc đó là biện pháp dự phòng nhé.

Theo Walcolt WC14 0 – cầu thủ có tốc độ chạy tốt nhất Fifa Online 3

Tiếp theo là chàng trai Theo Walcolt WC14 đến từ CLB Arsenal. đấy là hero có bản lĩnh tăng tốc và tốc độ chạy rất là nhanh. Điều đó được chỉ rõ bằng sự khó chịu khi đeo bám cầu thủ này trong game.

Giá mua trong FFO3: 250k EP

Theo Walcolt WC14 0 – cầu thủ có tốc độ chạy tốt nhất Fifa Online 3

và tốc độ nhanh, Theo Walcolt WC14 0 có bản lĩnh tăng cường trong những pha phản công

Theo Walcolt WC14 có tốc độ chạy 90 và chỉ số tăng cường 92. Trong cuộc đua tốc độ tay đôi và hàng thủ đối phương, chàng trai này thường bỏ xa khoảng 1 2 mét là ít. Do đó, đây được coi là mẫu cầu thủ cân xứng cho chỗ đứng tiền đạo. đặc biệt quan trọng, bản lĩnh tăng cường của Walcolf rất là tuyệt vời cùng với rất nhiều chỉ số ẩn khác rất cao.

Về tốc độ chạy thì Theo Walcott không còn gì khác phải tranh cãi. Nhưng điểm yếu của cầu thủ này là không có bản lĩnh tranh chấp tốt. vì vậy người chơi hãy điều khiển lanh lẹ để tránh bị hậu hệ đối phương kéo hoặc tỳ nhé.

đọc thêm: Top 16 thanh kiếm đẹp nhất trong game được yêu thích

Torres E08

Cầu thủ chạy tốt trong Fifa Online 3 tiếp theo là Torres mùa E08. Cầu thủ này có cách chơi sáng tạo, biết chạy chỗ sang trọng, biết chọn cơ hội tốt. Torres luôn ra mặt trong menu tiền đạo cắm và được bạn bình chọn cao về lối chơi và phong độ.

Torres E08

Tiền đạo cắm hay nhất Fifa Online 3: Torres E08

Torres E08 là cầu thủ ưu tiên cần đến cho những tình huống chạy chỗ đòi hỏi kết thúc điểm tinh tế. Các phím thường sử dụng để dứt điểm là  D hoặc C + D. mặc dù thế, cách chơi của chàng trai này chỉ dành riêng và lối đá kỹ thuật ban nhảy, còn những đội bóng thiên về thể lực và bản lĩnh không chiến thì sẽ không thích hợp.

Nếu người chơi là người đang chơi Fifa 15 thì tụi tôi cũng đều có 1 danh mục cầu thủ chạy nhanh nhất sau:

Lời kết

Qua nội dung bài viết bên trên, GameDanhBai247 đã tóm tắt đến gamer 8 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3 thuộc nhiều chỗ đứng. Hy vọng các mục này sẽ là sự bổ sung cập nhật quan trọng để bạn nâng cao quy củ của bản thân. Chúc bạn bao hàm giờ chơi đá bóng vui vẻ.

Trên đây là bài viết Top 8 cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa Online 3 giúp bạn vô địch cập nhật mới nhất từ thư viện Game chiến thuật & nhập vai GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới