Chào mừng phiên bản Pocket Tactics 2.0 - GameDanhBai247

Chào mừng phiên bản Pocket Tactics 2.0

Mọi thứ đã chắc rằng chuyển đổi ở đây, phải không? Xin chào và chào mừng gamer đến và Pocket Tactics 2.0. Như bạn không nghi ngờ gì nữa, trang web game show di động yêu thích của bạn đã sở hữu một chút cập nhật. Mang lại cho bản thân bởi Network N, c.ty đứng sau PCGamesN và The Loadout, mọi thứ hình như trông hơi quen thuộc, mặc dù cũng nhận thêm một chút di động.

Sự thay đổi trực quan về giao diện

bọn tôi đã thực hiện một cosplay trực quan rộng rãi, điều này sẽ làm cho cả ngôn từ tuyệt hảo của cửa hàng chúng tôi đẹp hơn và dễ đọc hơn nhiều. Chúng tôi cũng đã chuyển trang web lên bộ xử lý xuất phiên bản cốt lõi của chính mình, để mọi thứ thiết lập nhanh hơn, chuyển động tốt hơn và thường mang đến cho người chơi trải nghiệm người dùng thú vị hơn. Và đó là một trang web giành riêng cho thiết bị di động, chúng tôi đã thiết kế toàn thể cùng điện thoại và máy tính bảng đi đầu trong Để ý đến của chúng tôi, chính vì như vậy tất cả đều hoạt động tốt khi đang di chuyển.

Sự thay đổi trực quan về giao diện

Pocket Tactics 2.0

Một công dụng không mong muốn, và cả thiết kế bắt đầu và, điều cần thiết đặc biệt là sự biến hóa trong hệ ứng dụng đó là bọn tôi chỉ chắc là chuyển một trong những phần nhỏ của kho cất trữ câu chữ. Thật bần hổ, cửa hàng chúng tôi biết, nhưng đó là chọn lựa duy nhất nếu chúng tôi muốn có 1 trang web tương lai đầy đủ tác dụng mà chúng tôi hoàn toàn có thể tiến tới trong kỷ nguyên mới này.

bài viết liên quan:

  • Door kickers: Action Squad hiện đã có trên IOS (Android sắp ra mắt)
  • Niantic có kế hoạch làm mới Pokemon Go đáp ứng nhu cầu chơi trong nhà

Mong đợi trong tương lai

Mong đợi trong tương lai

Pocket Tactics 2.0 tiếp tục mang đến nhiều điều đáng trông đợi

Và những gì của thời đại nói? wow, tiến lên phía trước, Pocket Tactics sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi chuẩn xác những gì bạn đã mong đợi: ngôn từ chỉnh sửa rất chất lượng về các game show di động yêu thích của mình. Điều này sẽ có những tin tức, bình chọn, tác dụng, chỉ dẫn, list, và nhiều hơn nữa. tụi tôi cũng đã có 1 chút rung chuyển trong đội ngũ, cùng biên tập viên Joe Robinson đang tiếp tục quá trình xuất sắc của bản thân bên trên Strateg Gamer và Wargamer.

ngoài ra đó, chỉnh sửa viên bắt đầu Glen Fox (mà tôi biết!) sẽ âu yếm trang web trong tương lai. Các người chơi di động lâu năm giống như đã thấy những lời của tớ bên trên Pocket Gamer, 148Apps, Gamezebo và iFanzine, mặc dù tôi cũng đã dành thời gian làm biên tập viên chỉ dẫn cho Nintendo Life và Push Square, và viết trên cơ sở chủ quyền cho các game show như Spew và hướng dẫn trò chơi bài bản.

Tôi chắc rằng thích game nhập vai và MMO, và quan trọng khi cả hai kết hợp. Tôi hiện đang bị ám ảnh bởi Mario Kart Tour và Call of Duty Mobile, mặc dù tôi thường xuyên quét qua Apple Arcade trong một thời gian new. Oceanhorn 2 hiện đang cướp lĩnh lớp phủ đó.

Nếu có 1 nhà báo nào đó thích game show di động nhiều như tôi, tôi sẽ vui lòng trả lại huy hiệu của bản thân ngay hiện nay.

bọn tôi cũng có 1 nhà văn nhân viên new ở Sean Martin, chuyên viên nội bộ của cửa hàng chúng tôi về tất cả những thứ chiến lược di động và game show bài. Sean là một nhà văn siêu kinh nghiệm, gồm có từ đã ra mặt bên trên PCGamesN, Eurogamer, PCGamer, Wireframe, EGMNOW, Kotaku, GamesRadar, Escapist.

Sean, một người ngưỡng mộ cuồng nhiệt của Gwent, và đã không xong nói về nó kể từ khi nó chào làng bên trên Android. Anh ta cũng thường xuyên hét vào điện thoại của chính mình khi chơi Hearthstone, và chuyển hẳn sang Bad North hoặc Florence khi anh ta cần một chút lạnh.

bạn cũng đều có thể bài viết liên quan bằng phương pháp truy cập trang về tụi tôi, mặc dù cửa hàng chúng tôi muốn hướng đến thêm về người chơi, mạng xã hội của chúng tôi. Vui lòng theo dõi chúng tôi bên trên Facebook và Twitter để tham gia vào cuộc trò chuyện. Chúng tôi thích nói chuyện cùng tất cả cả nhà.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của GameDanhBai247. Để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động new nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Chào mừng phiên bản Pocket Tactics 2.0 cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới