Chiến lược Pocket mới trong tương lai - GameDanhBai247

Chiến lược Pocket mới trong tương lai

Xin chào mọi người – bọn tôi sẽ có 1 kỳ nghỉ ngơi ngắn và nhanh từ lịch trình bình thường của cửa hàng chúng tôi để nói một chút về tương lai của Pocket Tactics. Như chúng ta có thể nhớ, c.ty mẹ Network N của chúng tôi đã thuê một chỉnh sửa viên và chuyên viên đăng tin new như một trong những phần của trang web sắp được khởi động lại. và GameDanhBai247 đào bới rõ hơn đề tài này nhé!

Giới thiệu nhân viên mới

Giới thiệu nhân viên mới

Tương lai của Pocket Tactics

Đội ngũ đó hiện đang ở đây, và tôi rất hân hạnh share chỉnh sửa viên bắt đầu Glen Fox và  chuyên viên đăng bài Sean Martin.

Glen đã tham gia vào ngành công nghiệp game show điện tử trong khoảng hơn tám năm nay, sáu người trong số họ làm việc trong trò chơi di động. bạn cũng đều có thể đã lướt qua đường biên giới của anh ấy ở những nơi như Pocket Gamer hoặc 148apps. Anh ấy thậm chí còn khiến cho rất chất lượng ở Push Square và Nintendo Life và chỗ đứng cách đây không lâu nhất của anh ấy là chỉnh sửa viên tại Gamezebo. Anh ấy là một ứng cử viên ấn tượng để đưa Pocket Tactics tiến lên một kỷ nguyên new, và anh ấy thậm chí còn thiết lập một chiếc iPhone, nhiều hơn những gì người chơi giống như nói và tôi.

Sean đã làm hòa bình trong một vài năm nay. chúng ta có thể đã thấy anh ta tại trang web chị em của bọn tôi, Strateg Gamer hoặc thậm chí PCGamesN trong số những nơi khác. cuộc chơi chiến lược di động yêu thích của anh ấy là Bad North, cộng cùng anh ấy yêu thích các trò chơi chiến lược nói chung, chính vì thế anh ấy có 1 khung tham chiếu tốt để viết bên trên Pocket Tactics.

Các máy chủ mới của các gamer sẽ tiếp quản bắt đầu trong tương lai gần – họ đã có tương đối nhiều quá trình sẵn sàng trước đó – chính vì như thế, ngay lúc đó, bạn đã bị bận rộn kẹt và tôi. Trong thời gian mong chờ, ở đây nhận thêm một chút thông tin về những gì mà dòng xuống từ đường ống.

Một ERA mới

Nếu người chơi tình cờ lục lại phải bất cứ ngôn từ nào từ trước năm 2015/2016, các bạn sẽ biết rằng một cái gì đó, ở đâu đó, đã đi một chút khó khăn. Khi các trang web biến hóa cơ sở hạ tầng hỗ trợ, họ thường phải thực hiện di chuyển mô tả, nơi họ chuyển một trang web về các bài báo hiện có vào khung bắt đầu. Nếu nó thực hiện không tốt, hoặc ít đặc biệt là không được âu yếm, bạn sẽ dứt cùng thư viện Pocket Tactics hiện tại trước năm 2016. Tôi bền vững chúng ta cũng có thể có thể đồng ý, nó chưa hẳn là một cái nhìn tuyệt hảo.

Quyết định được đề ra là không để điều đó xảy ra một lần nữa nhưng điều đó tức là, đến khi khởi chạy lại, phiên bạn dạng hiện tại của Pocket Tactics sẽ không còn có.

Điều này tức là một bối cảnh bắt đầu, và CMS back-end mới và front-end có thiết kế giành riêng cho trình duyệt di động, nhưng cũng chính là một bảng (ish) sạch. Một chọn lựa các nội dung bài viết trong vài năm qua sẽ được chuyển hẳn sang bằng tay và được thực hiện để trông ổn với bố cục trang web mới. Mọi thứ khác sẽ mất tích cho tốt. Mặc dù cụ thể là một sự bần hổ lớn, nhưng nó lại là võ thuật cực tốt khi Pocket Tactics giống như sẽ chuyển hẳn qua giai đoạn tiếp theo của sự tồn tại.

đọc thêm:

  • Xếp hình cùng Snoopy – Trò chơi không thể bỏ qua
  • Mario: Những chiến binh đua xe

Một vài điều khác mà bạn sẽ cần phải biết

Một ERA mới

Pocket Tactics

– đánh giá về các nội dung bài viết của Pocket Tactics sẽ được bóc ra khỏi diễn đàn. các gamer sẽ không còn có vẻ nhận xét trực tiếp về bài viết và bài viết bắt đầu sẽ không còn auto tạo chủ đề diễn đàn cho bài viết mới. Nếu bạn muốn luận bàn về một bài viết, bạn sẽ cần phải tự tạo một chủ đề diễn đàn mới cho mục đích này.

– singin diễn đàn hiện tại của các người chơi sẽ vẫn còn hiệu lực. bạn dạng thân trang web bắt đầu sẽ không còn tồn tại khu vực ‘đăng nhập”, nhưng nó sẽ có 1 liên kết điều tìm hiểu các diễn đàn hiện đang tồn tại. bạn cũng đều có thể đăng nhập trực tiếp bên trên các diễn đàn như thông thường, ngay cả khi trang web mới vận động.

– Các diễn đàn nói chung vẫn không chuyển đổi, ngoài công dụng dựa bên trên reviews cho PT và chắc hẳn rằng một số điều chỉnh để dọn dẹp.

– Độc giả của Pocket Tactics vẫn được đón nhận tham gia và tham gia vào Discord tôi setup cho PT, SG và WG. tụi tôi có lẽ rằng cần phải tạo ra một khu PT chuyên được sự dụng hơn, nhưng ở đó đã có 1 nhóm người tốt ở đó để nói chuyện và công ty chúng tôi cũng biến thành đưa Glen và Sean đến đó.

– Glen và Sean cũng trở thành tiếp quản các kênh mạng xã hội như Facebook và Twitter, chính vì như thế các gamer sẽ chưa hẳn đọc cùng những điều bất nghĩa của tớ nữa.

– bên cạnh đó, gamer cũng cần để ý rằng các loại điều mà Pocket Tactics chắc là hoặc không thể đổi khác sẽ update. Tôi bền bỉ chưa hẳn và không lúc nào là Owen hay Dave và Glen / Sean đương nhiên cũng không phải là tôi. chơi trò giải trí bên trên thiết bị di động đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày xưa và kể từ khi tôi đăng tin ở đây – PT sẽ cần phải điều chỉnh nếu nó tương xứng.

các gamer sẽ nghe nhiều hơn từ cá thể tôi trước khi tôi đi, chính vì thế tôi sẽ không nói lời chia ly của tớ hiện nay. Nếu bất kể ai có bất cứ thắc mắc nào về Pocket Tactics, vui lòng để lại review hoặc contact cùng tôi.

Trên đây là bài viết Chiến lược Pocket mới trong tương lai cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới