Company of Heroes sẽ ra mắt trên Android và iPhone vào cuối năm nay - GameDanhBai247

Company of Heroes sẽ ra mắt trên Android và iPhone vào cuối năm nay

Feral Interactive vừa ra mắt rằng cổng di động của game show chiến lược PC cổ kính, Company of Heroes, sẽ bắt đầu đến và Android và iPhone vào cuối năm nay. Đáng bi tráng thay, nhà xuất phiên bản không có gì quan trọng hơn thế nữa, chính vì như vậy tụi tôi sẽ phải chờ xem.

Đôi nét về Company of Heroes

Đôi nét về Company of Heroes

Company of Heroes được công bố vào năm 2006

Company of Heroes ban sơ được công bố bên trên PC từ năm 2006 và diễn ra trong Thế chiến II. bạn cần phải nắm bắt các chỗ đứng chiến lược khi game thủ nỗ lực đoạt quyền kiểm soát từ phe đối lập trên nhiều bạn dạng đồ khác nhau. Tất nhiên, list tiêu đổi khác trong suốt campaign chơi đơn, có các bổn phận lấy cảm xúc từ các sự kiện phổ biến trong Trận Normandy. cần dùng các tool để chắc là giành thắng trong các nhiệm vụ. Bản đồ của cuộc chơi này khá thu hút và có khá nhiều điều thú vị đang mong chờ người chơi.

gamer nắm quyền kiểm soát trực tiếp c.ty Able hoặc đơn vị Fox và chỉ huy họ xây dựng tool, công kích kẻ thù, bảo an địa điểm và không dừng lại ở đó nữa. Tất cả chịu ràng buộc vào mục tiêu mệnh lệnh mà bạn hiện đang phải đối mặt. bạn dạng gốc bao hàm nhiều game thủ trực tuyến, một campaign chơi đơn và các chế độ cuộc chơi khác nhau mà bạn cũng có thể có thể chơi một mình bên phía ngoài chiến dịch. Chúng bao hàm Victory Point Control, thách thức bạn giật các chỗ đứng bên trên bản đồ để được điểm và Annihilation, liên quan đến việc phá hủy các tòa nhà đối lập của mình.

đọc thêm:

  • Dead Cells ra mắt ngày 3/6 trên Android, phiên bản iOS giảm 40%
  • Gacha RPG Game of Thrones: Beyond The Wall ra mắt trên di động

Những trải nghiệm cùng Company of Heroes

Những trải nghiệm cùng Company of Heroes

Company of Heroes được chào làng bên trên thiết bị Android và iPhone

game show chiến lược chắc rằng có sẵn ngay bây chừ bên trên thiết bị di động, mặc dù chỉ giành cho iPad (chúng ta có thể xem bài bình chọn Company of Heroes của tụi tôi ở đây. Nó có với một campaign chơi đơn xuất sắc và Ảnh độ phân giải cao bắt đầu và bối cảnh người dùng và điều khiển mới tạo ra trò chơi dễ chịu hơn khi chơi qua cảm biến. Nhiều bạn chưa tồn tại sẵn trong di động, nhưng đôi khi nó cũng có lẽ đưa chúng vào trải nghiệm. Một trò chơi đáng thử nếu mình muốn những game phương án.

Nếu gamer cài đặt iPad, chúng ta có thể thử nghiệm phiên phiên bản di động của Company of Heroes ngay bây chừ bằng phương pháp lấy nó từ App Store. Nếu không, các bạn sẽ chỉ phải đợi cho tới khi trải nghiệm rút cuộc tạo ra cho Android và iPhone vào cuối năm nay.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất.

Trên đây là bài viết Company of Heroes sẽ ra mắt trên Android và iPhone vào cuối năm nay cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới