Cùng chờ đón tướng mới sắp ra mắt của liên minh - GameDanhBai247

Cùng chờ đón tướng mới sắp ra mắt của liên minh

Trong năm 2020, Riot Games đã cho công bố 4 vị tướng new, cùng đầy đủ các chỗ đứng trong quy củ:

Một người đi đường bên trên (Sett).

Một người đi rừng (Lillia).

Người đi đường giữa cận chiến (Yone).

Và một ADC (Samira).

đầu năm mới và sự ra mắt của vị tướng Sett, sau đó là một loạt sự kiện nối liền liên tục từ Lục địa hoa linh cho tới sự kiện ra dòng âu phục PsyOps họ đã được mừng đón 4 vị tướng bắt đầu là Sett, lilia, Yone, và Semira.

Trong thời gian sắp đến, Riot đang lên kế hoạch doanh nghiệp một sự kiện lớn cho vị tướng new tiếp theo của liên minh tin đồn. Serafin là một trong những hero hot nhất của người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay, mặc dù vậy cho đến thời điểm bây giờ vẫn chưa xuất hiện thông tin gì về cô được nhà làm game xác thực. Sự chú ý này là độc lạ, bởi mọi thông tin về cô vẫn tạo được sức hút lớn dù không có danh tính.

Sự xuất hiện đột ngột nhưng nổi lên nhanh chóng như một hiện tượng của tướng mới sắp ra mắt của liên minh:

Sự xuất hiện đột ngột nhưng nổi lên nhanh chóng như một hiện tượng của tướng mới sắp ra mắt của liên minh:

Tất cả là từ tài khoản Twitter Seraphine, ra mắt vào giữa năm 2020, tự xưng là một nhà văn music và ca sĩ đầy tham vọng. Ảnh của cô tập trung là hình vẽ bên trên máy tính dựa trên những cảnh quay có thật.

Mọi chuyện bước đầu vào cuối tháng 8 khi các streamer người Brazil tiết lộ rằng nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo sẽ là một pháp sư tên là Serafin. Sau đó, tôi tìm thấy tài khoản Twitter và Instagram của Serafin và chính thức phổ biến từ chúng.

Seraphine phổ biến đến mức cô chưa lúc nào tạo tài khoản Youtube nhưng những người dùng khác đã lợi dụng tên cô để tạo tài khoản giả và đăng cài đặt các bài hát để kiếm hàng nghìn đô la. Nó đã được. Từ quảng cáo.

Một số dẫn chứng sự xuất hiện của Seraphine

Một số dẫn chứng sự xuất hiện của Seraphine

Mặc dù chưa từng được Riot Games chứng thực nhưng người ta đã tìm ra nhiều manh mối về Seraphine. trước tiên là phiên bản cover “Giấc mơ tuổi thơ” của ARY. Ca sĩ trả tiền cho Universal Music Group, mà Riot Games vừa ký thỏa thuận hợp tác tại CKTG 2020.

Trong một tấm hình của Seraphine, người ta đã bắt gặp ra chú gấu Tibber. đấy là anh hùng được Riot Games cung cấp tại quán lưu niệm.

Sau đó, Serafin đã cover ca khúc “Pop / Stars” của ban nhạc K / DA. Kể từ đó, cô thường xuyên cốt truyện thông tin về ban nhạc này.

đặc biệt quan trọng, một số Ảnh được hé lộ trong album tiếp theo của K / DA cho thấy thêm quý phái hình ảnh của MV này rất giống và Serafin. Điều này củng cố ý tưởng rằng Serafin có bản lĩnh là thành viên của group K / DA.

Cùng chờ đón tướng mới sắp ra mắt của liên minh - Game Bài Đổi Thưởng

Thật thú vị, Ảnh mà họ đã biết về nhà vô địch này, bên trên thực tế, là phục trang của cô ấy trong thế giới âm thanh và có liên quan đến skinline K / DA. Hình thành danh tính và sự thật của cô ấy vẫn là một thắc mắc lớn.

Trong lộ trình phát triển tướng này, Riot đã tiết lộ một chút về danh tính của “vị tướng Pháp Sư Đường Giữa bắt đầu”. đấy là ngôi sao giải trí mới ở vùng Piltover và Zaun. Đây chắc rằng là danh tính chắc chắn của Seraphine. dường như, Ảnh thứ nhất về diện mạo của vị tướng này đã được hé lộ.

Trên đây là bài viết Cùng chờ đón tướng mới sắp ra mắt của liên minh cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới