Cùng tìm hiểu bản cập nhật 1.0 của liên minh huyền thoại tốc chiến có gì? - GameDanhBai247

Cùng tìm hiểu bản cập nhật 1.0 của liên minh huyền thoại tốc chiến có gì?

Chào mọi người, từ bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phiên bản cập nhật 1.0 của liên minh huyền thoại tốc chiến có gì? Đây là phiên bản chính thức của liên minh huyền thoại tốc chiến. Trong bản cập nhập này sẽ có một số thay đổi về trang bị, thêm vào một số tướng mới cùng việc ra mắt bản open trong một số khu vực mới.

Những điểm đang chú ý trong bản cập nhập 1.0

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những gì đang được diễn ra trong bản cập nhập 1.0 này nhé:

Open beta khu vực mới

Trong bản cập nhập này sẽ có thêm một số khu vực mới được phép tải và tham gia vào game từ ngày 27/10. Tất cả game thủ ở Indonesia, Nhật bạn dạng, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan hình như tải và chơi Tốc Chiến bên trên cả Android và iOS. Cùng với đó là sự gia nhập của những người chơi tại Cam-pu-chia, Brunei, Lào, Myanmar và Đông Timor.

Những điểm đang chú ý trong bản cập nhập 1.0

Mở openbeta khu vực mới

Tướng mới

Lee Sin – thầy tu mù sẽ được xuất hiện tại Liên minh tốc chiến trong bản cập nhật này. Là một trong những vị tướng có tiếng nhất của Liên Minh Huyền Thoại gần 10 năm qua, sự xuất hiện của vị tướng này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bước ngoặc mới kho người chơi đi rừng. Với sự cơ động cùng sự ảo diệu trong từng combo có thể tạo ra nhiều cú hightlight bất ngờ cho người chơi. Lee Sin sẽ có sẵn cùng theo với 2 bộ phục trang Lee Sin Knockout và Lee Sin Quyền Thái.

Open beta khu vực mới

Tướng mới leesin

Thử nghiệm tướng

Trong đợt này sẽ có 6 tướng được chơi miễn phí, để người chơi có thể trải nghiệm trước các vị tướng này.Akali, Sát Thủ đơn lẻ, Darius, Đại Tướng Noxus, Draven, Đao Phủ Kiêu Hùng,  Evelynn, Yêu Nữ, Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không, Seraphine, cô ca sĩ Mắt Sao.

Cập nhập chỉnh sửa trang bị

Sẽ có một số trang bị được thay đổi chỉ số để phù hợp trong việc cân bằng game:

– Quyền Trượng Thiên Thần: Năng lượng mỗi điểm cộng dồn từ 12 ->15

– Kiếm Manamune: Sức mạnh tấn công tăng từ 1% ->2%, năng lượng mỗi điểm cộng dồn tăng từ 8 ->10

– Thần Kiếm Muramana: Sức mạnh tấn công tăng từ 1% ->2%

– Nước Mắt Nữ Thần: Năng lượng mỗi điểm cộng dồn tăng từ 6 ->8

Cập nhập hình phạt

Để đảm bảo người thử ngay được đối xử công bằng, và tạo ra môi trường lý tưởng cho người chơi, riot đã cập nhật thêm một số quy định cũng như hình thức phạt cho hành vi afk trong trận đấu. Riot Games luôn up load hành vi AFK 1 cách ngặt nghèo, bởi họ biết rằng trận chiến của người chơi sẽ bị tác động một cách tiêu cực nếu có bằng hữu rời trận. mặc dù thế, riot cũng hiểu rằng đôi khi cũng có thể có xảy ra những việc không thể lường trước, rõ ràng như bị mất điện hay là bị cá mập cắn cáp chẳng hạn. Để phòng trừ cho những trường hợp bất khả kháng, riot đã quyết định sẽ xử phạt hành vi AFK như sau:

+Xử phạt AFK lần đầu (3 – 6 phút): 30 phút → 10 phút

+Xử phạt AFK lần đầu (bên trên 6 phút): 60 phút → 20 phút

+Tái phạm AFK trong vòng 7 ngày: 12 giờ → 6 giờ

Chỉnh sửa lỗi

Chỉnh sửa lỗi khiến trang bị giáp thiên thần khiến người chơi bất tử

Lỗi văng game khi đang chơi ở một vài thiết bị

Kết luận

Tướng mới

bên trên đây là bài viết tìm hiểu về bản cập nhật 1.0 của liên minh huyền thoại tốc chiến có gì mới. Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm hiểu được thông tin mình cần biết để không bị bỡ ngỡ khi vào game. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ.

Trên đây là bài viết Cùng tìm hiểu bản cập nhật 1.0 của liên minh huyền thoại tốc chiến có gì? cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới