Cuộc sống sau Zynga: Slade Villena và VIG - GameDanhBai247

Cuộc sống sau Zynga: Slade Villena và VIG

Kickstarter – hệ điều hành tài trợ đám đông đã biến thành một cơn lốc vàng tài trợ cho phát triển game show chủ quyền – chung cuộc là một vẻ ngoài up date pan nhẹ nhàng. có 1 sự phủi bụi nhẹ của sự đáp ứng bên trên mọi sân, khi các nhà phát triển cuốn hút bạn dạng ngã của các nhà tài trợ tiềm năng của họ.

Tại Kickstarter, ngay cả những ngôi sao trong ngành như Tim Schafer cũng cốt truyện game show Mercenary đầy hy vọng của Kickstarter và anh ta không dễ bị bình chọn thấp. GameDanhBai247 nghĩ rằng dường như phải đặt một bằng bản quyền sáng tạo bên trên bối cảnh điều khiển cho trò chơi này.

Giao diện của Slade Villena

Villena, một cựu nhà phát triển game show Marine Marine, đang hào hứng đưa tôi qua nguyên mẫu cho hạm đội COMM: Operation Vig Warrior, chiếc sim pk khoa học viễn tưởng mà Mercenary hy vọng thị trường Kickstarter sẽ tài trợ. Sân Kickstarter của họ diễn tả technology cây nhà lá vườn tuyệt hảo của họ, hình như tự sướng cùng tất cả mọi người từ Namco Bandai đến 6wave LOLapps. Villena có phản hồi ​​cho mọi chủ đề.

Giao diện của Slade Villena

cuộc sống thường ngày sau Zynga: Slade Villena và VIG

“cuộc chơi chiến lược khiến game thủ bị bỏ lại phía sau về thiết kế đồ họa” Villena nói. “phần đông các trò chơi chiến lược vận động như một trang web dead tiệt, không có thể giao diện vũ khí.”

Slade Villena biết một chút về các game show chuyển động như các trang web. Ông là cựu kỹ sư của Zynga, c.ty đồng thời là nhà phát triển trò chơi được yêu thích nhất và được yêu thích nhất thế giới. Zynga đã thực hiện một cuộc IPO vào tháng 12 năm ngoái nhờ vào sự thắng lợi của chính nó cùng các trò chơi thị trường như Farmville ra mặt khắp nơi, mô phỏng nông nghiệp cộng đồng đưa trò chơi Facebook lên bạn dạng đồ.

Mặc dù có tiếng (ở thời kỳ đỉnh cao, Farmville đã được chơi tới 32 triệu người mỗi ngày) và thuê các cựu chiến binh trong ngành đáng kính như nhà thiết kế Alpha Centauri Brian Reynold, Zynga không lúc nào thoải mái và dễ chịu tham gia vào xã hội phát triển game show cũng đúng nó có lẽ có đã thích. Những câu chuyện về Zynga bên trên báo chí technology hiếm khi không đề cập đến những tin đồn về điều kiện làm việc khắc nghiệt và chuyển động buôn bán mũ xám.

Quá trình phát triển

Sau khi IPO số đông thắng lợi vào tháng 12 ban đầu chuyển đổi nội dung của Zynga, c.ty đã rơi vào tình trạng tiêu cực về PR khi các nhà phát triển hòa bình Nimblebit và Buffalo Studios cáo buộc họ vào cuối tháng 1 về việc tạo ra các bạn dạng sao gần như chuẩn xác của các studio nhỏ hút khách game show. Những lời chỉ trích nóng đến mức CEO của Zynga, Mark Pincus, cảm nhận thấy bắt buộc phải trả lời cá thể. Đó là khi Villena quyết định tăng nhiệt cho chính Zynga.

Một tuần sau khi bị buộc tội của Nimblebit, Villena đã đăng một chủ đề có tiêu đề “Kỹ sư Zynga FullTime Zynga” của IAd lên subreddit “I Am A .. Ask Me Anything”. Nhiều giờ và hàng tá thắc mắc và đáp án sau đó, Villena đã vẽ ra một bức tranh hoàn toàn không ví dụ về một đơn vị “khó chịu” và “kinh dị” khiến các chương trình được hiệu chỉnh để khiến game thủ nghiện, thay vì các game show được thiết kế với để vui nhộn.

Các chủ đề gây tranh biện đã lôi kéo hơn 4.000 upvote từ Redditor – và gần như nhiều downvote. Đến cuối ngày, câu chuyện ở khắp mọi nơi: Forbes, Silicon Alley Insider, Mashable. Chính chủ đề Reddit đã chóng vánh chuyển thành cách gọi tên và tư thế – từ đó Villena về mặt khí chất không được phép chỉ dễ chơi là bỏ đi.

Quá trình phát triển

Cách cuộc chơi vận động

Infamy rất hợp cùng Slade Villena. Khi anh ta làm việc (thường là), người California có thái độ thô lỗ của một hero phản diện James Bond, giễu cợt người anh hào tàn tật trong giây lát với kế hoạch toàn thể giai cấp thế giới của anh ta. Thời điểm IAmA của anh ấy – ở đỉnh cao của sự tách vỏ công khai minh bạch của Zynga – cho biết một sự tinh tế để tự quảng cáo.

Là nguồn xúc cảm lớn nhất của anh ấy, anh ấy (chắc rằng không bất ngờ) đã trích dẫn John Romero, người đồng sáng lập của phần mềm id, người phổ biến đã hứa rằng Daikatana đột kích ánh nhìn đầu tiên sẽ “biến gamer thành con chó cái”.

“Romero thật ấn tượng” Villena nói. “Anh ấy đã xây dựng một phi hành đoàn đa tài và họ làm việc và nhau. Đội nhỏ. tụi tôi là một phi hành đoàn khá thô lỗ và tôi không hẳn là [John] Carmack. Tôi vẫn còn nhiều điều phải học hỏi, nhưng shop chúng tôi có 1 số có tài năng tốt.”

Đội đó là Mercenary Games, gồm Villena và năm người game thủ. Mercenary là cố gắng của Villena để quay trở lại buôn bán game show theo cách riêng của anh ấy, và trò chơi của họ, Vig Warrior, không thể khác cùng giao dịch chứng khoán của Zynga. Trò chơi mang một nét tương đồng vẻ ngoài với cuộc chiến không gian vô cớ của Positech, nhưng dường như phần thịt của trò chơi đó diễn ra trước khi trận chiến bước đầu, Vig Warrior nói về việc ra lệnh cho hạm đội đối phó với một mặt trận hỗn loạn và khó lường.

Villena biểu đạt nó như một cuốn sách chơi soccer cho hành động cơ động. “tool tạo hạm đội của tụi tôi có thể chấp nhận được game thủ vẽ các vận động trong thời gian thực, khoan các doanh nghiệp của mình, luyện tập. chúng ta có thể thiết kế các thao tác và các pk rất chuẩn xác, vì thế khi bạn đại chiến, bạn có 1 bảng di chuyển để chọn lựa. công ty chúng tôi muốn để cho phép những game thủ không click chuột nhanh giống như thực hiện các thao tác phức tạp.”

bài viết liên quan:

  • Teamfight Tactics: Phiên bản tự cô lập
  • Teamfight Tactic đã có mặt trên IOS và ANDROID ngay bây giờ

Tương lai của VIG

Vẫn còn quá sớm để nói liệu Vig Warrior có cách mạng cơ học như Villena nghĩ hay không – game show về cơ phiên bản vẫn là một bằng chứng về khái niệm – nhưng tính thẩm mỹ Tron-chic của trò chơi là không thể phủ nhận. Khi tôi nói và anh ta rằng nó giống với những gì tôi tưởng tượng về trình giả lập cuộc đấu từ Trò chơi của Ender, anh ta trả lời ngay lập tức, “Tôi là một người mến mộ Trò chơi của Ender lớn. Tôi mơ ước được làm trò chơi Hạm đội Battle School. đó là nó. người quân sự đã giúp thiết kế và lý thuyết, nhưng đó bền vững là nguồn cảm xúc đến từ đâu.”

Đằng sau những tiếng nổ tĩnh và tiếng bass dubstep, đoạn trailer được đăng bên trên trang Kickstarter của Vig Warrior phổ biến vang ví dụ về ngoài hành tinh khoa học viễn tưởng của Orson Scott Card – nhưng thật khó để kể nhiều câu chuyện và phiên bản demo technology. “tụi tôi đã đổ khoảng hai tuần cố gắng vào đoạn trailer dài hai phút,” Villena nói. “Kickstarter đòi hỏi shop chúng tôi phải nỗ lực gấp đôi, không chỉ phát triển mà còn nói chuyện với các người chơi, và chứng tỏ cuộc chơi, hiển thị nguyên mẫu cho mọi người.”

Tương lai của VIG

cuộc chơi đảm bảo mang lại nhiều cảm hứng

Kickstarter không hẳn là chọn lựa trước tiên của tụi tôi, hoặc thậm chí là những gì cửa hàng chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi phải thực hiện nó. Chúng tôi muốn nhận dự án này vào tháng 8 và có phiên bản beta công khai minh bạch. Nhưng để làm được điều đó, chúng tôi phải đối mặt khán giả và test khái niệm hiện giờ.”

Sau khi chủ đề IAmA của Villena bước đầu lôi cuốn sự chú ý từ bên phía ngoài mạng xã hội Reddit, các thám tử internet tự chỉ định bên trên Reddit đã bắt gặp ra tên thật và hồ sơ LinkedIn của Villena và đăng chúng trong chuỗi. Một Redditor ẩn danh đã tạo một tài khoản con rối sock cho mục đích duy đặc biệt là đánh hạ Villena trong luồng IAmA. “chàng trai này đầy rác” nội dung bài viết cho biết thêm. “Mã của anh ấy thật tồi tệ và anh ấy là một thành viên phản tính năng của đội (và là một người thô lỗ để khởi động). Đó là lý do tại sao anh ấy được đóng hộp, chưa hẳn vì ‘chính trị công sở’.”

Cuộc sống sau Zynga: Slade Villena và VIG - Game Bài Đổi Thưởng

Slade Villena và VIG

Villena gần như hung hăng không không ngờ trước các đặc tính. Là một coda đến sáu tháng trong ngành công nghiệp cuộc chơi, Villena chắc là dễ chịu cùng thực tế là IAmA của anh ta dường như đã đốt cháy nhiều cây cầu hơn so với nó được xây dựng. “Tôi chắc rằng là lập trình viên thất nghiệp nhất ở Thung lũng Silicon sau đó. Không nói dối. Tôi sẽ không lúc nào được thuê ở một studio khác.” Villena bảo rằng chủ đề Reddit đã truyền cảm xúc cho 1 số email nói với anh rằng anh sẽ never làm việc ở Thung lũng Silicon nữa.

cùng 18 ngày còn lại cho tới chu trình rút cuộc, Kickstarter của Mercenary đã đi được 50% mục tiêu là 12.000 đô la. Có tiền, Mercenary hy vọng sẽ lấy được bằng chứng về PC của chính bản thân mình và chuyển nó sang iPad, máy tính bảng Android và PlayStation Network. Khi tôi hỏi anh ta kế hoạch B là gì nếu Kickstarter của Vig Warrior thất bại, Villena thường lạc quan. “bọn tôi sẽ đóng băng dự án, kiếm việc làm trong ngày cắt cỏ. Và rất có lẽ, công ty chúng tôi GameDanhBai247 sẽ chỉ chờ hai năm và thử lại.”

Trên đây là bài viết Cuộc sống sau Zynga: Slade Villena và VIG cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới