Đánh giá Black Desert Mobile – Tiên tri giả - GameDanhBai247

Đánh giá Black Desert Mobile – Tiên tri giả

bọn tôi đang xuất hiện tại Droid Gamers và khá hào hứng và Black Desert Mobile. đấy là một game MMORPG bên trên thiết bị di động. đảm bảo sẽ mang đến sự gần gũi với MMORPG trên máy chơi trò chơi và PC. dẫu thế cửa hàng chúng tôi đá khá thuyệt vọng khi chơi thử game. Đây chưa hẳn là một bước tiến lớn đối với các game MMORPG trên thiết bị di động – nó là một bước lùi đáng chú ý.

Game MMORPG – Ngôi sao sáng đang lên

Không còn nghi ngờ gì nữa, brand name sẽ đẩy MMORPG này biến thành ngôi sao, và bọn tôi sẽ nói về những thắng lợi của chính mình trong nhiều năm tới. Nhưng đừng nhầm lẫn, bởi đây chưa hẳn là một cuộc chơi hay.

Game MMORPG – Ngôi sao sáng đang lên

Black Desert Mobile là chuyên mục game MMORPG bên trên thiết bị di động

Black Desert Mobile thay mặt đại diện cho cả mọi thứ mà bọn tôi đã ghét về MMORPG bên trên thiết bị di động trong vài năm qua. Chẳng hạn cùng Pearl Abyss, bắt buộc gamer phải trả tiền để chiếm phần chiến thắng.

mặc dù vậy, khi nhìn vào game show, chúng rất giống và Black Desert. hình ảnh về cơ bạn dạng là giống hệt nhau, khi game thủ tạo hero của bản thân, kiểu tóc và các tùy chọn mỹ phẩm nói chung. Khi tụi tôi lần trước tiên tạo nhân vật của bạn trước các máy chủ bắt đầu vận động, cửa hàng chúng tôi đã rất tuyệt vời. Ảnh được phân phối cũng giống như trò chơi chính.

Khi các máy chủ rút cuộc đã mở và bọn tôi chơi cùng niềm vui, shop chúng tôi đã ngay lập tức gặp mặt một bất thần lớn: Black Desert Mobile là một trong những game di động bựa nhất mà chúng tôi từng gặp. Thật dễ dàng để hiểu tại sao, Black Desert đang đối phó và không tương xứng với mức độ tham vọng của chính mình. chính vì thế, bên cạnh đó điều này hình như trông ấn tượng khi chạy bên trên PC, số lượng thu nhỏ lại để chạy app này trên thiết bị di động đã dẫn đến một mớ hỗn độn của một cuộc chơi.

tìm hiểu thêm:

  • Đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun – Shadowgun War Games
  • Bạn có thể đăng ký trước cho Tales of Crestoria trên iOS và Android

Black Desert Mobile là một trong những trò chơi di động tồi tệ nhất mà chúng tôi từng gặp

Điều khiến chủ đề tồi tệ hơn là bọn tôi – một trong số ít người may mắn dường như chạy Black Desert Mobile trong thiết đặt cao nhất. Độ phân giải và tốc độ cơ thể của cửa hàng chúng tôi được đặt ở mức tối đa nhưng nó chắc chắn không tạo ra nhiều biệt lập. Nó có 1 mớ hỗn độn mờ ảo và bần xí, và tốc độ khung hình lộn xộn và cấu tạo không cân xứng sẽ phá hỏng cuộc vui.

bọn tôi không bị ám ảnh quá nhiều về Ảnh tại Droid Gamers, và thậm chí còn thấy những thứ có vẻ Old School RuneScape lôi kéo 1 cách trực quan, nhưng shop chúng tôi không thể hiểu được Black Desert Mobile trông khủng khiếp như thế nào.

Black Desert Mobile là một trong những trò chơi di động tồi tệ nhất mà chúng tôi từng gặp

có lẽ nói Black Desert Mobile thật đáng bế tắc

mặc dù thế, game show đã mang đến một chút nghỉ ngơi, khi bọn tôi không bị dẫn dắt bởi NPC và monster. Hệ thống võ thuật ngự trị tối cao ở đây, khá nhiều mang lại trải nghiệm giống hệt và phiên bạn dạng console và PC. công ty chúng tôi đã chơi một Chiến binh, nó khá thân thiện với người new bước đầu và có 1 cú hích chắc chắn khi tạo ra các combo của riêng chúng tôi trong số nhiều kỹ năng chúng tôi đã unlock trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi.

Nếu người chơi chắc chắn chỉ muốn một MMORPG được cho phép bạn đè bẹp lũ monster hàng giờ liền, chắc rằng chúng ta cũng đều có thể bỏ lỡ những thiếu sót của Black Desert Mobile. Vì bản lĩnh đánh nhau của game show rất chất lượng.

Phía bên trên chỉ là bình chọn “sương sương” của GameDanhBai247 về game Black Desert Mobile. Hãy theo dõi thêm nội dung bài viết – Hệ thống kungfu tuyệt hảo nhưng chưa đủ “cứu” Black Desert Mobile nhé!

Trên đây là bài viết Đánh giá Black Desert Mobile – Tiên tri giả cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới