Đánh giá Crying Suns – Tập trung tất cả điểm thú vị, sáng tạo và thu hút - GameDanhBai247

Đánh giá Crying Suns – Tập trung tất cả điểm thú vị, sáng tạo và thu hút

Khi tôi new ban đầu chơi Crying Suns, tôi đã bị tuyệt vời bởi bao nhiêu thứ khác nhau và một lúc. người chơi có các yếu tố chiến lược từ các cuộc chơi cai quản tài nguyên như Bad North, các sự kiện kể chuyện mà bạn cũng có thể có thể tìm thấy trong một game nhập vai, nhưng sau đó cũng chính là các yếu tố dường như lừa đảo, hệ thống võ thuật tàu RTS bóng bẩy và chỉ là một cú bật của Star Trek để vượt qua tất cả.

Crying Suns có không ít thứ, nhưng hơn bất cứ thứ gì khác, nó là một mô phỏng đội trưởng chiến thuyền. với GameDanhBai247 bình chọn chân thật về game show này trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Bắt đầu hành trình tại Crying Suns

Bắt đầu hành trình tại Crying Suns

Crying Suns – Một game show đầy cảm hứng cùng đầy đủ các yếu tố thú vị

gamer ban đầu cuộc chặng đường của chính bản thân mình trong một cơ sở nhân phiên bản bí ẩn của Imperial – nơi có cảm xúc rất Ma trận, hoàn chỉnh và một con robot có xúc tu. Con robot có xúc tu này tự share mình là Kaliban, và nhắc nhở cho mình biết rằng bạn là bản sao của Đô đốc Idaho được trang trí, và anh ta đã đánh thức bạn vì anh ta đã không còn liên lạc với Đế chế.

và Kaliban theo sau, game thủ chọn hai sĩ quan nhân phiên bản khác, một con tàu và ban đầu cuộc chặng đường vào không gian Hoàng gia. mặc dù vậy, điều chóng vánh trở nên ví dụ là mọi thứ đã biết thành tồi tệ đối với Đế chế, với các thiết bị cạo phóng xạ – có thể Reavers từ Firefly – tàn phá các hệ thống, và tất cả technology tiên tiến đã xong xuôi chuyển động. Bạn và phi hành đoàn tin cậy của bạn cần phải chính thức một chuyến du ngoạn để và nhau thực hiện bước ngoặt đáng lo lắng này.

Chiến đấu để được đến cửa tiếp theo

đó là lúc Crying Sun có không ít tác động khác nhau bước đầu ló đầu ra. Mục tiêu trọng tâm của Crying Suns là đi đến cuối mỗi khu vực, nơi game thủ tuyên chiến đối đầu cùng một ông chủ bên dưới bề ngoài một trận đấu tàu, nhưng cách bạn đến đó hoàn toàn chịu ràng buộc vào bạn. cai quản tài nguyên là tên chính của game show, vì trong mỗi hệ thống new, chúng ta có thể sở hữu được một lượng nhiên liệu bất kỳ – Neo-N – được yêu cầu đến bất cứ điểm đến nào trong hệ thống hoặc đi tiếp theo.

Chiến đấu để được đến cửa tiếp theo

người chơi cần pk để sống sót qua các cửa

Nhưng cũng có lẽ cuộc chơi Bad North nơi đám Viking của chính nó tiêu tốn tất cả trong sự thức tỉnh của game thủ, mỗi khi bạn bật hệ thống trong Crying Suns, mức độ nhắc nhở sẽ tăng lên và lan sang các hệ thống phía sau bạn. Nếu bạn hết nhiên liệu, các bạn sẽ bị bắt và phải chiến tranh cùng một cuộc đấu tàu khó khăn để sống sót – chính vì thế, đó là một sự ổn định tinh tế. Và đó chỉ là một khía cạnh của làm chủ tài nguyên Crying Sun.

bên cạnh đó còn tồn tại các sĩ quan, phi đội, vũ khí và biệt kích để suy nghĩ, nhưng cách chính mà gamer liên hệ và các yếu tố này là thông qua game show tiền tệ: phế liệu. Bạn thu thập điều này từ các sự kiện và các cuộc chạm mặt gỡ bạn theo đuổi trong mỗi hệ thống, và được cần đến để nâng cao tàu của bản thân, và mua hoặc sửa chữa bất cứ điều nào được đề cập trước đây tại trạm thiên hà. chúng ta cũng có thể có thể sử dụng nó trong các sự kiện tường thuật.

Tìm kiếm tài nguyên để giành chiến thắng trong các trận đấu

Điều đó kéo dài và ngắn ngủi – vượt qua các lĩnh vực khó khăn leo thang, ổn định rủi ro tài nguyên và phần thưởng cho các cuộc gặp gỡ gỡ dựa bên trên tường thuật và bất thường, để thu thập đủ sức mạnh để đánh hạ từng ông chủ của ngành. Đó là một công thức đắt tiền, và một công thức thông báo tôi rất nhiều về những người bộ đội mạo hiểm hoặc một hòn đảo thứ hai mỗi lượt ở Bad North, cùng hy vọng được thêm vàng.

Lời chỉ trích duy nhất của tớ cùng công thức đó, là khi game thủ mất tài nguyên hành động được cải thiện trong các game show có độ khó leo thang, các bạn sẽ thua lớn – thường đến mức bất cứ sự trở lại nào của hiệ tượng là không thể, và việc chạy đó đã xong 1 cách kết quả. Crying Suns có 1 cách cao cấp để giảm thiểu phần nào điều này, nhưng thứ nhất tôi phải giải thích về trò chơi chiến đấu.

Điểm cốt lõi trong Crying Suns chính là các trận chiến tàu RTS

Phần cốt lõi chiến lược chắc chắn của Crying Suns là các cuộc đấu tàu RTS của chính nó, nơi gamer đối mặt từ bên kia sang bên kia để chống lại kẻ thù khiếp sợ, bên trên một mạng lưới dựa trên hình lục giác. Trong những trận đánh này, bạn có các phi đội, thuộc bốn loại chính: máy bay không người lái, máy bay chiến tranh, tàu khu trục, và hãy để chỉ gọi họ là những con tàu lớn. có lẽ thanh kiếm cổ kính, giáo, tam giác cung cũ, mỗi loại này có công dụng hơn so và loại khác, ngoại trừ những con tàu lớn dị thường về cơ bạn dạng vận động tốt ở tầm xa và bựa trong khoảng cách gần.

Tìm kiếm tài nguyên để giành chiến thắng trong các trận đấu

Các trận đấu tàu RTS trong Crying Suns

Trong suốt các bước của mỗi cuộc chiến, người chơi nỗ lực đè bẹp các phi đội địch và sau đó đưa tàu của mình vào khoảng cách công kích của ba kẻ thù của công ty – ba vũ khí, phi đội và thân tàu. Trong tất cả những điều này, chúng ta có thể bắn vũ khí tàu được trang bị của chính mình vào thời gian hồi chiêu, hoặc tại phi đội địch hoặc chính con tàu. hiện nay ở đây, yếu tố cần thiết: vũ khí áp dụng nhiệt. Nếu đủ nhiệt được áp dụng cho một trong những phần của tàu địch, nó chắc là bị vô hiệu hóa, tạm thời chặn lại kẻ thù phóng thêm phi đội, hoặc bắn vũ khí của chúng, và điều tương tự cũng xảy ra và bạn.

bên cạnh đó, khi các phi đội bị phá hủy, chúng ta có thể triệu tập lại chúng sau một thời gian ngắn ở trạng thái ‘bị đắm, nghĩa là chúng có 1/2 sức khỏe. đó là một cách thức sang trọng có nghĩa là ngay cả khi người chơi mất tài nguyên đại chiến trong game show, nó chưa hẳn là vĩnh viễn và bạn hình như sửa chúng thành vẻ ngoài chiến đấu đầy đủ tại một trạm để lấy phế liệu.

tham khảo thêm:

  • Review My Talking Tom Friends: Game giải trí với sức hút quyến rũ
  • Đánh giá Randonautica – Ứng dụng đầy phiêu lưu, thú vị

Địa hình chiến đấu trong Crying Suns chủ yếu là các hành tinh, pháo đài, tàu chiến,..

Một điều đáng nói khác là địa hình – mặt trận rải rác các tiểu hành tinh và tháp pháo, và một số vũ khí tàu, như Dark Matter Beam, chắc là ngăn kẻ thù vượt qua một số ô nhất định, có thể chấp nhận được người chơi chém, hoặc xếp chúng lên để chúng ta có thể đánh tất cả chúng và một lúc.

chung cục, bao gồm sĩ quan có 1 tay trong các trận đấu. chúng ta có thể có sáu sĩ quan toàn cục, và mỗi bản lĩnh của họ cấp một buff cho phần liên quan mà gamer triển khai. Một số sĩ quan giống như bức tốc độ tàu, những người khác hấp thụ thiệt hại cho thân tàu và những người khác tăng tốc độ sửa chữa cần thiết khi quá nóng, vì thế bạn ở đâu triển khai chúng là vô với đặc trưng.

Nó có 1 hệ thống ấn tượng, trong đó tất cả các yếu tố có tính năng kích thích lẫn nhau. Tôi chắc rằng bình chọn cao cách mà cuộc chơi khiến người chơi cảm nhận thấy như một thuyền trưởng ngôi sao cùng các phi đội, vũ khí, binh quân nhân và sĩ quan theo ý của mình. số đông các trò chơi diễn ra bên trên cây cầu của con tàu của người sử dụng và thậm chí nó tương đương với Star Trek, với các video truyền từ các tàu khác ra mặt trước mặt bạn.

Điểm cốt lõi trong Crying Suns chính là các trận chiến tàu RTS

Rất nhiều địa điểm đại chiến trong Crying Suns

Hệ thống biệt kích đặc trưng thú vị, nơi chúng ta có thể gửi bộ đội trong một chuyến thám hiểm đến một hành tinh để bình phục tài nguyên. Nó có 1 sự ổn định về sự tiêu hao so và phần thưởng, luận bàn trực tiếp cuộc sống thường ngày của những người lính của người chơi lấy các tài nguyên khác, và mức độ của giao dịch đó chịu ảnh hưởng vào chuyên viên mà bạn đưa vào chỉ đạo. Như với phần nhiều mọi thứ trong Crying Suns, nó là một trường hợp rủi ro so với phần thưởng.

Xem? Tôi đã nói cùng game thủ rằng thật tuyệt vời khi có tương đối nhiều tác động khác nhau mà Crying Suns rút ra. Thêm vào đó, khi bạn dead trong game show, nó ban đầu lại từ đầu, những ký ức được mua lên một bạn dạng sao khác của Đô đốc Idaho, và câu chuyện tiếp tục. Crying Suns là một game không thiếu thốn, và điều duy nhất tôi nghĩ nó chắc chắn dường như làm là chế độ sinh tồn, thông qua các lĩnh vực khó khăn leo thang. Tôi không nghĩ rằng trò chơi kể chuyện của trò chơi đặc biệt quan trọng khó tin, và nhịp đập kể chuyện của chính nó thường cảm nhận thấy hơi giống với các thông tin, nhưng điều đó không khác thường đối với nhiều trò chơi chiến lược.

số đông thời gian tôi chỉ bị mê hoặc bởi kinh nghiệm làm thuyền trưởng, cùng tất cả các tài nguyên này bên dưới sự kiểm soát của mình, nhưng phải theo dõi từ từ bị mất đi và hy sinh cho sự tiến bộ. chắc hẳn rằng đó là một đội trưởng con thuyền khẳng định là như thế nào, eh?

Trên đây là bài viết Đánh giá Crying Suns – Tập trung tất cả điểm thú vị, sáng tạo và thu hút cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới