Đánh giá Exos Heroes – Đồ họa đặc biệt, Gacha thông thường - GameDanhBai247

Đánh giá Exos Heroes – Đồ họa đặc biệt, Gacha thông thường

Exos Heroes là một trong những game gacha được chờ đón nhất trong năm. Được phát triển bởi Oozoo và LINE Games, phiên bản bóng bẩy này đã đoạt được rất nhiều người mến mộ tại Hàn Quốc nhờ vào cách thể hiện xuất sắc và cách chơi ổn định. và GameDanhBai247 bình chọn ngay cuộc chơi này trong nội dung bài viết nhé!

Exos Heroes – Trò chơi gacha cao cấp

Exos Heroes là một game show gacha đắt tiền dễ thấy, và ví dụ đã được chăm lo để bảo vệ rằng phiên phiên bản tiếng Anh đạt chuẩn mức của bản gốc.

Exos Heroes – Trò chơi gacha cao cấp

Exos Heroes – Game Gacha được chờ đón nhất trong năm nay

Câu chuyện

Câu chuyện, ban đầu bằng một lời mở màn kéo dài ra hơn một giờ, người chơi chơi như một thợ săn kho báu tên là Zeon. Zeon đã không còn khinh khí cầu, và anh ta muốn nó trở lại. Đương nhiên, anh ta sẵn sàng gây thương tích nghiêm trọng cho bất kể ai cản đường anh ta.

Sau khi tìm thấy một chiếc khinh khí cầu vô chủ trong hang động, Zeon tuyển mộ một cựu phi công bất đắc dĩ bay nó cho anh ta – nhưng không hẳn trước khi học được phi công cục súc này, và thuyết phục anh ta bỏ lại hồn ma của chính mình, được trợ giúp bởi người học việc trẻ háo hức.

Đó là loại melodrama vui vẻ mà gamer đã cần đến. Exos Heroes làm rất chất lượng việc tiêm các cuộc chiến và tình huống của bản thân mình cùng đủ nước kể chuyện để khiến bạn chắc chắn muốn hạ gục những kẻ ác khẩu nhạo báng và thưởng cho các anh hào.

Trình bày Ace

Việc lồng tiếng cũng giúp, mặc dù đây không hẳn là phổ quát. Các cuộc trò chuyện thường diễn ra bên dưới dạng các đề bài dựa bên trên văn bạn dạng 2D và những điều này được dịch 1 cách chậm rãi – một vết nứt hiếm gặp mặt trong bộ giáp hiện tại của Exos Heroes.

Nếu không, bài thuyết trình là tuyệt hảo cả về kỹ thuật và về mặt thiết kế. Mỗi anh hùng 3D còn nữa xa hoa đều độc đáo và đầy đậm chất cá tính, và các hoạt hình đại chiến rất oanh tạc và đậm chất điện ảnh đến nỗi game thủ không thể xem tâm trí họ hàng triệu lần.

Các Ảnh động triệu tập cũng rất được đánh bóng như nhau, mặc dù các game thủ sẽ sớm hoàn nguyên việc bỏ dở chúng thay vì chờ đón – nhất là khi bạn triệu tập nhiều superman.

Một liên lạc tốt đẹp khác là sự biểu lộ của thế giới, đó là sự pha trộn thú vị của 2D và 3D. bạn cũng có thể có thể khám phá thế giới này – cũng giống các thị trấn hoàn toàn 3D – hoặc game thủ có lẽ tự động hóa điều hướng tới các bổn phận thay thế. Ưu điểm của việc khám phá là đôi khi bạn thấy loot nằm bao quanh.

Chiến đấu

Exos Heroes bày bán đại chiến theo lượt chuẩn mức cùng một vài vòng xoắn nhỏ. thứ nhất trong số này là hệ thống mana để bổ sung cập nhật các thanh kỹ năng, cháp vá thêm khía cạnh giải pháp vì người chơi cần thực hiện một số hành động nhất định với một số tráng sĩ nhất định để tạo mana. Nó là một sự thay thế đắt tiền cho các bộ đếm thời gian hồi chiêu bình thường.

Sau đó, cần thiết hơn, có hệ thống break break của Viking. Điều này được cho phép gamer phá vỡ kẻ thù của người Viking bằng phương pháp công kích họ bằng cách cần dùng các tráng sĩ cân xứng cùng Guardian Stones, do đó làm mềm họ lên. Sự phức tạp nằm ở chỗ bạn thường cần tránh phá vỡ kẻ thù để có được ba ngôi sao trong một level.

Câu chuyện

Exos Heroes lôi cuốn và giao diện bắt mắt

Có được ba ngôi sao rất cần thiết vì nó mang lại cho gamer Xes, loại tiền bạn cần để triệu tập các tráng sĩ. bạn cũng đều có thể có được Xes theo những cách khác, nhưng đạt được ba sao là công dụng nhất.

hiệu quả của việc này là bạn cũng đều có thể dựa vào chức năng tự động hóa phát để chiến tranh và người chơi nếu bạn có nhu cầu cao nhất hóa sức kéo của chính mình.

tham khảo thêm:

  • Trình giả lập thú cưng nổi tiếng My Talking Tom Friends đã có ngày phát hành
  • Boxing Star: Game đấm bốc Hàn Quốc đầy mãn nhãn

Các nghi phạm thông thường

Khí cầu của game thủ trong Exos Heroes là cơ sở buổi giao lưu của bạn. Ở đây, bạn cũng có thể có thể làm chủ đội của bản thân, triệu tập các siêu nhân bắt đầu, vật phẩm bằng tay thủ công, v.v.

Summon ra mắt trong một vài bề ngoài khác nhau, và tác dụng khác nhau. Triệu hồi sang trọng bảo đảm an toàn cho game thủ ít nhất một siêu nhân huyền thoại sau mỗi 11 lần kéo, hình như Free được cho phép bạn triệu tập một hero cứ sau 8 giờ miễn phí. 1 cách khéo léo, những nhân vật vô dụng của bản thân không khẳng định vô dụng, vì chúng góp phần vào số dặm của công ty.

Các superman đến trong sự đa chủng loại bình thường của các bậc, mối quan hệ nguyên tố, vai trò, cấp sao, v.v. Các bậc, từ tệ nhất đến tốt nhất có thể, là có tiếng, Phép thuật, Hiếm, Huyền thoại và Số phận, dường như các vai trò gồm có Chiến binh, Sát thủ, Paladin, v.v.

level cao nhất của anh dũng được xác định bởi cấp sao, nghĩa là các anh hùng có độ hiếm cao có tiềm năng cao hơn theo cấp số nhân so và tay chân hiếm.

Kết quả

Hiện tại tỷ lệ kéo đối cùng các triệu hồi sang trọng khá áp đảo, đấy là tin tốt cho những bạn miễn phí và không hẳn là tin tốt cho những bạn gacha nghiêm túc – nhưng điều đó hình như biến đổi khi cuộc chơi đáo hạn.

Ở đó, tương đối đầy đủ các chức năng trong Exos Heroes, bao hàm sản xuất và Fatecore, nhưng một trong những chuyên mục lôi kéo đặc biệt là Thám hiểm. Đây bản chất là một bộ phận RPG nhàn rỗi, hay đúng hơn là hai.

Khám phá đắt tiền được cho phép gamer kiếm được loot và XP dường như điện thoại của bản thân bị tắt, trong khi Khám phá chuẩn mức cho phép bạn kiếm được nhiều chiến lợi phẩm tốt hơn trong khi cuộc chơi đang hoạt động. bọn tôi không thuyết phục được sự thu hút của chế độ nhàn rỗi liên kết và điện thoại của doanh nghiệp, nhưng nó cũng chính là một sự tiếp nhận bao hàm tất cả.

Trên đây là bài viết Đánh giá Exos Heroes – Đồ họa đặc biệt, Gacha thông thường cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới