Đánh giá Forza Street: Cảm thấy cần … số liệu thống kê? - GameDanhBai247

Đánh giá Forza Street: Cảm thấy cần … số liệu thống kê?

Microsoft đã tiếp tục bước vào game show di động cùng sự công bố của Forza Street – một game đua xe con phố lột xác của loạt game Forza xuất sắc. Điều này tiếp nối sự nóng bỏng của Gears Pop, được ra mặt vào năm ngoái trong một nỗ lực kiêu dũng để chiếm vương miện Clash Royale. Nó đã không đạt được điều đó, nhưng ít nhất, nó đã nỗ lực đổi new trong phân mục này nhờ hệ thống bìa của chính nó.

Forza Street không phải là một game đáng mong chờ?

Đáng bi tráng thay, Forza Street không có mức độ tham vọng đó và nếu ai không muốn chơi bình yên, thì game show này sẽ khiến game thủ thuyệt vọng. đặc biệt là cùng những tay đau di động ‘cao tay’ trong nhiều năm qua, Forza Street chắc rằng không có gì nổi nhảy hay thu hút người chơi.

Thật sự không có quá nhiều thứ để phân biệt cùng CSR Racing 2 hay Asphalt Street Storm Racing. Mặc dù những điều này không biến nó thành một cuộc chơi tồi. Nhưng người chơi có đặt thắc mắc tại sao bạn lại chơi trò này qua những trải nghiệm đã được thiết đặt?

Forza Street không phải là một game đáng mong chờ?

Forza Street không quá lôi kéo gamer bởi cách các bổn phận không quá ‘điểm riêng’

Vòng lặp cốt lõi ngay lập tức quen thuộc, và việc game thủ làm việc theo cách của bản thân thông qua một số ‘sự kiện khác nhau’. Chúng được chia thành từ một số chủng tộc khác nhau, mỗi chủng tộc chơi giống hệt nhau và bày bán cho bản thân những phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào lộ trình bạn chọn để vượt qua. Điều đó không tức là có 1 mức độ chơi lại nhất định cho từng sự kiện, nhưng nó không nhất thiết phải khuyến khích bạn làm như vậy.

Chà, trừ khi unlock một tủ chứa đồ xe lớn lao thúc đẩy game thủ, và bạn bền chắc chắc là làm điều đó ở đây. Hiện tại có 67 xe được chứng nhận đầy đủ ở Phố Forza, và menu yêu thích của người ngưỡng mộ từ BMW, Ford, Lamborghini, và nhiều hơn nữa để mở khóa. Bạn làm như vậy bằng phương pháp giá cả tiền trong game show để mở khóa xe 1 cách bất kỳ, theo kiểu Gacha. bạn cũng đều có thể kiếm được loại tiền này bằng lối chơi hoặc mua trực tiếp bằng tiền thật của bản thân.

bài viết liên quan:

  • Hệ thống xếp hạng mới của Hearthstone đã tạo ra gấp mười lần số người chơi huyền thoại
  • Review Cryptract – Một câu chuyện quen thuộc

Forza Street được đánh giá ‘thân thiện’ với túi tiền của người chơi

Forza Street thân thiện và ví tiền của game thủ hơn rất nhiều đối thủ đối đầu và cạnh tranh miễn phí; ít đặc biệt là ban sơ. bọn tôi đã thống trị để thu thập 50% tủ đựng đồ xe hơi hiện tại mà không tốn một đồng nào, và vẫn cảm nhận nhiều tiền để mua thêm, cũng đúng thẻ, được cho phép bạn kéo một chiếc xe mà không hẳn giá thành tín dụng.

Forza Street được đánh giá ‘thân thiện’ với túi tiền của người chơi

bạn cũng có thể có thể tải cả dàn siêu xe thông qua việc win mà không cần phải chi quá nhiều tiền

mặc dù thế, chúng ta có thể kéo với một chiếc xe nhiều lần, chính vì vậy gamer đã chiến thắng luôn luôn cần một cái gì đó new. Đây chưa hẳn là một thảm họa, vì nó sẽ nâng cấp hiệu suất của chiếc xe của mình. Nói về điều đó, mà tập trung là tại sao bạn tham gia vào các sự kiện mà tụi tôi đã đề cập trước đó: để unlock tiền tệ và các bộ phận quan trọng để nâng cấp bộ sưu tầm xe hơi của người tiêu dùng.

Vâng, điều đó không dẫn đến một mức độ nhất định; đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu nâng cao nhiều chọn lựa xe. mặc dù thế, điều đó không hoàn toàn quan trọng, vì game thủ chỉ hình như mang một số ít xe vào mỗi sự kiện. Trừ khi bạn có kế hoạch tham gia nhiều sự kiện khác nhau với một lúc, điều này là hoàn toàn có thể, chúng ta cũng có thể có thể cảm nhận bằng một số lượng nhỏ các phương tiện được cách tân.

kề bên các sự kiện câu chuyện, còn tồn tại các sự kiện nổi nhảy, cải thiện và đối thủ. Spotlight phân phối cho người chơi thời cơ để unlock một chiếc xe hiếm chi tiết mỗi tuần, cải tiến cung ứng cho mình tài nguyên nâng cấp cho các loại phương tiện ví dụ và các đối thủ chất nhận được bạn đối đầu cùng xe của gamer khác trong một đối đầu, bạn được phép tăng chỗ đứng của chính mình bên trên bảng xếp hạng và tăng level của mình để có thêm phần thưởng.

Mặc dù sở hữu lối chơi cũ nhưng Forza Street lại được mô phỏng khá tốt

Mặc dù sở hữu lối chơi cũ nhưng Forza Street lại được mô phỏng khá tốt

Mặc dù cài đặt cách chơi cũ nhưng Forza Street vẫn được bao người bình chọn tốt

Tại thời điểm này, bạn cũng đều có thể tự hỏi tại sao bọn họ lại đề cập đến cuộc chơi. Điều đó chắc rằng rất hay kể về trải nghiệm của Forza Street, vì thực sự có nhiều điều về nó. Trong thực tế, người chơi thực sự chắc là bỏ lỡ trò chơi hoàn toàn nếu chiếc xe của bản thân đủ mạnh. Thật là bựa hổ, cũng chính vì, dường như quá dễ chơi, cách chơi của Forza Street bên trên thực tế mô phỏng cảm hứng khi xem đua xe kéo khá tốt. Nó đưa bọn tôi trở lại cùng tuổi trẻ sai lầm của cửa hàng chúng tôi khi xem những bộ phim truyện Fast and Furious trước tiên.

game thủ đụng và giữ bên trên hình nền để điều chỉnh động cơ của bản thân mình, nhằm mục đích có 1 ô ngắm nằm trong phần greed color lá cây của đồng hồ tốc độ khi bạn tăng cường. Điều này được xem là một mở màn hoàn hảo, và giúp bạn tăng tốc đáng chú ý.

Tại thời điểm này, người chơi giữ ngón tay cái của bản thân ở phía bên phải của ảnh bên trên nền để tăng cường, và làm như vậy cho tới khi bạn đạt được một góc nghiêm ngặt. Sau đó, bạn thả ra vào thời điểm nói riêng để phá vỡ trước khi nhảy ga lần nữa để tăng tốc ra khỏi góc.

chính sách chơi trò giải trí duy nhất khác là bức tốc của gamer, mà dần dần tính phí khi bạn đua. chúng rất nhiều niềm vui để tăng tốc trong một lượt chơi để mang lại cho phiên bản thân một tốc độ cực to.

bọn tôi tận hưởng cách chơi từng khoảnh khắc, gần như cảm nhận thấy giống như một game show chiến đấu nhịp nhàng thay vì một tay đua. Nhưng điều đó nhiều hơn do thực chất của sự tiến bộ. Thật hiếm khi bạn cần phải đối mặt cùng một đối thủ có 1 chiếc xe ngang bằng với gamer và kỹ năng chỉ chắc là đưa bạn đến nay.

hình như nó có vẻ trông giống như một cuộc đua nghiêm ngặt, chắc rằng đấy là một cuộc chơi số. bất kể ai có chiếc xe có chỉ số tốt nhất có thể sẽ chiến thắng, và bạn cũng đều có thể dễ dàng tăng sức mạnh của chính bản thân mình lên một cấp bậc mà đối thủ của người chơi không còn rất có thể tuyên chiến đối đầu.

vô tư mà nói, có 1 yếu tố nhất định trong tất cả các tay đua có tác dụng cải thiện phương tiện, nhưng Forza Street chỉ chắc là không ổn định. Một lần nữa, đó là một đề bài mà phần lớn các tay đua di động chơi miễn phí phải đối mặt, khi chúng rất dễ chơi game hệ thống bằng phương pháp nghiền hoặc chi tiền để vượt qua đối thủ.

Đánh giá Forza Street: Cảm thấy cần ... số liệu thống kê?

Hãy tự mình trải nghiệm và bình chọn game show này nhé

Nhìn chung, Forza Street là một cái gì đó của một túi hỗn hợp. bọn tôi bình chọn cao cách chơi từng khoảnh khắc, nhưng thực tế là số liệu thống kê của người chơi đóng vai trò lớn hơn nhiều so và kỹ năng của mình (đến mức chúng ta có thể bỏ lỡ các cuộc đua hoàn toàn nếu chỉ số của chúng ta lớn hơn nhiều so với đối thủ) làm cản trở trải nghiệm một chút, quan trọng đặc biệt bởi nó rất dễ dàng để nâng cao xe; ít đặc biệt là thuở đầu

mặc dù thế, khiếu nại lớn nhất của bọn tôi là Forza Street đã lấy cảm giác từ Gears Pop, phân phối một số đổi new rất quan trọng trong chuyên mục đua xe kéo di động, vốn khá lầy lội vào thời điểm này. shop chúng tôi bình chọn cao việc kiếm tiền thân thiện hơn rất nhiều so cùng những người khác, nhưng nó chắc rằng đủ để Forza Street nổi nhảy? Riêng đề tài này GameDanhBai247 nhường lại đáp án cho mọi người.

Trên đây là bài viết Đánh giá Forza Street: Cảm thấy cần … số liệu thống kê? cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới