Đánh giá Gumslingers – Vẻ đẹp không nằm ở sự ‘cầu kỳ’ mà là đơn giản - GameDanhBai247

Đánh giá Gumslingers – Vẻ đẹp không nằm ở sự ‘cầu kỳ’ mà là đơn giản

Gumslingers là tất cả mọi thứ bọn họ muốn trong một máy lọc thời gian di động. chúng rất vui vẻ, mang tính cộng đồng, và cần thiết đặc biệt là thú vị. cuộc chơi được sáng tạo bởi Itatake – nhà phát triển có tài đằng sau Rest in Pieces, Gumslingers là một anh hùng võ thuật vật lý ngớ ngẩn. Nó cũng hoàn toàn tuyệt đẹp, điều được mong đợi từ Itatake vào thời điểm này.

Thứ thu hút ở game Gumslingers chính là sự đơn giản

Thứ thu hút ở game Gumslingers chính là sự đơn giản

Không thể phủ nhận Gumslingers có đồ họa vô với dễ chơi

Vẻ đẹp của game đột kích này nằm ở sự dễ chơi của chính nó. Nó khiến gamer, hay vô số các anh hùng khác nhau, chống lại một đối thủ duy nhất trong một đấu trường tối giản. Trong một động thái sẽ kích thích mọi người ái mộ phim phương Tây từng có, bạn cần phải giơ súng lên và bắn chúng vào đối thủ duy nhất của bản thân mình trước khi họ giống như làm điều tương tự và bạn. Vâng, nó vượt qua game show điện tử tương đương với cảnh đó.

Một cú vuốt bên phải hình nền sẽ tăng và hạ súng của người chơi xuống, ngoài ra một cú đụng vào bên trái sẽ bắn nó. Bạn có không ít đạn như bạn muốn, vì thế xả súng và cầu nguyện là một chiến lược khả thi, mặc dù độ và đúng là tối cần thiết. Đặt hai cú đánh vào đầu đối thủ của bản thân và vòng đấu xong xuôi, trong khi nó có vẻ mất tới năm cú đánh vào đầu gối để có được hiệu quả tương tự.

Đến và cuộc chơi này các game thủ sẽ thấy mọi đinh nghĩa vật lý đều ‘ngớ ngẩn’? Chà, họ đến bất kể bao giờ bạn bắn. Cho rằng bạn đã chơi như những phiên bạn dạng gummy của gà, bộ xương, pháp sư, và nhiều hơn nữa, một viên đạn không khẳng định gây ra nhiều thiệt hại. bên trên thực tế, nó gần như trả lại cho bản thân, nhưng nó cũng đẩy bạn lùi về phía sau theo kiểu ragdoll đầy kịch tính.

Điều này đòi hỏi một sự điều chỉnh dễ chơi cho mục tiêu của game thủ trong một số đấu trường, đủ thách thức, nhưng những thứ khác chuyển động hình như các phiên phiên bản mini của Super Smash Bros – nơi rơi ra khỏi cuộc chơi đánh vần bên trên đấu trường dành cho bản thân. Những người không có tính năng này theo cách này quan trọng thú vị, vì nếu bạn bị đẩy lùi quá xa đối thủ, hero của các bạn sẽ thực hiện một cú bật chậm như ma trận để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và đối thủ. nhận thấy một headshot trong những khoảnh khắc này là thỏa mãn như các trò chơi có được, khẳng định.

tìm hiểu thêm:

  • Đánh giá Sonic tại Thế vận hội Olympic – Có thể bị trì hoãn đến 2022
  • Người chơi có thể đăng ký trước cho Romance Saga Reuniverse

Gumslingers – Trò chơi chiến đấu hấp dẫn, với 64 đối thủ trong mỗi trận chiến

Mỗi cuộc chơi của Gumslingers vận động giống như một anh hùng đánh nhau cổ xưa, mặc dù người chiến hạ được xác định bởi một loạt các trò chơi một chọi một. Có 64 đối thủ trong mỗi trận đấu, và mỗi lần game thủ hạ gục một đối thủ (hoặc bạn đã đánh bại chính mình, rùng mình khi nghĩ) bạn đã bị nockout và phải ban đầu lại. Điều này hoạt động tỏa nắng; quan trọng khi bạn lưu ý đến rằng chúng ta cũng có thể có thể thắng toàn cục trò chơi trong vài phút. Nó có nhịp độ nhanh như bạn có lẽ thấy trong một cuộc chiến hoàng tộc.

Gumslingers – Trò chơi chiến đấu hấp dẫn, với 64 đối thủ trong mỗi trận chiến

Tất cả những gì gamer cần làm là đánh nhau để chiếm lấy phần win

Điều đó cũng tức là việc bị giết khá là bực bõ, vì chúng ta có thể quay lại chiến tranh và nỗ lực chiếm win trở lại. mặc dù thế, điều cụ thể là liệu bọn họ có phải đối mặt cùng các BOT hay không. Ở đó, không có bạn nào mong chờ ảnh bên trên nền của người chơi, điều này dường như gợi ý rằng cuộc chơi này rất phổ biến vào thời điểm này, hoặc rất có thể là tụi tôi đang chơi với AI. Cho rằng trò chơi gắn thẻ đối thủ là AI trong chỉ dẫn, cửa hàng chúng tôi chuẩn bị mang đến công dụng cho sự nghi ngờ rằng chúng tôi phải đối mặt với các đối thủ chắc cú, mặc dù tốc độ chúng tôi ném vào vòng tròn gần như không thể tin được trò chơi bắt đầu.

Mỗi khi game thủ win, hoặc thua, một royale đánh nhau, các bạn sẽ kiếm được các ngôi sao tùy thuộc vào số lượng đối thủ mà bạn đo ván. Điều này đẩy bạn theo một hệ thống vượt qua trận đấu cổ xưa nơi bạn kiếm được phần thưởng, có những các chế độ, anh hùng new và tiền tệ trong game show.

Các chế độ bắt đầu là 1 cách tuyệt hảo để nâng cao kỹ năng của người chơi, trưng bày cho mình các minigame thú vị giống như giúp bạn bắn các vật thể bay, phá hủy một loạt các vật thể chỉ bằng một phát bắn, và nhiều hơn nữa. Họ cũng thưởng cho chính mình những ngôi sao, được cho phép bạn vượt qua cuộc chiến nhanh hơn rất nhiều.

Sau mỗi vòng đấu, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng và cúp

Sau mỗi vòng đấu, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng và cúp

Có tổng 22 anh hùng để bẻ khóa

Hiện tại có 22 anh hùng để unlock, và chúng có những từ những người yêu thích đội mũ cao bồi cho tới những con gà và bộ xương kỳ quái. mặc dù thế, đây không hẳn là một game show nghiêm túc, chính vì như vậy bầu trời giới hạn về mức độ ngớ ngẩn của những người ngưỡng mộ Itatake tại bất cứ thời điểm nào. Nhân vật bắt đầu tiêu tốn tiền xu, mà gamer nhận ra cả phần thưởng vượt qua cuộc đấu và win trong các giải đấu, cũng trưng bày cho mình một chiếc cúp.

các người chơi sẽ nhận ra một số tiền đẩy đà mỗi khi bạn đoạt chiến hạ trong giải đấu cùng một anh hùng bắt đầu, vì thế, có khá nhiều động lực để giành chiến thắng với càng nhiều Gumslingers càng cao. Nó cũng chính là một lý do tốt để mua một gummy mới, mà chi tiêu số lượng tiền xu cao dần.

Đánh giá Gumslingers – Vẻ đẹp không nằm ở sự ‘cầu kỳ’ mà là đơn giản - Game Bài Đổi Thưởng

Hãy thiết lập cuộc chơi về máy ngay để trải nghiệm nhé

bây giờ, đó là một trải nghiệm chơi miễn phí nên có không ít chọn lựa để túi tiền tiền mặt khó kiếm của game thủ. Nó bền vững không bắt buộc mặc dù, ở bất cứ level nào, và các tùy chọn đều rất hợp lý. chúng ta có thể mua gói bắt đầu, cụ thể, chỉ có giá 1,99 đô la (1,99 bảng Anh) và trưng bày cho mình ‘Starbar Pro’, về cơ phiên bản là thẻ chiến tranh thông minh, bối cảnh gradient mới cho cả Gumslingers, một ngân sách chi tiêu xu lớn và một khẩu súng cho tất cả các loại súng. Nó cũng tắt tất cả các quảng cáo bắt buộc.

Tiếp theo đó, chúng ta cũng có thể có thể mua các gói tiền xu, và giá dao động từ $ 1,99 – $ 20,99 (£ 1,99 – £ 20,99), nhưng gamer chắc cú đã chiến hạ. Miễn là bạn chơi thường xuyên, các bạn sẽ cảm nhận nhiều tiền hơn đủ để tiếp tục mua medikits. Những vật phẩm này là gần như cần thiết, vì chúng chữa lành cho bản thân giữa các vòng của một giải đấu. Nếu không có họ, bạn rất khó chắc là chiếm win, vì thế có 1 chút đề bài khi họ liên kết với các giao dịch vi mô. mặc dù vậy, mọi thứ ở mức giá rẻ đến mức bạn thực sự không cần phải chi.

Nhìn chung, tụi tôi rất tuyệt vời và Gumslingers, điều này chứng thật rằng những kẻ lãng phí thời gian ít vui vẻ chưa hẳn đi kèm với quảng cáo bắt buộc, giao dịch vi mô và các hành vi tham lam khác. Bài thuyết trình cũng hoàn toàn nổi nhảy, với tính thẩm mỹ tối thiểu thú vị, cảm giác vật lý tuyệt hảo và hiệu ứng âm nhạc giòn. Nếu gamer đang tìm kiếm thứ gì đó để giữ cho bản thân bận bịu trong những vụ nổ nhỏ, thì bạn chắc chắn dường như làm tốt hơn nhiều so với Gumslingers. Hãy tiếp tục và trải nghiệm ngay bây chừ bên trên App Store hoặc Google Play. Chà, đừng để để lại bình chọn của mình cho GameDanhBai247 trong phần comment phía bên dưới nội dung bài viết nhé!

Trên đây là bài viết Đánh giá Gumslingers – Vẻ đẹp không nằm ở sự ‘cầu kỳ’ mà là đơn giản cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới