Đánh giá MudRunner Mobile – Làm vấy bẩn vùng biển - GameDanhBai247

Đánh giá MudRunner Mobile – Làm vấy bẩn vùng biển

Chưa lúc nào một cuộc chơi di động có tương đối nhiều sức hút như MudRunner Mobile ở thời điểm hiện tại. Nó không hẳn là một game nhập vai Gacha, trong đó bạn cần phải trả số tiền tống tiền để (hình như) bẻ khóa một chiếc xe cài new. Ở đó, không có hệ thống năng lượng, thẻ sưu tập, đá quý, tiền xu, hoặc bất cứ thứ bựa nào. đó là MudRunner. bên trên di động. Và nó khẳng định là dễ chơi như vậy. người chơi có tò mò? và GameDanhBai247 hiểu rõ hơn nhé!

MudRunner Mobile gây ấn tượng với thiết kế đồ họa

Đặt nó cạnh nhau cùng bạn dạng gốc bên trên bảng điều khiển hoặc PC, và cụ thể Saber Interactive đã đặt ra một loạt các nhượng bộ để ép trải nghiệm lên ảnh trên nền nhỏ. Khoảng cách vẽ được giảm đáng chú ý, với cảm giác sương mù dẫn đến môi trường bao quanh Silent Hill-esque. còn nữa cấu tạo trên bảng cũng đã gây tuyệt vời, với nước, vệt bùn và chính các phương tiện thấy được những đổi khác lớn nhất.

MudRunner Mobile gây ấn tượng với thiết kế đồ họa

MudRunner Mobile sẽ làm người chơi bất thần và sự “chân thật” nhờ thiết kế giao diện

Tất cả các vật lý tuyệt hảo đều quay trở lại, và lốp xe của gamer vắt qua bùn và nước phun ra khỏi đường đi của mình như trước đây. up load xe cũng như hệt nhau, với các tùy chọn điều khiển quen thuộc tương tự. bạn cũng đều có thể cần đến tời, khóa khác, tất cả các bánh xe, phanh và biến đổi bánh răng bằng tay thủ công.

MudRunner Mobile được đánh giá là “khó điều khiển”

Các điều khiển cảm biến khiến MudRunner khó chơi hơn rất nhiều so và các bạn bè console và PC của chính nó. tụi tôi đã đi cua rốt cuộc khi shop chúng tôi chơi, cần đến ngón tay cái của chúng tôi để lái xe, lộn ngược và chuyển đổi hướng, và ngón tay của chúng tôi để điều chỉnh các điều khiển và máy ảnh. Nó không hoàn toàn khó chịu, nhưng nó không dễ chịu và thoải mái hơn chơi với bộ điều khiển.

Nói thì khá bần hổ, và khá khó hiểu, rằng không có tùy chọn nào để chơi cùng bộ điều khiển. Cả iOS và Android đều có thể chấp nhận được người chơi chơi game với bộ điều khiển PS4 hoặc Xbox One và việc có bản lĩnh làm điều đó với MudRunner Mobile sẽ giảm thiểu rất nhiều đề tài của bọn tôi.

MudRunner Mobile được đánh giá là khó điều khiển

MudRunner Mobile khó điều khiển nhưng cả iOS và Android đều được cho phép gamer chơi trò giải trí cùng bộ điều khiển PS4 hoặc Xbox One

mặc dù thế, đó là một phiên phiên bản hoàn chỉnh về công dụng tuyệt hảo và MudRunner mà chúng ta cũng đều có thể chơi ở bất kể đâu bên trên điện thoại. có 1 chỉ dẫn, hướng dẫn người chơi trải nghiệm, các mệnh lệnh, phân phối các thử thách chóng vánh, bổ sung cập nhật cho hướng dẫn, chất nhận được bạn thử các kiến ​​thức bước đầu ngoài ra xong một số mục tiêu căn bản và cuộc chơi miễn phí cho phép bạn khiến cho niềm vui của riêng bạn.

bài viết liên quan:

  • Đánh giá Stellaris: Galaxy Command – Không gian nhỏ
  • Thronebreaker – Game nhập vai với sự kết hợp hoàn hảo trên điện thoại

Bạn có thể “cải thiện” phương tiện của mình trong MudRunner Mobile

Ghé thăm tiệm từ menu chính và chúng ta cũng đều có thể mua Valley Thung lũng DLC, nơi tóm tắt ba phương tiện new và bạn dạng đồ hoàn toàn mới và giá chỉ $ 2,99 / £ 2,99. Thêm vào đó là 15 bản đồ từ cuộc chơi bước đầu, cũng giống 16 phương tiện khác nhau và có 1 số lượng câu chữ tuyệt vời được hiển thị ở đây.

Có bản lĩnh là game thủ đã chơi MudRunner nếu bạn đang đọc bài bình chọn này, chính vì vậy bạn biết bạn đang khiến gì. Đối và những người định cư, đấy là một trình giả lập hộp cat dựa bên trên vật lý thách thức bạn trưng bày nhiều loại hàng hóa trên một loạt các bạn dạng đồ lớn, unlock các phương tiện và phần tử new, và đặt lại nhiên liệu của bản thân trên đường đi.

Bạn có thể cải thiện phương tiện của mình trong MudRunner Mobile

bạn cũng đều có thể cách tân xe của chính mình bằng phương pháp vào menu và mua phụ tùng

Về mặt thách thức, điều đó bắt nguồn từ việc quẫy chiếc xe chở hàng nặng của gamer qua địa hình lầy lội. MudRunner Mobile cần dùng vật lý thực tế để xác định các xe thiết lập khác nhau của các bạn sẽ vận động như thế nào trong các tình huống khác nhau và tùy thuộc vào bạn để tìm ra cách khắc phục chúng. Bạn có không ít tool theo ý của mình, như tất cả các ổ đĩa, tời, khóa khác, và nhiều hơn nữa.

Nhìn chung, tụi tôi rất tuyệt vời và MudRunner Mobile. Mặc dù shop chúng tôi có 1 số bảo lưu về Ảnh trở lại và thiếu suport bộ điều khiển, nhưng thực tế đấy là phiên phiên bản đầy đủ tác dụng của MudRunner bên trên thiết bị di động sẽ được hoan nghênh. có tương đối nhiều ngôn từ được triển lẵm ở đây, và nó vận động đủ tốt để giữ game thủ ở lại lâu dài.

Trên đây là bài viết Đánh giá MudRunner Mobile – Làm vấy bẩn vùng biển cập nhật mới nhất từ thư viện Game đua xe GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới