Đánh giá Randonautica – Ứng dụng đầy phiêu lưu, thú vị - GameDanhBai247

Đánh giá Randonautica – Ứng dụng đầy phiêu lưu, thú vị

Hiện tôi đang đứng trong một công viên nhỏ. đấy là một thị trấn yên tĩnh, bảo phủ là những ống khói kỳ lạ, tán lá và cây trồng mọc rậm rạp. Trước mặt tôi là một chiếc ghế dài có dòng chữ Derek Peggie 1957-2010 Amore, khắc vào khung gỗ. Nói đến nguyên nhân tôi đến đây thì do một tiện ích bắt đầu mang tên Randonautica thực hiện đều này. Hãy để GameDanhBai247 giúp gamer hiểu rõ hơn trong nội dung bài viết!

Randonautica – Ứng dụng thú vị mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Randonautica – Ứng dụng thú vị mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Randonautica – phầm mềm đầy phiêu lưu, thú vị

Tôi cài đặt app Randonautica vào máy, đặt tùy chọn của chính mình vào khoảng cách tôi muốn đi và sau đó quyết định chủ đề nào tôi thích theo cuộc phiêu lưu của bạn. Randonautica sau đó gọi một máy tính lượng tử từ Đại học tổ quốc Úc để cho tôi một điểm đến bất kỳ để đi du lịch. Ý tưởng đằng sau Randonautica là để xem liệu chủ đề dự định của tớ có tác động đến nơi tôi hoàn thành hay không.

Đối cùng cuộc phiêu lưu đặc trưng này, tôi đã dựa bên trên xúc cảm như một ý tưởng, có thể chấp nhận được tôi đọc môi trường bao quanh theo một số cách khác nhau. Tôi giống như nghĩ về phiên bản ghi nhớ Derek sườn như một lời cảnh báo rằng cuộc sống đời thường rất ngắn ngủi và là một dấu hiệu tôi nên thúc đẩy sau khi mục tiêu của tớ khó khăn hơn.

Tôi giống như phản ánh rằng băng ghế ngồi ở đây để tưởng nhớ anh ấy, và rằng tôi nên nhắm đến việc làm điều gì đó sẽ khiến ai đó muốn làm điều gì đó tương tự cho tôi. Hoặc, vì ‘amore’ là tiếng Ý cho tình cảm, tôi rất có thể coi đó là dấu hiệu cho biết một mối quan hệ là nơi tôi có thể tìm thấy cảm giác – khá tàn nhẫn khi lưu ý đến tôi xa cách và sống cùng bố tôi, và khẳng định chớ nên gặp gỡ ai .

Randonautica giúp bạn khám phá những nơi cần đến trọn vẹn

Dù gamer có mua những gì Randonautica bán hay không, nó vẫn mời bạn ra ngoài để khám phá và suy xét. Trong vài tháng qua, mọi người đã tìm thấy sự đổi khác đối và các thói quen hàng ngày bị giới hạn bởi dịch Covid-19 bằng phương pháp để Randonautica cho họ biết nơi cần đi.

share những trải nghiệm khác nhau bên trên Reddit và Tik Tok cũng mang lại cho Randonauts cảm xúc thị trường bên cạnh đó họ tự cô lập. Một trong những câu chuyện Randonautica yêu thích của tớ liên quan đến việc ai đó tình cờ chạm mặt một chú chó thân thiện trên sa mạc sau khi quãng đường theo chủ đề về mẹ con lạc mất.

Randonautica bền bỉ đã ra mắt vào thời điểm tốt. hình như Nintendo Cross Animal Crossing mang đến cho khán giả sự mệt mỏi về một hòn đảo yên tĩnh để trốn thoát, Randonautica mang đến cho những người khác cách tận dụng cao nhất thời gian hạn chế của họ ở ngoài trời.

Sống trong một ngôi làng nhỏ, phiên bản thân tôi, tôi thấy mình đi bộ bên trên các tuyến đường bất kể bao giờ tôi đi ra ngoài gần như theo bản năng, chính vì vậy tôi thấy thí nghiệm Randonautica đã được yêu thích và rất vui khi chơi và. Mặc dù việc khóa máy đã được nới lỏng, dẫu thế, mọi người ngoài ra chỉ muốn tiếp tục ra ngoài và nội dung nhiều câu chuyện hơn.

tham khảo thêm:

  • Slay the Spire hiện đã có trên iOS – Tải ngay và trải nghiệm nào!
  • Review My Talking Tom Friends: Game giải trí với sức hút quyến rũ

Việc khởi động Randonautica có vẻ phức tạp hơn so với tiền đề đơn giản của nó

ngoài ra Randonautica có 1 tiền đề dễ chơi, việc thực hiện nó dường như trở nên phức tạp. Khi tôi khởi động phầm mềm, tôi đã yêu cầu đặt bán kính và nếu tôi muốn truy cập bất cứ công dụng nước nào – đủ đơn giản. mặc dù thế, sau đó, tôi đã yêu cầu chọn giữa ‘người lôi cuốn,‘ void, và ‘dị thường”.

Một điểm cuốn hút là một chỗ đứng có nồng độ chấm lượng tử cao, hình như đó khoảng trống là nơi chúng tương đối thưa thớt.

Sự bất thường là một thuật ngữ mền cho tất cả hai và bên cạnh đó cho tôi sự chọn lựa mạnh mẽ hơn giữa hai người, có lẽ. Tôi biết điều này khi tôi nhìn nó. Nó thường cực tốt để thử các tùy chọn và đi cùng bất kể điều gì dẫn người chơi đến hiệu quả bạn muốn.

Sau khi tôi giải quyết được sự bất thường, tôi đã miêu tả cùng các tùy chọn ANU và QRNG. Chúng là viết tắt của Đại học tổ quốc Úc và tool tạo số bất kỳ lượng tử và là nơi tôi có được tọa độ chỗ đứng ngẫu nhiên của bản thân. Mặc dù bạn cũng đều có thể hiểu được điều này thông qua một số tìm kiếm của Google, một đáp án thích trong tiện ích dường như giúp trải nghiệm bớt khó khăn hơn đối với những người bắt đầu tò mò.

Mặc dù Randonautica không kiếm được nhiều sự thu hút bình thường cùng thuật ngữ phức tạp của app, nhưng nó vẫn là một ý tưởng dễ thương và đáng yêu cho tất cả những người chuẩn bị nghiên cứu và vượt qua nó. Ngay cả khi gamer không mua vào khoa học, bạn cũng khá vui khi tạm dừng niềm tin của bản thân mình hình như khám phá các khu vực bắt đầu của thị trấn địa phương.

Trên đây là bài viết Đánh giá Randonautica – Ứng dụng đầy phiêu lưu, thú vị cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới