Đánh giá Sonic tại Thế vận hội Olympic – Có thể bị trì hoãn đến 2022 - GameDanhBai247

Đánh giá Sonic tại Thế vận hội Olympic – Có thể bị trì hoãn đến 2022

Thế vận hội Olympic bắt đầu ở Tokyo có vẻ bị trì hoãn cho tới năm 2022, nhưng điều đó đã chặn lại Eggman tiếp quản đô thị. May mắn thay, Sonic luôn chuẩn bị để cứu lấy điều này dù cần đến bất cứ biện pháp nào mà moustachioed – đe dọa đặt ra.

Cả hai bên cũng đã đưa anh em của họ đi với, và Knuckles, Tails, Shadow, và nhiều hơn nữa đến Tokyo. Nhưng làm thế nào để game thủ chống lại thủ đoạn của Eggman? cụ thể, bằng phương pháp tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong một loạt các Thế vận hội Olympic. bọn tôi không bền vững rằng cửa hàng chúng tôi có được đằng sau logic, nhưng đó là nói qua bắt đầu nhất trong một dòng Sonic dài tại Thế vận hội Olympic – game show vừa công bố bên trên di động.

Thế vận hội Olympic là thể loại game đang gây bão hiện nay

Theo cổ xưa, sê-ri này có sự tham gia của Nintendo Nintendo Mario và những người game thủ của anh ấy tuyên chiến đối đầu và đội Sonic trong nhiều môn thể thao. Làm thế nào Mario được cho là sẽ đo ván Sonic trong một cuộc chạy nước rút 100m cạnh bên đề tài. Thực tế là loạt game này đã gây bão bên trên toàn thế giới, với điểm số Metacritic trung bình nằm trong khoảng từ 60 đến giữa thập niên 70.

Thế vận hội Olympic là thể loại game đang gây bão hiện nay

Sonic tại Thế vận hội Olympic hình như bị hoãn đến năm 2022

mặc dù thế, sau khi chơi một tấn Sonic tại Thế vận hội Olympic bên trên thiết bị di động, bọn tôi cho rằng đề tài không lúc nào khẳng định xảy ra và cấu tạo của bộ truyện, mà là với hệ ứng dụng. Mobile rất tương xứng với bộ sưu tầm minigame như thế này, nơi cảm biến chất nhận được nhiều chế độ chơi trò giải trí khác nhau.

bên cạnh đó, điện thoại của gamer có tính mạng xã hội như một thiết bị chơi trò giải trí có lẽ nhận thấy, điều này khẳng định tốt cho bảng xếp hạng. có 1 bảng xếp hạng toàn cầu mập mạp xếp hạng mọi nỗ lực của bản thân cho mỗi thử thách đơn nhất và nó là một trong những bước lặp cực tốt mà bọn tôi đã chạm mặt phải. cửa hàng chúng tôi thực sự được khuyến khích nhiều lần để nỗ lực và nâng cao điểm số của chúng tôi, nơi chúng tôi thường chỉ xem bảng xếp hạng là một thách thức không thể vượt qua.

cần thiết hơn, mặc dù, tủ đồ các cuộc chơi được triển lẵm, về toàn bộ, rất nhiều niềm vui. Ở đó, không có gì quan trọng phức tạp về bất cứ ai trong số họ, nhưng đó là loại điểm. Các điều khiển cũng rất trực quan. đụng và giữ bên trên nền game sau đó thả ra vào thời điểm hoàn hảo để bước đầu cuộc đua nước rút 100m, chạm vào đúng thời điểm để vượt qua các chướng ngại vật trong chướng ngại vật và bật qua các điểm khác nhau trên tường leo bằng phương pháp trượt ngón tay cái của game thủ bao quanh để chọn hướng.

Tất cả đều rất dễ chơi, nhưng điều đó bổ ích cho nó. Sẽ rất vui nếu có 1 đường cong học tập dốc cho từng minigame riêng biệt, vì 1 phần của sự thu hút là tốc độ mà người chơi di chuyển từ cái này sang cái khác. dường như, thử thách không khẳng định đến từ việc thành thạo các điều khiển, nó đến từ chuyển động tốt, chắc là trong các môn thể thao thực sự. Điều đó liên quan đến việc đi nhanh hơn trong các cuộc đua (bước đầu hoàn hảo, đụng điên cuồng để tăng cường độ của mình), tiết kiệm thời gian quý báu bằng phương pháp bật vào thời điểm dành riêng trong các chướng ngại vật, và đánh bại đối thủ của khách hàng 1 cách chóng vánh và kết quả trong karate.

đọc thêm:

  • Review Cryptract – Một câu chuyện quen thuộc
  • Đánh giá Forza Street: Cảm thấy cần … số liệu thống kê?

Điều bạn cần làm trong thế vận hội Olympic chỉ đơn giản là… di chuyển khắp Tokyo

có 1 loạt các minigame triển lẵm các đợt phát ngắn của game show Sonic cổ xưa, chắc là nảy giữa các điểm để thu thập tiền xu. Những điều này cũng hỗ trợ một khoảnh khắc để nội dung nhiều chính sách arcade-y, như gắn thẻ một đàn bồ câu đất sét và phá hủy chúng trong một lần bắn. Nó giúp phá vỡ sự nghiêm trọng vốn có của khá nhiều môn thể thao Olympic và thông báo người chơi rằng bạn đang chơi một trò chơi vui nhộn bên trên điện thoại có hình con nhím greed color sáng.

Điều bạn cần làm trong thế vận hội Olympic chỉ đơn giản là… di chuyển khắp Tokyo

đấy là một game show cực kì vui nhộn bên trên điện thoại giành cho mọi người

Câu chuyện không đóng vai trò lớn, nhưng những khoảnh khắc kịch phiên bản đều được viết rất hay và thường buồn cười. người chơi chắc chắn chỉ việc di chuyển khắp Tokyo, tuyên chiến và cạnh tranh trong các sự kiện tại các địa điểm khác nhau. Thỉnh thoảng, các bạn sẽ chạm chán một người bạn hoặc kẻ thù, có 1 chút qua lại và cạnh tranh trong sự kiện như nó đã thực sự xảy ra. Về điều đơn giản, chúng ta cũng có thể có thể dễ chịu bỏ lỡ tất cả những thứ đó.

Thử thách trong Thế vận hội Olympic

Về bản lĩnh kiếm tiền, Sonic tại Thế vận hội Olympic về cơ phiên bản đáp ứng gamer một người ban đầu miễn phí và sau đó yêu cầu bạn trả tiền cho khóa học chính. Tổng cộng có bảy khu vực của Tokyo để đi qua, mỗi khu vực có tới 30 thử thách để đánh hạ. Bạn nhận thấy khu vực trước tiên miễn phí, nhưng phải trả tiền cho cả các khu vực tiếp theo đơn nhất hoặc bên dưới dạng một giao dịch vi mô duy nhất. Ngay hiện nay, cái sau được đề nghị ưu đãi giảm giá 50% cùng giá 4,99 đô la (4,99 bảng Anh) nhưng sẽ tăng lên 9,99 đô la (9,99 bảng Anh) ngay sau khi chào làng.

Có các giao dịch vi mô bổ sung cập nhật, mặc dù không có gì quan trọng phá vỡ cuộc chơi. Nếu game thủ có kế hoạch đứng đầu bảng xếp hạng thường xuyên, các bạn sẽ muốn mua các gói bức tốc, điều này làm tăng lượng TP và tinh thần chúng ta có thể kiếm được. Tổng cộng có năm tên lửa đẩy, có giá từ 0,99 đô la (0,99 đô la) đến 2,99 đô la (2,99 đô la). Nhận tất cả các tên lửa đẩy sẽ đưa bạn trở lại khoảng $ 8,95 (£ 8,95).

rút cục, chúng ta có thể mua các bạn dạng nhạc bổ sung cập nhật thông qua vô số gói (có tổng cộng sáu gói, mỗi gói có giá 1,99 đô la / 1,99 đô la mỗi gói) hoặc bên dưới dạng một bộ sưu tầm, có giá 7,99 đô la (7,99 đô la). game thủ cũng đều có được danh hiệu và huy hiệu đặc quyền như là 1 phần của bộ sưu tập này.

Nhìn chung, bọn tôi không có đề bài gì và cách thức kiếm tiền này và thấy nó thân thiện hơn rất nhiều so với nhiều cuộc chơi miễn phí. có 1 giới hạn cao nhất về số tiền chúng ta có thể túi tiền ở mức 26,93 đô la / 26,93 đô la, giá tốt hơn rất nhiều so với ban hành bảng điều khiển AAA trung bình của người chơi khi công bố. hình như, còn có tương đối nhiều văn bản được trưng bày, với bảy lĩnh vực có cực hiếm, các thử thách hàng ngày và bảng xếp hạng số 1.

Thử thách trong Thế vận hội Olympic

game show bước đầu cùng nhiều thử thách và số tiền đổ vào sẽ không quá lớn nên hãy cứ yên tâm trải nghiệm

trong khi còn có 1 loạt các anh hùng khác nhau để thu thập, và chúng ta cũng có thể có thể cải thiện chúng hiếm hoi cùng một loạt các kỹ năng khác nhau. Điều này làm cho từng nhân vật riêng lẻ tốt hơn ở các cuộc chơi khác nhau, chính vì như thế người chơi hình như chọn đúng cho mệnh lệnh phía trước. Kỹ năng bẻ khóa đòi hỏi một số lần nghiền nhất định, nhưng nó chỉ khẳng định quan trọng nếu bạn muốn thử thách ở chỗ đứng tối đa trong bảng xếp hạng. Sonic mở khóa nhiều kỹ năng miễn phí, và quá đủ để giúp bạn vượt qua trò chơi.

Nhìn chung, tụi tôi rất tuyệt vời và Sonic tại Thế vận hội Olympic. Đó là một cảnh tượng đáng hoan nghênh, không chỉ cũng chính vì Thế vận hội khẳng định bị hoãn lại cho tới năm sau, mà còn bởi nó chỉ là trò vui, kiểu cũ. Mỗi minigame đều có các điều khiển trực quan và chính sách khác nhau, có 1 tấn văn bản được triển lẵm và bản lĩnh kiếm tiền đáng bất ngờ đối với một cuộc chơi miễn phí hiện đại. Đừng quên like & share website GameDanhBai247 để cháp vá các thông tin new nhất trong ngày nhé!

Trên đây là bài viết Đánh giá Sonic tại Thế vận hội Olympic – Có thể bị trì hoãn đến 2022 cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới