Đánh giá SpongeBob: Krusty Cook-off – Thiếu hương vị - GameDanhBai247

Đánh giá SpongeBob: Krusty Cook-off – Thiếu hương vị

SpongeBob: Krusty Cook-off có lẽ một bữa ăn trong một nhà hàng chắc rằng. gamer nhìn vào đĩa, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của các phần tử riêng biệt, và cách chúng hòa trộn và nhau. Bạn ngụp lặn trong một hương vị và sự thuyệt vọng ngay lập tức đề ra: mức độ âu yếm đã đi vào Ảnh của buổi tiệc không chuyển thành hương vị. Bạn đã bị lừa. với GameDanhBai247 xem những bình chọn bắt đầu nhất về cuộc chơi này nhé.

SpongeBob: Krusty Cook-off có bước khởi động tốt, nhưng….

Khởi động Krusty Cook-off lần trước tiên và các người chơi sẽ có cảm hứng tương tự. music gợi nhớ về thời thơ ấu của mình, và trực quan nó trông giống hệt, nếu không thậm chí còn hay hơn, phim hoạt hình về tuổi trẻ của người sử dụng. Nó lồng ghép những trò đùa khiến bạn cười toe toét như bạn lại là một đứa trẻ. Nhưng sau đó, bạn khởi động một cấp bậc, hy vọng sẽ có 1 loạt các patties vui vẻ và bán chúng cho bình dân bên dưới nước, nhưng thực tế không có gì đáng thuyệt vọng.

SpongeBob: Krusty Cook-off có bước khởi động tốt, nhưng….

SpongeBob: Krusty Cook-off được bình chọn cao và sự dễ thương và đáng yêu nhưng lối chơi không quá cuốn hút

Ở đó, Voi không hẳn là một cuộc chơi khủng khiếp và SpongeBob: Krusty Cook-off, với tổng thể trải nghiệm Cooking Fever, trò chơi này lấy cảm giác từ đó, được bố trí thành hàng rào xương.

giống như trong Cooking Fever, mục tiêu của game thủ là đáp ứng bữa ăn cho những khách hàng đói. Bạn đứng sau quầy, nhận đơn đặt đơn hàng và sẵn sàng thức ăn. Một khi nó nấu chín và tốt để đi, bạn đưa nó ra cho doanh nghiệp, họ trả tiền cho bản thân và rời đi. Khi bạn đã phục vụ đủ khách hàng và chấm dứt mục tiêu level, các bạn sẽ cảm nhận thu nhập của bản thân mình và tiếp tục. bạn cũng đều có thể dành những khoản thu nhập đó cho 1 loạt các nâng cao nhà hàng khác nhau.

Tất cả những thao tác trong trò chơi cần là nhấn và nhấn

Nhấn để nấu, nhấn để trộn các phần tử, nhấn để đáp ứng và bấm vào thùng rác thực phẩm. bọn tôi bình chọn cao nhà phát triển Nukebox Studios có bản lĩnh nhắm Krusty Cook-off vào một đối tượng trẻ hơn một chút (so cùng một chỉnh sửa viên cuộc chơi di động cũ mệt mỏi), nhưng shop chúng tôi khá bền bỉ rằng trẻ con có công dụng nhiều không những thế.

Tất cả những thao tác trong trò chơi cần là nhấn và nhấn

Tất cả những gì gamer cần làm trong cuộc chơi là nhấn và nhấn

Những cú đụng nhỏ giống như khiến nó lôi kéo hơn ngay lập tức. Cho rằng ảnh bên trên nền cảm biến là một trong những giải pháp điều khiển khéo léo nhất, thật đáng thuyệt vọng khi thấy sự thiếu sáng tạo trong cuộc chơi. Tại sao bạn có thể kéo nguyên liệu lên vỉ nướng để nấu chúng? Hoặc tự mình làm thạch trên bánh kếp? Thách thức chỉ là thiếu ở đây đến nỗi bọn họ rất có thể thậm chí thấy được những đứa trẻ nhỏ nhất bị đá ra khỏi nó.

có 1 số lượng lớn giữa mỗi level. game thủ có list tiêu cần xong, như đảm bảo an toàn không có khách hàng nào rời đi, không đốt thực phẩm hoặc đáp ứng một số lượng khách hàng chi tiết, nhưng tất cả họ đều chơi như nhau. chúng rất khó để chúng ta cũng đều có thể khẳng định mất một cấp trừ khi bạn quên mất mình đang chơi.

Hệ thống nâng cao, mà tụi tôi đã đề cập trước đó, cũng dễ chơi tương tự. chúng ta cũng đều có thể mua nguyên liệu bắt đầu, giúp tăng thu nhập và các thiết bị của người chơi, giúp tăng công dụng của mình bằng phương pháp tăng cường thời gian nấu hoặc chất nhận được bạn nấu nhiều hơn và một lúc. bạn cũng có thể mua đồ trang trí nội thất và đồ nội thất, làm tăng số tiền mà khách hàng tip.

tìm hiểu thêm:

  • Đánh giá Royal Crown: Một trận chiến Battle Royale
  • Garena Free Fire đánh dấu 80 triệu người dùng với nhân vật mới Wolfrahh

Phục vụ đúng thời gian cho phép – Thách thức trong SpongeBob: Krusty Cook-off

Trong đó có 1 thách thức chắc chắn duy nhất trong Krusty Cook-off: giữ cho doanh nghiệp ưng ý để họ tăng cao. Điều này không tức là kỳ công, được cho là ví dụ các con vật biển cả thiếu kiên nhẫn. Khi họ mua hàng, một thanh màu xanh lá cây lá cây sẽ ban đầu tích tắc dần dần xuống, chuyển hẳn sang màu vàng và sau đó là màu đỏ, miêu tả mức độ kiên nhẫn. Hãy để điều này rơi xuống đáy, và khách hàng sẽ rời đi trong sự ghê tởm.

Phục vụ đúng thời gian cho phép – Thách thức trong SpongeBob: Krusty Cook-off

Thách thức của cuộc chơi là khách hàng sẽ bỏ đi khi gamer không đáp ứng trong thời gian được cho phép

chúng ta có thể giảm thiểu điều này bằng phương pháp thải trừ một cookie, nhưng những thứ này rất là hiếm và gamer chỉ kiếm được một vài lần mỗi ngày. Bạn dường như cải thiện số tiền bạn kiếm được mỗi khi một mẻ được nướng, nhưng ngân sách chi tiêu này là đá quý, loại tiền thông minh. ngoài ra Krusty Cook-off là một game show quan trọng đặc biệt tham lam, các giao dịch vi mô đủ đắt để khiến bạn cần phải đặt thắc mắc liệu các giao dịch mua của mình có khẳng định xứng đáng hay không.

cải thiện, rõ ràng, ngân sách kết hợp các đồng tiền mà gamer kiếm được bằng phương pháp chơi và đá quý, loại tiền tệ sang trọng. chúng ta cũng có thể có thể mua hoàn toàn này, hoặc kiếm số lượng nhỏ miễn phí bằng cách xong thành tích và mở rương. Bạn kiếm được rương khá thường xuyên bằng lối chơi và bọn tôi đã phải mua thêm đá quý để mua cải tiến nhà hàng cho tới thời điểm bây giờ.

Tất nhiên, bạn cũng đều có thể dành đá quý cho mỹ phẩm bắt đầu thông qua hệ thống gacha. Điều này được cho phép người chơi ảo diệu các anh hùng giống như chơi được SpongeBob, Patrick và Squidward trong nhiều loại âu phục khác nhau. đấy là hoàn toàn mỹ phẩm mặc dù, không có ích thế chơi trò giải trí nào. hình như, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một món đồ miễn phí một lần mỗi ngày nếu bạn vui vẻ kiên nhẫn.

Nhìn chung, tụi tôi đã tìm thấy SpongeBob: Krusty Cook-off vẫn còn thiếu một chút những thách thức. Nhìn trực quan, nó xếp hạng nhất, trông thậm chí còn hay hơn cả loạt phim hoạt hình thực tế mà họ nhớ khi còn bé. Điều để cho nó thuyệt vọng là cách chơi, điều này rất thu hút. Nó hợp lý hóa các lượt thích của Cooking Fever đến mức mà không còn điều gì nhiều. Cũng có vẻ đấy là sự cố ý, vì nó ví dụ nhắm vào đối tượng trẻ hơn, nhưng công ty chúng tôi tranh biện rằng nó đã quá mức ngay cả đối và trẻ nhỏ nhất.

Trên đây là bài viết Đánh giá SpongeBob: Krusty Cook-off – Thiếu hương vị cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới