Đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun – Shadowgun War Games - GameDanhBai247

Đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun – Shadowgun War Games

Shadowgun War Games là game show bên trên điện thoại di động đang rất được chăm sóc hiện giờ. Nhưng đề bài cùng việc coppy một nhà phát triển trò chơi khác của phòng phát triển là bạn cần phải hoàn toàn đóng đinh nó. Hoặc, ít nhất, phân phối một số mức độ đổi new.

Thế nhưng game show đại chiến Shadowgun không đạt được những điều đó, và ở dạng hiện tại, không gì khác hơn là một sự bắt trước nhợt nhạt. Hãy với GameDanhBai247 xem bình chọn của các “dân chơi” về game này nhé!

Hãy bắt đầu đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun bằng những điểm tích cực

Hãy bắt đầu đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun bằng những điểm tích cực

Shadowgun War Games cài giao diện đẹp so và lý thuyết

Shadowgun War Games hoàn toàn phá vỡ bài thuyết trình. bên trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android hiện đại, cuộc chơi trông hoàn toàn tuyệt đẹp, và color táo bạo và cảm giác đặc biệt quan trọng phong nha.

Tương tự, bối cảnh người dùng rất nhỏ và đẹp, mặc dù tụi tôi đã đoạt được nhiều lời đánh giá cao vì nó thật sự chỉ là một bạn dạng sao và dán của Overwatch.

Còn lại những đề tài khác đều khá thuyệt vọng nếu không muốn nói là thảm họa. Bởi vấn đề lớn nhất của cuộc chơi này đó là thiếu hero khi chào làng. Nếu như Overwatch ra mắt và 21 tráng sĩ to đùng, rất rộng và đa chủng loại thì Shadowgun War Games hạ cánh chỉ còn năm. giống như thấy một sự thiếu chiều sâu đáng không ngờ.

bạn đã sở hữu được Slade của chính mình (Slade – một chiếc xe tăng gây sát thương trong Earnant, chuyên viên phụ trợ SARA, Jet sát thủ tốc độ và Williper bắn tỉa tầm xa). Donith hiểu sai về bọn tôi, các hero cảm nhận thấy biệt lập đáng chú ý và nhau, nhưng có không ít chỗ để điều động khi tạo ra phong lối chơi của riêng game thủ. bên cạnh đó, nếu đây chỉ là một phiên bản sao của Overwatch, tại sao không cần đến luôn nhân bản 21 anh dũng đã tồn tại trước đó?

Trò chơi chiến tranh Shadowgun hoàn toàn đập tan bài thuyết trình

Điều này không giúp ích gì cho việc hai chế độ chơi khác nhau đòi hỏi rất ít trong chế độ chiến lược thực tế vào thời điểm này. bạn đã sở hữu Team Deathmatch và bắt giữ Flag. Một lần nữa, tại sao không chỉ coppy các chế độ đã có sẵn trong Overwatch? Đó là những gì Paladins đã làm, thực hiện những biến hóa nhỏ ở đây và đó, và nó đã vận động.

Trò chơi chiến tranh Shadowgun hoàn toàn đập tan bài thuyết trình

game show chỉ có 5 siêu tráng sĩ – Trông thật chán chường

Team Deathmatch không yêu cầu phải có tinh thần anh em chắc cú và chỉ có 10 game thủ chạy bao quanh nhau, dường như Capture the Flag phân phối tinh thần đồng đội tối thiểu. bạn đã sở hữu một tool lấy cờ tự nhiên trong Jet (mặc dù Earnant hình như cần đến bản lĩnh quan trọng của chính mình để cung ứng phiên bạn dạng tanker) trong khi Slade và SARA hoàn toàn có thể cung cấp suport, để Willow bảo an căn cứ.

Trong lý thuyết nào. Bắt giữ Cờ chỉ cảm nhận thấy có lẽ nhiều Deathmatch anh em hơn vào thời điểm này. Không có hệ thống nào để bảo đảm an toàn tồn tại một số lượng nhất định phụ trợ, xe tăng và người gây sát thương để các đội được ổn định. Một lần nữa, tại sao phải bận tâm khi có rất ít anh hùng ở nơi thứ nhất?

Tiếp theo là các điều khiển – nó không chuẩn xác, điều đó thật khủng khiếp. bền chắc, đây không hẳn là một game đột kích kết hợp ngặt nghèo như Call of Duty Mobile, nhưng tụi tôi có nhu cầu có vẻ thoải mái và dễ chịu nhắm một mục tiêu xuyên suốt đối thủ của cửa hàng chúng tôi.

mặc dù thế, hãy nỗ lực (tụi tôi đã tinh chỉnh rất nhiều setup và chơi bên trên điện thoại và máy tính bảng), cửa hàng chúng tôi không thể điều khiển. Việc nhắm mục tiêu trở nên đủng đỉnh và anh hùng tập trung bật bao quanh quá nhiều. Mọi thứ trông thật lộn xộn.

tìm hiểu thêm:

  • Pokemon Go tăng hơn 66% doanh số mặc dù trong thời điểm đại dịch Covid
  • Raw Fury công bố Kingdom Two Crowns: Vùng đất chết cho di động

Các biện pháp kiểm soát vô cùng khủng khiếp và có một sự thiếu sót đáng báo động về các anh hùng & chế độ

Nhà phát triển Madfinger muốn game thủ bỏ ra số tiền vĩ đại 10 đô la cho Battle Pass, triển lẵm các tên lửa đẩy XP, skin, tiền tệ và nhiều thứ khác. Về cơ phiên bản, là một cuộc chơi chưa dứt. Để tham khảo, đó là hai đăng ký Google Play Pass và gần gấp đôi ngân sách viên RuneScape, cung ứng quyền truy cập vào hai trò chơi khác nhau.

Các biện pháp kiểm soát vô cùng khủng khiếp và có một sự thiếu sót đáng báo động về các anh hùng & chế độ

game show cần gồm có cách tân mạnh mẽ trước khi cho chào làng hoàn chỉnh

rốt cuộc, Shadowgun War Games chỉ chưa chuẩn bị để công bố. Nó không sẵn sàng để bị đặt bên dưới sự giám sát mạnh mẽ và nó bền vững không sẵn sàng để kiếm tiền. Madfinger đã cho biết thêm sự thiếu hiểu biết đối và khán giả của bản thân mình với phiên bản ban hành này, và sẽ phải thực hiện một kỳ tích khá tuyệt vời để xoay chuyển nó.

vì thế tốt nhất có thể nên giảm Battle Pass xuống còn 2,99 đô la, nhân đôi số lượng anh hùng và chế độ trong vòng một tháng, và chia sẻ một hệ thống buộc ít nhất một bạn trong mỗi đội chơi như một xe tăng và nhân vật trợ giúp. Đó là có là điều mà game này cần ngay bây giờ nếu muốn hấp dẫn người trải nghiệm.

Và tất nhiên trước đó họ nên sửa các nút điều khiển của cuộc chơi. Chúng trông thật chán và khiến người trải nghiệm tức điên vì chẳng thể nào bắn trúng được mặc dù được ngắm vô với chuẩn xác.

Làm tất cả những điều đó, và chắc hẳn rằng bọn tôi sẽ có 1 Overwatch di động bên trên tay. Ngay hiện giờ, nó chỉ dễ chơi là một gã ngốc khác chuẩn bị rời khỏi phiên bản beta.

Trên đây là bài viết Đánh giá trò chơi chiến tranh Shadowgun – Shadowgun War Games cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới