Đánh giá về Seven Scrolls - GameDanhBai247

Đánh giá về Seven Scrolls

người chơi thấy từ ‘roguelike’ bị ném đá rất nhiều trong những ngày này. hình như khó để nhận được ý nghĩa sâu sắc chắc chắn của chính nó. Nói chung, bọn tôi cần đến nó để trình bày các game show dựa bên trên chạy, và yếu tố tạo ra thủ tục. Họ khó, nhưng công bình. Họ thưởng cho việc học tập một hệ thống, trái ngược với việc ghi nhớ các giai đoạn được thiết kế theo phong cách sẵn, được thiết kế bằng tay thủ công. Nó học một ngôn ngữ trái ngược với việc chỉ ghi nhớ một cuốn sách. Nhưng từ đó, bất kể điều gì đi. Các trò chơi pk như Dead Cells và battler card như Slay the Spire đều sử dụng công thức chung này và sử dụng nó làm cơ sở cho 1 cái gì đó xa hoa và kiểm tra hơn. công ty chúng tôi muốn gọi đó là những ‘kẻ lừa đảo’.

Roguelike và lời nói những ngày qua

Nói hẹp hơn, ‘roguelike’ là những game show có với hằng số thiết kế như Rogue, trình thu thập dungeon dựa bên trên ASCII từ những năm 80. Rogue có những vận động dựa trên gạch, trong đó mỗi bước được thực hiện là một ‘lượt’. Kẻ thù di chuyển trong phản ứng, và điệu bật này xảy ra khi game thủ nỗ lực di chuyển đến cuối tầng của một hầm ngục. Nhiều loại vũ khí và bản lĩnh giống như sửa đổi cách bạn đè bẹp kẻ thù, nhưng nếu bạn dead trong chặng đường của bản thân mình, trò chơi đã hoàn thành. bạn cần phải bước đầu lại từ đầu.

Nói 1 cách khác, ‘rogue-lites’ có lẽ mezcal, được làm từ các bộ phận cơ phiên bản giống như một ‘roguelike’, nhưng vì họ đã hình thành một cách rất chi tiết, họ đã tạo ra tequila.

Roguelike và lời nói những ngày qua

Seven Scrolls

Tất cả những gì để bảo rằng Seven Scrolls, game show new của Jesse Venbrux, có lẽ rằng là cố gắng cực tốt để tạo ra rượu tequila hiện đại bên trên di động kể từ Imbroglio. Nó dễ chơi về cơ học giúp gamer dễ dàng lấy và chơi, nhưng những nếp nhăn nhỏ mà nó ném vào công thức là sáng tạo.

Là một tu sĩ da màu tím, mục tiêu của game thủ là đi đến cuối ngục tối này, một căn phòng nhỏ, dựa bên trên lưới tại một thời điểm. Mỗi tầng đều nhỏ – chỉ 5 x 5 – cùng các ô cửa kiểu – Pac Man ở biên giới bên phía ngoài và các bức tường nhỏ trong bảng để cản trở sự di chuyển. quái nhân chu kỳ sinh sản để phân phối cho mình đau bi lụy và cản trở nghĩa vụ của mình. Một trong số họ, luôn là gà, phải bị giết để lấy chìa khóa để chuyển lên tầng tiếp theo. Phần còn lại dường như tránh và gửi theo ý của người sử dụng.

Những tầng này cảm nhận thấy ít dường như cuộc chơi võ thuật và giống như câu đố hơn. Di chuyển bao quanh theo cách giảm thiểu rủi ro chắc là đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc nhiều bước chân trước. Một khi gamer có được một vài vòng, không khi nào cảm thấy không vô tư khi bạn bị dồn vào một cặp quái dị. Điều đó bảo rằng, nó hoàn toàn có thể mất vài cái dead và khởi động lại trước khi bạn ban đầu chắc cú nhận thấy Seven Seven Scrolls.

Điều này phần nhiều là do hệ thống ‘cuộn’ của chính nó. chọn 1 cái sẽ thêm một cảm giác thụ động đọc như một câu lệnh if-then. rõ ràng, nếu Monk (gamer) giết kẻ thù, Monk được chữa lành. Có hàng tấn các tác nhân và hiệu ứng khác nhau có lẽ tạo ra một số phép thuật khá mạnh. dẫu thế, hoàn toàn không có gì bảo vệ rằng những cuộn giấy này sẽ chuyển động hữu dụng cho bản thân hay không. Các hiệu ứng như che chắn và chữa lành cũng hoàn toàn có thể nhắm vào quái nhân. Kích hoạt có thể ck chất, gây ra một loạt các hiệu ứng khi một cái gì đó lành tính (hoặc quan trọng) khi đi vào một tầng new xảy ra.

Seven Scrolls và hệ thống cuộn

chúng ta cũng đều có thể cần đến cuộn chủ động, miễn là mục tiêu được áp dụng

bạn có thể cần đến cuộn chủ động, miễn là mục tiêu được áp dụng. Kích hoạt cuộn của gamer sớm bỏ lỡ kích hoạt và chỉ phát cảm giác bên trên mục tiêu. giống như bạn cần chữa bệnh ngay hiện nay hoặc muốn đặt chỗ trong kho hạn chế của chính bản thân mình để có bản lĩnh cuộn tốt hơn. chỉ việc đụng và đốt nó ngay lập tức. Tôi thấy điều này bổ sung cập nhật một yếu tố quan trọng để giảm thiểu khủng hoảng, vì tôi thường sử dụng nó để đạt được kết quả bần chóng vánh. Tôi thay vì con thú cthulhu đang hung hăng đuổi theo tôi để lấy một cái khiên giờ đây sau đó là một số khác, cách thời gian tồi tệ hơn. đấy là chức năng yêu thích của game show, bởi nó triển lẵm một số cơ quan rất thiết yếu trong một tập hợp các hệ thống ngoài ra phát điên mà không có đầu vào của mình.

Sự lộn xộn này là một trong những phần của sự quyến rũ tột và của Seven Scrolls. bên trên đầu câu đố điều hướng các tầng, sự hỗn loạn mà các cuộn giấy có vẻ thêm khẳng định mở ra một lớp giải pháp là một viên ngọc giá trị tỏa sáng phức tạp và vui nhộn. Khi gamer vượt qua vòng thứ nhất của bản thân bằng phương pháp vượt qua tất cả 7 tầng và bước đầu lại, game show new cộng và quý phái, các bạn sẽ bị lôi kéo.

đọc thêm:

  • Teamfight Tactic đã có mặt trên IOS và ANDROID ngay bây giờ
  • Cuộc sống sau Zynga: Slade Villena và VIG

Seven Scrolls và hệ thống cuộn

Hệ thống cuộn có nét quyến rũ gợi đến Damian Sommer’s Chesh hoặc Michael Brough’s Corypt. Cả hai đều là những game show nắm lấy chế độ có cảm hứng như lỗi và biến chúng thành trò chơi cốt lõi. Dự án Jesse Venbrux chắc là kề vai sát cánh cùng một số thắng lợi mang tính demo cao này.

Đánh giá về Seven Scrolls - Game Bài Đổi Thưởng

Seven Scrolls có đẳng cấp và sang trọng Ảnh mạnh mẽ

Seven Scrolls có đẳng cấp Ảnh mạnh mẽ, gần như Holy Roman Empire. bao người trong số các tượng trưng có hiệ tượng vặn vẹo và họ – tuỳ thuộc tu sĩ uốn éo như búp bê giấy, một loài vật trông có lẽ một cái đầu ra khỏi miệng của một con thú khác. Tôi sẽ bảo rằng bất cứ tác phẩm nghệ thuật cá thể nào cũng tuyệt hảo, nhưng nói chung, chúng kết hợp với nhau để tạo ra một cảm hứng khác hoàn toàn.

Nói chung, nếu câu đố/ giải pháp theo lượt chóng vánh là sở thích của game thủ, thì có gì đó trong Seven Scrolls dành cho bản thân. đó là cuộc chơi roguelike trực tuyến nhiều nhất mà các bạn sẽ chơi trong năm nay và là một cái nhìn ấn tượng về việc đôi khi chỉ việc đổi new một chút có lẽ chuyển một phân mục sang lãnh thổ mới nhanh hơn nhiều so và việc làm quá nhiều chức năng khác.

Seven Scrolls là một game show nhỏ nhưng là một bước tiến lớn khiến cho rogue cảm nhận thấy new mẻ và thú vị trở lại. Gamehot.info sẽ bổ sung đầy đủ những thông tin mới nhất về trò chơi này.

Trên đây là bài viết Đánh giá về Seven Scrolls cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới