Danh sách thức thần âm dương sư: 7 thức thần mạnh nhất - GameDanhBai247

Danh sách thức thần âm dương sư: 7 thức thần mạnh nhất

Nhiều người chơi game âm dương sư thường thất thế khi trong tay không có thức thần mạnh. Điều này làm nhiều bạn khá bức xúc. Đó là vì họ chưa chắc chắn list thức thần âm dương sư có sát thương cao mà nhà nào cũng nên nuôi từ sớm.

Dù game thủ chọn quy củ nào đi nữa thì các thức thần này có bản lĩnh gây sát thương cao, là tâm điểm giúp người chơi clear map, farm boss map nhanh nhất. Bạn hãy đầu tư chi tiêu ngay nếu có thời cơ cài nhé.

lưu tâm: sát thương của thức thần có lẽ tác động bởi ngự hồn và combo.

Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) – SSR: Top danh sách thức thần âm dương sư

Tỳ Mộc nằm trong list thức thần SSR âm dương sư hình như gây sát thương bên trên diện rộng mức độ kinh điển nhất. Sát thương thức thần này gây ra chịu ràng buộc vào lượng HF của đứa bị bóp so và sát thương Tỳ Mộc gây ra. Do đó, sát thương sẽ không thắt chặt và cố định và tùy biến theo tình hình cả PvE lẫn PvP.

Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) – SSR: Top danh sách thức thần âm dương sư

Tỳ Mộc Đồng Tử được cho là có sát thương lan rộng rất mạnh trong các mục thức thần âm dương sư

hình như, Tỳ Mộc còn là tên thức thần Âm Dương Sư có bản lĩnh dọn map/boss cực nhanh và sát thương lên boss cao bất thần. (miễn sao có target). Do quá mạnh nên giải pháp meta game đặt Thế Hồn/Sò khiến Tỳ vào cũng mất đất dụng võ. tập trung bên trên PvE là chính.

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) – SSR

Ootengu là cái tên tiếp theo lọt vào list các thức thần trong game âm dương sư mạnh nhất. Thức thần này có sát thương lên quần thể cao và nằm top tối đa ADS. bên cạnh đó, bản lĩnh của Đại Thiên Cẩu còn được bình chọn cao ở nội tại kháng trâu bò ở PvE và khó chịu ở PvP. Dù vẫn có 1 số phương pháp để ngăn cản thức thần này, bạn cần phải có kinh nghiệm cũng giống chọn quy củ điểm riêng để chống lại. Còn trong Rắn hay đang đi bên trên map thì tốc độ dọn quái của Ootengu là chưa hẳn bàn.

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) – SSR

Thiên thần Hắc Ám Ootengu sẽ là mối đe dọa không hề nhỏ cùng bất cứ team nào

Thức thần âm dương sư Susabi (Hoang) – SSR

Từ khi game chào làng đến nay, Hoang Susabi nằm trong các mục tổng hợp thức thần âm dương sư có độ nguy hiểm rất cao và sát thương thức thần này sẽ chịu ràng buộc vào độ đầu tư chi tiêu của gamer. Sát thương của Hoang Susabi ở các map thám hiểm, rồng, rắn kỳ lân đều rất cao. mặc dù thế để phát huy tối đa sức mạnh của hắn, gamer phải nuôi thức thần này lên mức độ tối đa (mức 6).

Thức thần âm dương sư Susabi (Hoang) – SSR

Susabi (Hoang) rất khó nuôi nhưng khi nuôi lên rồi thì không có gì phải tranh biện

Do đó, dù rất mạnh mẽ nhưng Hoang không dành cho tất cả những người new chơi hoặc người ít chi tiêu online.

Âm dương sư thức thần mạnh: Aoandon (Thanh Hành Đăng) – SSR

Thức thần này có sát thương về suport và quấy rối quy củ địch là chính. dẫu thế Aoandon vẫn được nhiều người chơi ưa chuộng nhờ AoE có sát thương chí mạng khá cao. hình như, anh hùng này cũng góp mặt trong nhiều đội hình PvP nhờ kỹ năng hút cạn cây quỷ hỏa đối phương.

Âm dương sư thức thần mạnh: Aoandon (Thanh Hành Đăng) – SSR

Mỹ nhân xinh đẹp greed color Aoandon hình như trợ giúp team chất lượng cao nhờ bản lĩnh quấy phá

tìm hiểu thêm: Các phục trang trong game Blade and Soul lạ mắt được bạn yêu thích

Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) – SSR: best các thức thần trong game âm dương sư 

Aragawa no Aruji là thức thần toàn thư đơn nhất có sức mạnh tối đa game cùng kỹ năng độc nhất vô nhị giật/phá buff của đối thủ. đấy là ác mộng cho những chuần thuần but như Tiêu Đồ. Để kết liễu đối thủ chỉ bắng 1 đòn đánh, thức thần này thường đeo phá thế.

Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) – SSR: best các thức thần trong game âm dương sư 

Có Aragawa no Aruji, đối thủ không dễ dàng yên ổn

Điểm mất ổn định của lãnh chúa này là chỉ có bản lĩnh đánh lẻ tẻ solo tốt còn khả năng dọn map thì rất kém. Nếu đủ máu nuôi 1 thức thần tiềm năng như vậy, các game thủ sẽ cực mạnh trong tương lai.

Nhiều game thủ mê game có cần đến kiếm thường tìm kiếm những thanh kiếm đẹp nhất trong game. chính vì vậy tại sao người chơi không thử?

Thức thần mới âm dương sư: Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử) – SSR

Dù khó nuôi và cần đến mặc dù thế 1 khi game thủ đầu tư chi tiêu khoan thai cho anh hùng này thì sát thương gây ra cho đối thủ sẽ rất lớn. Bện cạnh đó, thức thần Tửu Thôn Đồng Tử còn tồn tại bản lĩnh hút máu và giảm sát thương nhận thấy khiến nhân vật này sống lâu hơn. Các phiên bản bổ sung trong tương lai sẽ gia tăng khả năng cho thức thần này lên rất nhiều.

Hiện tại, Shuten Doiji đang khá được ưa chuộng trong game khi có không ít gamer đưa về chuần của bản thân. Dù build theo sát thương hay độ trâu bò, Tửu vẫn rất ma.

Thức thần mới âm dương sư: Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử) – SSR

Rất nhiều gamer dày công tìm kiếm chỉ để mang về thức thần Shuten Douji

Dù có bản lĩnh dồn sát thương tốt nhưng thời gian tích skill lại khá lâu nên gamer hãy bảo đảm Tửu thật kỹ để anh ta có lẽ tung ra những đòn rốt cục kết liễu đối thủ. Khi Tửu full đầy bầu rượu thì sát thương bắt đầu mạnh được

Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử) – thức thần SR nên nuôi

Hắc Quỷ nằm trong list thức thần âm dương sư có sát thương rất cao. Nếu được đầu tư chi tiêu tới nơi tới chốn, bạn cũng đều có thể đè bẹp những thức thần yếu trong vòng 1 nốt nhạc. Mỗi 1 mạng bị tiêu diệt, Hắc hồi sẽ hồi lại lượt và có lẽ công kích tiếp sau đó. Nhược điểm duy nhất của thức thần này là tốc độ quá chậm, vì thế trong team cần phải phụ trợ nhiều hơn để vận động tốt.

Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử) – thức thần SR nên nuôi

Thức thần mang lưỡi gươm thần c.h.ế.t Kuro Mujou

chúng ta cũng có thể có thể xem qua các mục tất cả thức thần âm dương sư đầy đủ tại đây.

Lời kết

bên trên đấy là danh mục thức thần âm dương sư: những thức thần mạnh nhất. các game thủ sẽ không hối tiếc khi tậu những thức thần này về quy củ. Chúc bạn bao hàm giờ game đấu vui vẻ, giải trí và game âm dương sư nhé. Và hãy theo dõi thêm chuyên đề top đỉnh của Game Bài Đổi Thưởng để nhận ra những đồ vật, trang bị, mạnh nhất trong game bây giờ nhé.

Trên đây là bài viết Danh sách thức thần âm dương sư: 7 thức thần mạnh nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Game chiến thuật & nhập vai GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới