Dead Cells ra mắt ngày 3/6 trên Android, phiên bản iOS giảm 40% - GameDanhBai247

Dead Cells ra mắt ngày 3/6 trên Android, phiên bản iOS giảm 40%

Motion Twin rốt cục đã đưa Metroidvania Dead Cells ấn tượng của bản thân mình lên Android vào ngày 3 tháng 6, sau khi ban hành iOS trở lại vào tháng 8 năm 2019. dường như phiên bạn dạng khác trước đó, Dead Cells bên trên Android sẽ có 1 đại tu hoàn chỉnh cho thiết bị di động, gồm có bối cảnh bắt đầu, tự động hóa nhấn , điều khiển cảm biến thiết lập và suport bộ điều khiển.

Thông tin về giá Dead Cells

Thông tin về giá Dead Cells

Dead Cells

Trong nhiều tin tốt liên quan đến Dead Cells, phiên bạn dạng iOS vừa nhận thấy sự giảm ngay đáng chú ý. Trước đây, cùng giá 9,99 đô la (9,99 bảng Anh). Hiện tại nó có sẵn với giá 5,99 đô la (5,99 bảng Anh), đấy là một hành vi mất cắp tuyệt đối khi game thủ suy nghĩ có bao nhiêu ngôn từ được phân phối ở đây. Nó không rõ liệu đây chỉ là giảm giá hay giảm vĩnh viễn, nhưng do bạn dạng Android sẽ chào làng ở mức 9,99 đô la (9,99 bảng), bọn tôi đoán rằng đây là giá tạm thời.

đọc thêm:

  • Chào mừng phiên bản Pocket Tactics 2.0
  • Gacha RPG Game of Thrones: Beyond The Wall ra mắt trên di động

Điều thú vị khi trải nghiệm Dead Cells

Nếu người chơi chưa xuất hiện thời cơ chơi nó, Dead Cells giao bổn phận cho bản thân khám phá một lâu đài mập mạp như một test thất bại. chúng ta cũng đều có thể đi lang thang, đánh hạ kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí, đánh hạ một loạt các con boss đầy thách thức (và thường là rất lớn) và tăng sức mạnh cho anh hùng của mình tương xứng và cách chơi lý tưởng của công ty.

Dead Cells lấy rất nhiều cảm hứng từ quá khứ, nhất là từ các loạt game 2D Castlevania và Metroid cổ kính. Điều này là cả hai hiện diện trong Ảnh pixel retro thoải mái của chính nó và chế độ Metroidvania, chính vì như vậy sẽ làm chấp thuận người ái mộ của thời đại đó. dẫu thế, nó vẫn là một game có cảm hứng rất hiện đại. cuộc đấu rất giòn giã, cơ chế vận động lắt léo, và có nhiều cảm hứng từ Dark Souls khi nói đến sự tiến bộ.

Điều thú vị khi trải nghiệm Dead Cells

Phiên phiên bản Dead Cells chào làng bên trên iOS sẽ được giảm ngay

Nếu bạn có nhu cầu chơi Dead Cells bên trên di động ngay hiện giờ, các người chơi sẽ cần một thiết bị iOS. Hãy tiếp tục và lấy nó từ App Store nếu bạn đó và nhận nó cùng mức giá thấp bắt đầu là $ 5,99 (£ 5,99). Các game thủ Android sẽ phải đợi đến ngày 3 tháng 6, khi nó chào làng với giá 9,99 đô la (9,99 bảng), với mức giảm 10% cho tuần thứ nhất. bạn cũng có thể có thể đăng ký trước cho nó ngay lúc này trên Google Play.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất nhé. Dead Cells là một trò chơi đáng thử cho giới bạn.

Trên đây là bài viết Dead Cells ra mắt ngày 3/6 trên Android, phiên bản iOS giảm 40% cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới