Door kickers: Action Squad hiện đã có trên IOS (Android sắp ra mắt) - GameDanhBai247

Door kickers: Action Squad hiện đã có trên IOS (Android sắp ra mắt)

Ngày 3 tháng 4 năm 2020  Kickers Door: Action Squad chưa tồn tại sẵn bên trên Android ở tất cả các khu vực và bọn tôi xin lỗi vì sự nhầm lẫn này. KillHouse Games đã chứng thực rằng việc ban hành vẫn đang chờ up date về phía Google. công ty chúng tôi sẽ cháp vá cho game thủ thêm khi nó khẳng định có sẵn.

Nếu gamer đã có lần ước rằng thế giới thực dường như trong các bộ phim truyền hình công an của thập niên 80, thì Door Kickers: Action Squad là game show dành cho mình. Nó có 1 game bắn nhau cuộn bên cạnh hông mang quý phái retro, trong đó bạn lãnh đạo một người bộ đội SWAT bên trên một cơn thịnh nộ giết người trên khắp đô thị Nowhere Hoa Kỳ. Đạn sẽ bay, đầu sẽ lăn, và nhiều cánh cửa sẽ được đá.

Tiện ích khi chơi Door Kickers: Action Squad

Tiện ích khi chơi Door Kickers: Action Squad

Door Kickers: Action Squad

giống như bất cứ thành viên SWAT tự trọng nào, các game thủ sẽ bước đầu bằng phương pháp chọn thiết bị của chính mình. có 1 loạt các loại vũ khí và vật phẩm bổ ích, như gói sức khỏe hoặc nạp thêm, và mỗi khẩu súng có một bộ cướp và tốc độ nạp lại riêng. Cho rằng đấy là phần tiếp theo của Kickers cửa chiến lược sâu sắc, bạn cũng có thể có thể mong đợi phát triển một số mức độ quản lý theo thời gian.

chính vì dường như, bên trên bản thảo, nó trông có vẻ một cảnh quay theo quý phái Contra, nó chắc cú là một trải nghiệm đòi hỏi một lượng lớn Để ý đến. võ thuật dường như bay dày và nhanh, nhưng những hành động được sẵn sàng sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều. chúng ta cũng đều có thể cần đến vỏ bọc để giữ an ninh, khen ngợi bản lĩnh chiến lược để xoay chuyển tình thế và giải phóng kỹ năng tối thượng của người chơi để dọn sạch một căn phòng.

đọc thêm:

  • 2019 – Năm của Mobile Gaming
  • Kingdom Two Crowns sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4

Nhân vật và lối chơi

Nhân vật và lối chơi

Door kickers: Action Squad có đến 6 anh hùng với cách chơi khác nhau cho người chơi chọn lựa

Có sáu anh hùng khác nhau để chọn lựa, mỗi người có phong lối chơi riêng. chúng ta cũng đều có thể tăng cấp cho từng người trong số họ, cùng các đổi mới khác nhau có sẵn cho từng nhân vật.

Về cách chơi của Door Kickers: Action Squad, có 1 campaign chơi đơn để đo ván 84 cấp bậc đáng ngạc nhiên, chế độ tháp bất tận và chế độ xâm lược zombie, kết hợp lại chiến dịch cơ phiên bản để bao hàm cả cương thi.

đấy là một trong những phần tiếp theo lôi kéo ở chỗ nó bảo trì đa số những gì bọn họ yêu thích về bạn dạng gốc, cách chơi chiến lược, ngoài ra chuyển đổi khá nhiều thứ khác. Nếu bạn có nhu cầu tự mình chạy thử, chúng ta cũng có thể có thể lấy ngay bên trên iOS thông qua App Store và đăng ký trước bạn dạng Google Play để nhận cảnh báo khi công bố. Nó có 1 tiện ích đắt tiền và giá $ 2,99 (£ 2,99).

Tham gia vào cuộc trò chuyện với GameDanhBai247 bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của bọn tôi. Để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động new nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Door kickers: Action Squad hiện đã có trên IOS (Android sắp ra mắt) cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới