Dota 2 – một loạt những điều thú vị cần bạn trải nghiệm và khám phá - GameDanhBai247

Dota 2 – một loạt những điều thú vị cần bạn trải nghiệm và khám phá

Game Moba – loại game đang lôi cuốn đông đảo sự thích thú, âu yếm của các gamer, nhất là giới trẻ. Các game moba hiện thời bên trên trên “cộng đồng game” có khá nhiều, rất đa chủng loại và nổi tiếng như là liên quân mobile, FiFa, liên minh huyền thoại, nữ vương quyền,.. Và trong đó, chẳng thể nào không nhắc đến game show Dota 2 – một loại game moba đang khiến mưa làm gió ở Việt Nam

Giới thiệu sơ lược về game, cách chơi Dota 2.

Lịch sử hình thành, phát triển game

Dota 2 – thuộc chuyên mục game Moba, đấu trường trực tuyến. Ra đời vào ngày 9 tháng 7 năm 2013 bên trên Microsoft Window, ban hành vào ngày 18 tháng 7 năm 2013 trên OS X & Linux. game show điện tử thể loại chiến tranh- giải pháp thời gian thực này do Valve Corporation chế tạo. Dota 2 cũng chính là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam (một nhà trưng bày có tiếng), với số lượng vĩ đại của game thủ và lúc.

Cách chơi

Vì là game thuộc phân mục moba, cách để chiến hạ cuộc đấu là phá hủy được thánh tích thì bên trên đường vào căn cứ của đối phương, và đánh sập nhà chính. Ở game Dota 2 này, mỗi bên ở giữa của các đội có 1 khối nhà tầng lớn, cao được gọi tên là “Ancients” (hay còn được gọi là Thánh Tích). Trong game moba này, cũng đều có 3 đường chính, lần lượt có những mid (đường giữa), top (đường trên) và bot (đường bên dưới). cùng cuộc chơi nhập vai này, nhất là Dota 2 đòi hỏi sự ăn ý, phối hợp tốt với các người bằng hữu của bản thân bắt đầu dường như đoạt được thắng chung cuộc. Trong mỗi ván đấu, được phân thành 2 đội, mỗi đội có 5 người, 2 đội chơi mang tên là Radiant và Dire. Phía dưới bên trái bạn dạng đồ là căn cứ của đội Radiant, còn phía bên phải bản đồ là “địa phận” của đội Dire. Như các game Moba khác, lượng vàng của các chỗ đứng hero sẽ nâng dần theo thời thời gian, đồng nghĩa các game thủ sẽ có tiền để cải thiện trang bị để đo ván đối phương.

Các vị hero trong Dota 2:

Trong game show này, cho tới nay đã có 119 hero. Mỗi hero sẽ có 3 thuộc tính khác nhau là Strength (sức mạnh), agility (nhanh nhẹn) và intelligence (sang trọng), tùy thuộc vào sở thích của từng người, bản lĩnh và suất xác mà sẽ có sự chọn lựa các vai trò hero khác nhau. Các hero trong game Dota 2 được lấy từ các hero của mod Defense of the Ancients cũ, nhưng nhằm cung ứng nhu cầu của gamer, nhà ban hành Valve với IceFrog sẽ phát hành thêm nhiều hero khác nhau để cho các mục hero càng ngày càng đa chủng loại và đa dạng và phong phú, điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi cần nên dành thời gian luyện tập để điều khiển các hero này thuần thục, thông thạo hơn nữa. bên dưới đấy là danh sách Ảnh các hero được tạo thành 3 thuộc tính khác nhau:

Đánh giá và cảm nghĩ của bản thân:

Dota 2- một trong những loại game đáng được gamer âu yếm và chọn lựa. Chơi Dota 2 sẽ mang lại cho bản thân nhiều trải nghiệm thú vị khi đổi thân vào các hero, chi tiết ở đó là các chỗ đứng tướng cáng đáng các vai trò khác nhau. Tôi tin chắc các bạn sẽ không cảm nhận thấy hối hận nếu như chọn liên quân mobile để giải trí, giải tỏa bao tay. Cảm ơn anh chị đã dành thời gian để đọc nội dung bài viết này. Chúc chúng ta có 1 ngày thật an lành và hạnh phúc.!!

Trên đây là bài viết Dota 2 – một loạt những điều thú vị cần bạn trải nghiệm và khám phá cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới