Dungeon Deep – Một game nhập vai Roguelike chơi như một Puzzler Match-3 - GameDanhBai247

Dungeon Deep – Một game nhập vai Roguelike chơi như một Puzzler Match-3

Dungeon Deep có 1 màn chào làng tuyệt vời từ nhà phát triển LemcnSun Entertainment. Nhìn hiệ tượng có lẽ hơi thô thiển, nhưng về mặt cực hiếm thì nó là một cuộc chơi lắt léo và dễ tiếp cận và game nhập vai roguelike. và GameDanhBai247 đào bới kỹ hơn phía bên dưới nội dung bài viết nhé!

Việc thiết lập Dungeon Deep không thể đơn giản hơn

trách nhiệm này đưa gamer đến một lưới 8 × 6 được chia thành từ các ô có các tượng trưng khác nhau bên trên đó. đấy là những rune và bạn thu thập chúng bằng phương pháp vuốt ảnh nền theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo cánh để kéo chú lùn của mình theo hướng của chúng. Miễn là rune được kết nối ở các cạnh hoặc các góc, bạn cũng có thể có thể xâu chuỗi tổng thể các dòng và cụm và thu thập tất cả chúng với một lúc.

ban sơ, rune là một đồng tiền vàng, rìu, bình thuốc màu đỏ và khiên và tất cả đều đáp ứng một mục đích trong các khai thác ngục tối dựa bên trên lưới của game thủ.

Rìu chất nhận được game thủ chém vào những bộ xương xâm nhập vào ngục tối và công kích bạn, và mỗi chiếc rìu bạn thu thập bên trên đường đến mục tiêu thêm nhiều điểm ATK hơn. bạn có thể xâu chuỗi các cuộc tấn công với nhau, đè bẹp các nhóm kẻ thù cùng một lúc nếu chúng không đủ tầm để đứng cạnh nhau.

Chiếc khiên và bình thuốc làm những gì mà khiên và bình thuốc luôn làm, và tụi tôi sẽ nhận thấy tiền sau đó.

Việc thiết lập Dungeon Deep không thể đơn giản hơn

Dungeon Deep là cuộc chơi khá dễ chơi

Nó là một tiền đề dễ chơi, nhưng sự phức tạp chóng vánh tăng lên. Quanh quẩn đủ lâu và các gamer sẽ thấy được các đài phun nước, điều ước (hoặc không), huấn luyện người giả, làm tăng ATK (hoặc không), đốt lửa trại, chất nhận được bạn hồi phục một chút, thợ rèn, nâng cao rune và rương của bản thân , phân phối cho bản thân một sự lựa chọn lựa thêm rune để thêm vào bảng.

rõ ràng: bạn cũng có thể có thể chọn giữa Elixir of Frenzy, được cho phép gamer nhận ra ATK bằng 5% lượng HP cao nhất, hoặc Captain Dwarf, cho phép bạn ném một tấm khiên vào kẻ thù để công kích tầm xa.

Có hàng tấn rune khác nhau để thu thập, tất cả đều có cảm giác độc đáo của riêng họ. bao người trong số họ áp dụng các buff, hoặc chất nhận được game thủ gỡ rối kẻ thù, thêm một lớp phương án bổ sung cập nhật. Mỗi động thái thay mặt đại diện cho 1 sự chọn lựa cần thiết.

bài viết liên quan:

  • Đánh giá SpongeBob: Krusty Cook-off – Thiếu hương vị
  • Danh sách các game di động cực đỉnh được nhắc đến trong hội nghị NetEase 520

Bên cạnh việc chiến đấu, hãy chắc chắn rằng bạn dự trữ đủ vàng

người chơi lên bờ phòng thủ hoặc công kích? Bạn có chạy vào kẻ thù đã được buff hiện giờ hoặc hấp thụ một hoặc hai đòn tấn công tầm xa ngoài ra bạn tiến về phía một rune và một debuff?

Và hình như người chơi đối phó cùng tình trạng khó khăn trong trận đấu hoặc tình huống khó xử này, bạn cũng cần cân nhắc dự trữ vàng của bản thân mình, chính vì khi rốt cuộc bạn dead, các bạn sẽ cần phải tiêu tiền của mình tại ngôi làng của tớ.

đấy là nơi người chơi đầu tư chi tiêu số vàng kiếm được của bản thân vào việc nâng cấp triển vọng trong thời gian tới. Ngôi làng gồm 1 Cabin, nơi bạn đặt hàng và nâng cấp bản lĩnh thêm rune và đảo lộn các rune khác nhau vào bộ bài của mình trước khi bắt tay vào một game show, Lửa trại và Thợ rèn.

Hai cái rút cục này là các ô nhảy lên theo thời gian ngoài ra chơi trò giải trí. Lửa trại bình phục một chút sức khỏe của người chơi, và thợ rèn nâng cao một rune của sự chọn lựa của bản thân. chi tiêu vào các tòa nhà trong làng của khách hàng khiến cho chúng kết quả hơn trong cuộc chơi.

Bên cạnh việc chiến đấu, hãy chắc chắn rằng bạn dự trữ đủ vàng

ở bên cạnh việc chiến tranh gamer cần dự trữ đủ vàng cho chính bản thân mình

bạn có thể dành vàng để đảo lộn rune của game thủ, và còn lại trong game show sau khi một bộ xương giết dead bạn.

Đúng như tên gọi của chính nó, Dungeon Deep được đặt trong một hầm ngục và chắc chắn khá sâu, và một loạt các rune đa chủng loại và ổn định để đưa vào chiến lược của game thủ. Nhưng nó chơi như một kẻ đánh đố ba cuộc chiến, với với bản lĩnh tiếp cận bóng bẩy và cách chơi một lần nữa.

Nó cảm nhận thấy một chút nhỏ nhắn, dẫu thế. Bài thuyết trình khá không đáng kể và ở những nơi văn phiên bản gần như quá nhỏ để đọc – nhất là khi nó thực tế có với màu với nền.

Nhưng đây chỉ là những đề tài nhỏ – Dungeon Deep rất đáng để chạy thử miễn phí thông qua Google Play (nó cũng đều có bên trên App Store).

Trên đây là bài viết Dungeon Deep – Một game nhập vai Roguelike chơi như một Puzzler Match-3 cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới