Epic and J.J. Abrams hợp tác tạo nên Spyjinx - GameDanhBai247

Epic and J.J. Abrams hợp tác tạo nên Spyjinx

Epic Games và Bad Robot Games, thuộc thiết lập của J. J. Abrams của Lost và Star Wars có tiếng, đã hợp tác để tạo ra một game show di động hoàn toàn new, Spyjinx. Nó có 1 game nhập vai phương án nhiều game thủ diễn ra trong một dải ngân hà đầy màu sắc bị kẻ thống trị bởi những kẻ chủ mưu gián điệp. các game thủ sẽ tham gia vào các vụ giật, cần dùng nhiều app và dũng sĩ trong các bổn phận tuyên chiến tuyên chiến và cạnh tranh và cạnh tranh chống lại các đối thủ chắc rằng.

Spyjinx có gì đặc biệt

Spyjinx có gì đặc biệt

Spyjinx – Sự hợp tác giữa Epic and J.J. Abrams

Tất cả điều này diễn ra trong Jinx League, nơi gamer và tất cả những game thủ khác tham gia vào các trận chiến đối đầu và cạnh tranh để nỗ lực và bò lên đầu giải đấu. các bạn sẽ tạo căn cứ của riêng mình ở một chỗ đứng kỳ lạ, bảo vệ rằng nó được trang bị tốt để phòng thủ trước những kẻ thù muốn mất cắp đồ đạc của bản thân. Cơ sở của công ty sẽ phát triển theo thời gian khi bạn bẻ khóa văn bản new, điều này cũng trở thành khiến nó trở nên có quý giá hơn để chiếm bóc tách. Hãy nhớ điều đó, chủ mưu.

tìm hiểu thêm:

  • Gwent: Trò chơi thẻ Witcher hiện đã có trên Android
  • Legends of Runeterra ra mắt ngày 30 tháng 4 trên di động

Đặc vụ của các anh hùng

Thật may mắn, bạn cũng có thể có thể ra ngoài và ăn cắp những thứ khác của người khác để bù đắp cho bất kể thứ gì game thủ mất. Để đạt được điều này, các bạn sẽ cần phải gửi một loạt các đặc vụ vào các mệnh lệnh mà tụi tôi đã đề cập trước đó. Các đặc vụ, hoặc siêu nhân, mỗi người có đặc sản khác nhau và từ các tin tặc đến người cãi lộn. Mỗi người trong số họ có bản lĩnh độc đáo của riêng mình và bạn chắc là thiết lập cấu hình thêm bằng phương pháp trang bị cho họ một kho vũ khí.

Đặc vụ của các anh hùng

Spyjinx – Game nhập vai phương án và nhiều game thủ

Điều đó biểu thị khá nhiều về vòng lặp cốt lõi của Spyjinx: tạo ra một căn cứ kỳ lạ, cài đặt phòng thủ và tiến ra ngoài và công kích các căn cứ của kẻ thù để nỗ lực leo lên Jinx League. Nó tất cả được gói trong Ảnh hoạt hình Epic brand name bây chừ. Nếu Spyjinx chấm dứt diễn ra trong và ngoài hành tinh với Fortnite, bọn tôi khẳng định sẽ không không ngờ.

GameDanhBai247 không bền chắc chuẩn xác bao giờ Spyjinx sẽ chào làng, mặc dù bạn dạng test beta vừa new khởi động mà đặc quyền của Nhật Bản đến Malaysia. Nếu game thủ đặt ở đó hoặc chúng ta cũng đều có thể bỏ lỡ các hạn chế trong khu vực, hãy tiếp tục và lấy nó từ App Store ngay hiện giờ. Đáng bi lụy thay, bản beta bị giới hạn ở iOS, mặc dù giống như như Android đang trong giai đoạn sẵn sàng.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của tụi tôi. Để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Epic and J.J. Abrams hợp tác tạo nên Spyjinx cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới