FANTASY PREMIER LEAGUE: Giới thiệu nền tảng mới - GameDanhBai247

FANTASY PREMIER LEAGUE: Giới thiệu nền tảng mới

Nếu như game thủ cảm nhận thấy còn quá khó hiểu và phiên bạn dạng tiếng Anh của cuộc chơi, thì đừng lo, lúc này Fantasy Premier League đã có bạn dạng dành cho game thủ Việt Nam, với tổng giải thưởng vô với cuốn hút cho tất cả những người chơi xuất sắc nhất.

Hãy với bước đầu hướng đến nhé!

I. Hướng dẫn đăng ký

Truy cập vào trang fantasyvn.net để ban đầu đăng kí.

Sau đó, điền đầy đủ những thông tin để đăng kí game show. Những thông tin gồm có Tên singin, Số điện thoại, Email, Mật khẩu và chứng thực lại mật khẩu. Hoặc chúng ta có thể đăng kí qua tài khoản Google.

Và thế là game thủ đã xong xong việc đăng kí rồi.

I. Hướng dẫn đăng ký

II. Quy định và cách chọn đội hình

chắc là game show Fantasy Premier League cổ xưa, các người chơi sẽ có 100 triệu Bảng để có lẽ ban đầu và quy củ trong mơ của chính bản thân mình. Đội bóng của mình sẽ bao hàm 15 cầu thủ, với 2 thủ môn, 5 hậu vệ, 5 tiền vệ và 1 tiền đạo. 

dường như, người chơi chỉ hình như thiết lập cao nhất 3 cầu thủ trong với 1 câu lạc bộ. Khi bố trí đội, chuần của bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc có những: Có ít nhất 3 hậu vệ và có ít nhất 1 tiền đạo. 

Hoặc nếu gamer không biết ban đầu từ đâu, hệ thống của Fantasy Premier League sẽ tự động hóa chọn cho bản thân 1 chuần gồm có 15 người để chúng ta có thể tham khảo hay tùy chỉnh thiết lập theo ý muốn. Hãy ấn vào nút “Auto Pick” để thực hiện thao tác này.

Sau khi đã kết thúc xong các bước chọn cầu thủ, hãy ấn “Enter Squad” để bắt đầu ghi danh vào cuộc chơi.

các gamer sẽ được thêm 1 bước là điền tên đội và CLB yêu thích. Hãy chọn ra một cái tên tuyệt vời và không quá 20 kí tự cho đội bóng của bản thân nhé. Sau khi điền tên đội và chọn CLB yêu thích, bước rút cuộc bạn cần làm đó đó là đồng ý cùng điều khoản của cuộc chơi, và nhấn Enter Squad để dường như bước đầu nhé.

Trong thời điểm chọn quy củ, các game thủ sẽ bao gồm sự chọn lựa cho các cầu thủ ở cột bên tay phải. Các tác dụng của cột bên phải giúp bạn biết nhiều thông tin về cầu thủ, bạn cũng có thể có thể xem theo từng mảng:

II. Quy định và cách chọn đội hình

 • View => All players: Chọn xem tất cả cầu thủ.
 • GK: Chỉ xem riêng thủ môn.
 • Defenders: Chỉ xem riêng hàng hậu vệ.
 • Midfielders: Chỉ xem riêng hàng tiền vệ.
 • Forwards: Chỉ xem riêng hàng tiền đạo.
 • Danh sách 20 đội bóng: Chỉ xem riêng mỗi đội bóng.

Các chọn lựa khác để xem thông số của một cầu thủ trong game có những: 

III. Một số lưu ý khi lựa chọn các cầu thủ

 • Total points: Tổng điểm từ đầu mùa giải tới giờ.
 • Round points: Điểm của vòng đấu gần đây nhất.
 • Price: Giá mua vào.
 • Team selected by %: Phần trăm số lượng người chơi đã lựa chọn
 • Minutes played: Tổng số phút ra sân.
 • Transfer in (round): Số lượng người mua vào bắt đầu từ sau deadline vòng trước.
 • Nhiều chỉ số tham khảo khác,…

Hoặc dễ chơi hơn, chúng ta có thể điền tên của cầu thủ ngay ở mục Search.

bạn có thể lọc giá của các cầu thủ. Tùy vào từng chỗ đứng và thời điểm của mùa giải mà thanh lọc giá sẽ có mức thấp nhất và mức tối đa khác nhau. Điều này sẽ giúp người chơi tiện hơn trong việc chọn lựa các cầu thủ hợp và chi tiêu còn lại của bản thân mình.

III. Một số lưu ý khi lựa chọn các cầu thủ

 • Các cầu thủ chơi cho những đội bóng top đầu thường sẽ có khả năng ghi điểm, nhưng đồng thời giá của các cầu thủ sẽ ở mức rất cao. Hãy nhạy bén trong việc chọn những cầu thủ đang có phong độ tốt ở những đội trung bình khá, thay vì những cầu thủ đang không có được phong độ cao ở các đội bóng lớn. 
 • Một số cầu thủ có thể thi đấu tốt ở trên sân nhưng không ghi bàn hay kiến tạo sẽ khó có thể có điểm trong trò chơi. Điểm sẽ được tính theo đóng góp của cầu thủ hiện trên bảng tỉ số.

FANTASY PREMIER LEAGUE: Giới thiệu nền tảng mới - Game Bài Đổi Thưởng

bên trên đấy là những chỉ dẫn về cách đăng kí game show trên hệ điều hành Fantasy Premier League của Việt Nam, cũng đúng cách chọn và những để ý khi chọn đội. Hẹn gặp gỡ anh chị em tại các số sau của đề chính!

Trên đây là bài viết FANTASY PREMIER LEAGUE: Giới thiệu nền tảng mới cập nhật mới nhất từ thư viện Game thể thao GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới