Fate grand order (FGO)- Game thẻ bài 2.5D hấp dẫn  - GameDanhBai247

Fate grand order (FGO)- Game thẻ bài 2.5D hấp dẫn 

Fate / Grand Order (Hay FGO) là một game nhập vai vào các nhân vật hoạt hình cùng hệ thống đánh theo lượt và cuộc chơi gacha. Nó đóng vai trò như một “người chủ sở hữu” triệu hồi các “gia nhân” là những hero lịch sử phổ biến và các vị thần hiện thân để khôi phục lại quá khứ đã biến hóa với sức mạnh bí hiểm.

nội dung của FGO rất đặc trưng từ cả ý tưởng và hiệu suất của Type Moon. Mỗi điểm khác hoàn toàn mang đến cho gamer một nhận được khác nhau và góp phần tạo nên tổng thể câu chuyện. Trong Solomon, mọi nút thắt rốt cục đã được mở ra và cảm giác của người chơi cũng ở đây. bị hỏng.

Hướng dẫn và trận chiến khởi đầu

Cốt truyện

Fate / Grand Order bước đầu cùng một câu chuyện ngắn. game thủ trước tiên cài đặt Fate / GO sẽ tham gia vào cuộc đấu với một chỉ dẫn cơ bạn dạng. Hệ thống pk khá dễ chơi. Người chơi điều khiển ba “người hầu” là những hero thần thoại lịch sử được triệu hồi để chiến đấu đoạt lấy “người sở hữu” người chơi. Mỗi Servant có 5 “thẻ” từ Buster đến Quick đến Arts. Busters gây ra rất nhiều sát thương và các cuộc công kích nhanh có thể chấp nhận được kẻ thù có thời cơ tấn công nghiêm trọng các thẻ bất kỳ, với “C. Star” sẽ được up load sau. người chơi càng có tương đối nhiều C.Stars, bạn càng có nhiều bản lĩnh bị chỉ trích. chung cuộc là Bảo Khí. đấy là những đòn tấn công quan trọng và mạnh mẽ dựa bên trên huyền thoại của những người hầu. Vua Arthur có 1 “Excalibur” giải phóng một làn sóng ma thuật mạnh mẽ với một lưỡi kiếm tấn công tất cả kẻ thù trên sân. dũng sĩ Ailen Ku Furin cần dùng Gay Borg.

Noblesse Phantom (Bảo khí)

Bảo khí, hay NP, chuyển động và mét thay vì cần phải sạc. đấy là lúc thẻ rốt cuộc, thẻ nghệ thuật, phát huy tính năng. Thuật ảnh hưởng vào NP của người hầu và khiến người hầu thực hiện một cuộc công kích mạnh mẽ. Mỗi hero có 5 thẻ. Buster, Quick và Arts được kết hợp với nhau, nhưng một số nhân vật lại nghiêng nhiều về một loại thẻ. Có 15 thẻ trong 3 người hầu, chính vì thế cứ 3 lần, sau khi hết 15 thẻ, chúng sẽ được cập nhật và cải tổ để rút ra sau mỗi 3 lượt. Do đó, nếu game thủ có sự kết hợp riêng biệt của ba thẻ Buster, hình như là khôn ngoan khi cần dùng chúng, vì sử dụng ba thẻ giống nhau sẽ mang lại cho mình phần thưởng về kết quả của thẻ. Ba thẻ nghệ thuật có nghĩa là một thước đo NP bổ sung cập nhật và ba thẻ nhanh tức là 1 phần thưởng cho C. Star.

Hướng dẫn và trận chiến khởi đầu

Gameplay

cách chơi của game được xây dựng theo đẳng cấp thẻ tướng quan trọng. Trong hành động, gamer chắc là kết hợp việc cần đến các lá bài để tung đòn công kích vào người sử dụng của bản thân mình, thậm chí kết hợp các lá bài để tung ra các đòn tấn công tuyệt vời có chức năng đè bẹp hero. Tôi yêu gamer lớn hơn.

Saber mạnh hơn Lancer, Lancer mạnh hơn Archer, Archer mạnh hơn Saber. Berserker gây sát thương gấp đôi với một lúc và giống như các ký tự thay mặt. ách thống trị, lớp hiếm nhất trong game show, là người hầu duy nhất hình như chống lại sát thương từ tất cả các lớp khác ngoại trừ Avenger. Avenger là một lớp anh hùng bắt đầu được bổ sung giúp bạn đánh nhau với những người hầu thống trị cấp cao. rất có thể thấy rằng hệ thống Servant của Fate series được cần dùng cho những màn chơi giải pháp chất lượng cao.

Đồ họa

So và các game di động, bối cảnh và music của Fate / Grand Order chắc cú nổi nhảy. Mặc dù diễn tiến theo sang trọng 2.5D nhưng các trận đấu trong game lại rất sôi động với Ảnh động mượt mà, cảm giác hoành tráng và âm thanh sôi động. Không thể không nói đến những giai đoạn mà những người hầu cần dùng sự tưởng tượng cao siêu của họ.

Trên đây là bài viết Fate grand order (FGO)- Game thẻ bài 2.5D hấp dẫn  cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới