Forza Street ra mắt ngày 5 tháng 5 trên di động - GameDanhBai247

Forza Street ra mắt ngày 5 tháng 5 trên di động

Forza sắp công bố bên trên điện thoại di động và một nhãn hiệu đặc quyền hoàn toàn bắt đầu, Forza Street, ra mặt ngày 5 tháng 5, Microsoft đã chứng thực trong ngày hôm qua, bên phía trong Xbox. Nó sẽ khởi chạy trên iOS và Android và chúng ta có thể đăng ký trước ngay hiện nay cho lần sau trên Google Play nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm và chùng tôi.

Trải nghiệm những chiếc siêu xe cùng Forza Street

chỉ việc nghe tên bạn cũng có thể có thể thấy, mục di động này trong sê-ri là một tay đua con phố, chất nhận được game thủ thu thập những chiếc xe yêu thích của bản thân mình và đua chúng trong nhiều sự kiện khác nhau. bao gồm chiếc siêu xe cơ bắp, thể thao và cổ xưa để đoạt lấy, và bạn giống như tinh chỉnh tất cả chúng trong nhà để xe của riêng bạn để bảo vệ rằng chúng trong tình trạng đua cao điểm.

Trải nghiệm những chiếc siêu xe cùng Forza Street

Forza Street là một chuyên mục game đua xe con phố

Mặc dù nó chắc là trông tốt như trực quan bên trên Xbox hoặc PC, Forza Street đã có đẳng cấp thiết kế từ hệ điều hành cho thiết bị di động. chính vì thế, chúng ta có thể mong đợi các điều khiển cảm biến được bố trí hợp lý và các sự kiện có ích cho các đợt chơi ngắn. mặc dù vậy, điều đó không thể bảo rằng đó là văn bản dài ra hơn về phân phối, vì nó có 1 campaign chơi đơn và một câu chuyện và mọi thứ. Cho dù bạn muốn chơi bao lâu, nó vẫn đáp ứng ở đây.

và những người yêu tốc độ thì đây sẽ là chọn lựa không thể bỏ lỡ. các người chơi sẽ chẳng gặp gỡ nguy hiểm mà vẫn thoải sức đam mê với những chiếc siêu xe, những cung đường lắt léo. Điểm cộng là Ảnh khá chân thật nên sẽ cho mình trải nghiệm khó quên. Là một game show đáng thử.

tham khảo thêm:

  • Legends of Runeterra ra mắt ngày 30 tháng 4 trên di động
  • Epic and J.J. Abrams hợp tác tạo nên Spyjinx

Forza Street có trên những nền tảng nào?

Forza Street có trên những nền tảng nào?

Forza Street sẽ công bố vào ngày 5 tháng 5 bên trên iOS và Android

Khi rút cục, nó có sẵn bên trên tất cả các hệ ứng dụng, các gamer sẽ chắc là chuyển tiến trình của bản thân giữa các thiết bị iOS, Android và Windows 10 bằng phương pháp singin vào tài khoản Xbox của bản thân.

Forza Street bắt đầu công bố vào ngày 5 tháng 5 bên trên iOS và Android và chúng ta có thể đăng ký trước cho nó ngay bây chừ trên Google Play hoặc Galaxy Store. Những người cài đặt xuống game show đua xe từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 sẽ lấy Ford GT làm quà tặng chào mừng

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn thị trường và trang Facebook của bọn tôi đồng thời bên trên trang website GameDanhBai247 để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics trên Twitter.

GameDanhBai247 luôn đồng hành với gamer tạo nên những trải nghiệm thú vị.

Trên đây là bài viết Forza Street ra mắt ngày 5 tháng 5 trên di động cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới