Gacha RPG Game of Thrones: Beyond The Wall ra mắt trên di động - GameDanhBai247

Gacha RPG Game of Thrones: Beyond The Wall ra mắt trên di động

Nếu gamer đã có lần mơ ước được đứng bên trên bức tường băng giá, quét đường chân trời cho người hoang dã hay, Chúa cấm, bè lũ White Walker, Game of Thrones: Beyond the Wall sắp biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Nó có 1 game nhập vai gacha hoàn toàn bắt đầu diễn ra trong thế giới giả tưởng phá sản về mặt đạo đức của George R.R. Martin, chỉ mới 50 năm trước các sự kiện của sách và phim truyền hình.

Nội dung trò chơi

Nội dung trò chơi

Game of Thrones: Beyond the Wall

người chơi đóng vai trò là Tư lệnh new của Lord Watch of the Night (chúa tể bòng đêm), và vừa bước vào đôi bốt sau sự bặt tăm bí mật của người tiền nhiệm, Brynden Rivers (AKA Bloodraven). các bước của bản thân là mời càng nhiều thành viên mới càng cao để giữ cho bức tường bình yên khỏi đám đông lấn giật, và các bạn sẽ tập hợp các hero trong toàn thể loạt phim bằng chính sách gacha.

Nhưng làm thế nào mà những người như Jon Snow và Jaime Lannister có vẻ tồn tại hàng thập kỷ trước khi chúng được sinh ra, tụi tôi nghe gamer hỏi? Vâng, giải đáp, như mọi khi, là ma thuật. cần đến sức mạnh của cây gỗ thông và cây cỏ, các bạn sẽ triệu tập những tráng sĩ yêu thích của chính mình qua nhiều điểm khác nhau trong dòng thời gian của họ. Chẳng hạn, Jon Snow, là một chiến binh hung dữ hơn nhiều so và phiên bản thân già dặn hơn của anh ta.

tìm hiểu thêm:

  • Niantic có kế hoạch làm mới Pokemon Go đáp ứng nhu cầu chơi trong nhà
  • Chào mừng phiên bản Pocket Tactics 2.0

Các chế độ chơi của Beyond the Wall

Sau khi được tham gia, chúng ta có thể gửi các anh kiệt của bản thân mình ở phía bắc Bức tường. có 1 số chế độ chơi khác nhau:

  • Weirwood forays: thưởng cho bạn những tài nguyên quý hiếm
  • Sự kiện huyền thoại: cho phép bạn chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ hơn nữa
  • Đấu trường anh hùng: PvP với người chơi khác

dường như, còn có 1 chế độ câu chuyện hoàn toàn nguyên bạn dạng và được HBO bằng lòng, có các hero hoàn toàn bắt đầu có những First Ranger Alvar Spyre và Mayla the Woods Witch.

dẫu thế, các gamer sẽ không cần phải vượt ra khỏi tường để trải nghiệm đánh nhau, vì những kẻ hoang dã sẽ thường xuyên công kích bạn. Đương nhiên, bạn sẽ phải chống đỡ họ nếu bạn có nhu cầu giữ bình yên cho bảy vương quốc. Combat lấy một chiếc lá trong cuốn cẩm nang RPG giải pháp, chính vì thế những người ái mộ những người như Fire Badge, XCOM hay Warhammer Quest sẽ cảm nhận thấy như ở nhà. Các cuộc đấu diễn ra bên trên một lưới và bạn và kẻ thù sẽ lần lượt thực hiện nó để giải phóng các cuộc tấn công. đo ván tất cả kẻ thù và bạn sẽ chiến thắng. Bạn sẽ  thua mất nếu điều ngược lại xảy ra.

Nếu game thủ gặp gỡ phải một phiên bản vá võ thuật đặc trưng khó khăn, chúng ta có thể cần phải nghiền nát (như trong một game nhập vai cổ kính) để tăng cấp anh hùng của bản thân, nâng cao bản lĩnh và trang bị của họ. Mỗi nhân vật đều bao gồm điểm sáng và khả năng mà bạn hình như tăng sức mạnh bằng phương pháp cần đến phần thưởng mà các bạn sẽ kiếm được khi chiến đấu. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể có thể gửi những con quạ vượt tường để thu thập những thứ bạn cần.

Các chế độ chơi của Beyond the Wall

Game hiện có sẵn bên trên iOS và Android

Game of Thrones: Beyond the Wall hiện có sẵn bên trên iOS và Android và chúng ta cũng đều có thể lấy nó từ App Store và Google Play tương ứng. Để bài viết liên quan, người chơi dường như thử nghiệm trang web bắt đầu hoặc nhận từ trước tiên về các cháp vá trong tương lai bằng phương pháp theo dõi các trang truyền thông mạng xã hội của Facebook, Twitter và Instagram.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247. Để bổ sung các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động bắt đầu nhất.

Trên đây là bài viết Gacha RPG Game of Thrones: Beyond The Wall ra mắt trên di động cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới