Game stick empires đang nổi hiện nay đang được yêu thích - GameDanhBai247

Game stick empires đang nổi hiện nay đang được yêu thích

Stick Empires là một cuộc chơi pk chiến lược tuyệt hảo. Chọn từ 3 lực lượng người que có sẵn và thách thức gamer bên trên khắp thế giới trong các cuộc chiến 1-1. bạn cũng đều có thể chơi một trận đấu thông thường hoặc trận đấu tử thần sẽ bày bán nhiều tài nguyên hơn. Mục tiêu của trò chơi này là phá hủy bức tượng của kẻ thù dường như bảo đảm bức tượng của người chơi. cần đến công nhân của bản thân để thu thập tài nguyên dường như được sử dụng để huấn luyện các công ty chiến tranh và nâng cao tháp hoặc bản lĩnh. 

stick empires hay còn có cái tên gọi khác là stick war, là một trò chơi đang được phổ biến rộng rãi hiện nay. Chơi Stick War, một trong những game show người que lớn nhất, vui nhộn nhất, đầy thử thách và gây nghiện. Kiểm soát quân đội của game thủ và quy củ hoặc chơi từng tổ chức. Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi người. Tạo đơn vị, khai thác vàng và học cách kiếm, giáo, bắn nhau, pháp sư và thậm chí cả những người vĩ đại. Phá hủy các bức tượng của kẻ thù và cướp tất cả các vùng đất!

Các tính năng mới của trò chơi

 + Chế độ bổn phận: Các cấp bậc bắt đầu sẽ được ban hành vào thứ Sáu hàng tuần! -Đơn đặt đơn hàng không hẳn là dễ dàng.

 + phiên bản đồ kiểu Saga cùng đa số thưởng.

 + bình thường, vương miện được unlock theo từng level khó, khó và cực.

 + Vô số loại cuộc chơi bắt đầu đang chờ đón-đoạt win trước khi mặt trời lặn, Vàng được bảo đảm bởi ba chướng ngại vật, Death War, Progress Tượng, Little Boss và không những thế nữa!

 + Các mũi tên giờ sẽ được hiển thị bên trên tất cả các tổ chức và các cảm giác Gore được nâng cấp hơn và hoạt ảnh sát thương sẽ đạt thêm vào.

 + Hình thành công ty và nâng cấp mục tiêu bắn cung.

Các tính năng chính của trò chơi

 + campaign-Order Empire cổ kính ra đời. Hiện tại, có 6 mức thưởng.

 + Chế độ sống sót bất tận của Zombie! bạn cũng có thể có thể sống sót bao nhiêu đêm?

 + Chế độ giải đấu! pk và vượt qua hàng chục kẻ thù để đoạt lấy “Inamorta Crown”.

– âu phục cho cả các anh hùng hiện có sẵn! bẻ khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại đều có độc quyền riêng!

Bạn bị bao vây tại một thế giới mà bạn phải cố gắng chiến đấu không ngừng nghĩ để bảo về bản thân được gọi là Inamorta. Sự phát triễn của các quốc gia khác nhau theo nhiều cách. Dùng sức mạnh của bản thân mình để chinh phục các đất nước khác và biến những công nghệ đất nước đó trở thành của mình, và sử dụng chúng để giành chiến thắng ở các quốc gia khác. Các đất nước tin rằng cách sống của họ là duy nhất và thông qua có phát ngôn rằng các nhà chỉ huy của họ là sự can thiệp của Chúa, hoặc như game thủ biết … luôn luôn thông qua pk, mọi thứ khác Tôi muốn nổi tiếng cơ chế của họ đến tổ quốc.

Với nhiều quốc gia khác nhau như “shooter”, “Swordwrath”, “magikill”, “pertland”…

game thủ là chỉ huy của một tổ quốc của mình, với mục đích của bản thân là tự do và tri thức, và người dân của công ty không tôn thờ vũ khí hình như thần thánh. Điều này khiến bạn biến thành cái gai trong mắt các nước bao quanh. Cách phòng thủ duy nhất của bạn là công kích trước và sau đó nắm bắt technology từ mỗi đất nước bên trên đường đi.

Trên đây là bài viết Game stick empires đang nổi hiện nay đang được yêu thích cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới