Top 5 game Y8 đối kháng 2 người chơi online hay nhất - GameDanhBai247

Top 5 game Y8 đối kháng 2 người chơi online hay nhất

Nhắc đến những game Y8 2 người chơi không thể quên những dòng game 1vs1. chuyên mục này đặc sắc là phải có 2 player trở lên thì new lôi kéo. Sau đây, Blog Game Hot xin share đến gamer 5 tựa game Y8 đối kháng 2 người chơi hay nhé.

Dragon Fist 3 – Age of the Warrior

đấy là game Y8 đấu võ theo quý phái cổ truyền giành cho 2 bạn. Game Dragon Fist 3 – Age of the Warrior có 2 chế độ là 1 người chơi hoặc 2 người chơi.

cuộc chơi đơn này có chính sách điều khiển khá dễ, gamer chỉ việc bấm vào nút Option/Control bên trên Main menu là dường như xem được những nút cần điều khiển.

Dragon Fist 3 – Age of the Warrior

chỉ dẫn các nút điều khiển trong game

Sau khi đã xem hết chế độ điều khiển, hãy quay lại Main Menu và chọn 2 Player để chơi chế độ 2 người. Hãy chọn anh hùng theo đẳng cấp của riêng game thủ và với pk với anh em nhé.

King Of Fighters v 1.3

đồ họa 2 bạn đơn trong Dragon Fist 3 – Age of the Warrior

Game Y8 đối chọi này hiện đang giử mức chơi kỷ lục khi có 43,972,280 lượt chơi từ năm 2007.

Nếu chưa rành chơi trò chơi bên trên Y8, có lẽ xem qua nội dung bài viết chỉ dẫn chơi game Y8 của GameDanhBai247 nhé.

King Of Fighters v 1.3

Đến cùng King Of Fighters v 1.3, các game thủ sẽ được trải nghiệm lại game show điện tử thẻ King Of Fighters rất có tiếng ngày trước. Vào game, bạn sẽ chạm chán lại những anh hùng quen thuộc có trong phiên bản ngày trước như Kyo, Iori, Morira,…Và mọi thứ từ trải nghiệm đến cách điều khiển sẽ rất giống với bạn điện thử thẻ.

Creetor Animation Fighting: Luffy VS Naruto

Game Y8 đối chọi King Of Fighters v 1.3

Để biết xem thêm về cách điều khiển chúng ta cũng đều có thể xem kỹ ở phần chỉ dẫn bắt đầu khi vào game. Game chất nhận được 1 người đấu và CPU hoặc 2 người đấu với nhau. Hiện King Of Fighters v 1.3 đã đạt 10,503,939 lần chơi kể từ năm 2010.

Game Y8 đối kháng Dragon Ball Fighting 2

chỉ dẫn chơi trò chơi King Of Fighters v 1.3

[irp posts=”3817″ name=”Top 7 game Y8 con gái 1 người chơi phổ biến nhất hiện nay”]

Creetor Animation Fighting: Luffy VS Naruto

đấy là game solo Y8 2 bạn mang sang trọng anime rất thu hút. Người chơi chắc là chọn cho chính bản thân mình chế độ 1 player để đấu và máy hoặc 2 player để đấu và bằng hữu.

gamer 1 sẽ dùng các phím A W S D đề điểu khiến anh hùng di chuyển và dùng phím U I J K để điều khiển nhân vật công kích. Tương tư vậy, player 2 sẽ dùng 4 phím mũi tên đề điều khiển và dùng các nút 1 4 5 2 để tấn công player 1.

Ultraman

Game chiến đấu 2 người Y8 Creetor Animation Fighting: Luffy VS Naruto

và chính sách điều khiển dễ dàng, dễ làm quen cùng rất nhiều chiêu thức bắt mắt, Creetor Animation Fighting: Luffy VS Naruto hiện thời đã đạt 5,671,224 lượt chơi sau 4 năm công bố.

bài viết liên quan: Top 5 game Y8 nấu ăn hay online dành riêng cho chị em

Game Y8 đối kháng Dragon Ball Fighting 2

Tiếp tục là 1 thể loại y8 2 gamer solo mang đẳng cấp anime. Game này được làm theo câu chữ của bộ truyện thời thơ ấu của ad là 7 viên ngọc rồng.

Lời kết

Game võ thuật Dragon Ball Fighting 2

Vào game, các gamer sẽ được 1 chọn trong 4 anh hùng là Songuku còn nhỏ, chú tiểu Krillin, ông lão thàn rùa Kame và 1 phiên bạn dạng Goku siêu Xayda. Để chơi tốt, bạn hãy xem các nút hướng dẫn như hình dưới nhé.

Top 5 game Y8 đối kháng 2 người chơi online hay nhất - Game Bài Đổi Thưởng

Các hướng dẫn chơi trò giải trí Dragon Ball Fighting 2

Game hiện đã đạt số lượng lượt chơi khủng 10,376,163 từ năm 2012

tham khảo thêm:

  • Top 7 game y8 đua xe 1 người chơi hấp dẫn trên từng cây số
  • Game Y8 là gì? Top 5 game Y8 2 người chơi HOT nhất

Ultraman

đó là dòng game Y8 dũng sĩ đại chiến Oroku cực hay giành cho 2 người. Vào game, bạn 1 sẽ là phe dị nhân và phe Oroku. Ultraman lấy đồ họa rất đáng yêu, Oroku đang phá hoại city tan hoang và phe siêu nhân phải võ thuật để chống lại chúng.

Player 1 sẽ dùng các phím A S W D để điều khiển và  J K để công kích. Player 2 sẽ dùng các phím arrow và nút 2 3 để tấn công. Ultraman hiện đang có số lượt chơi 3,337,839 tính từ năm 2011.

Lời kết

bên trên đấy là các mục 5 game Y8 solo cực hay do GameDanhBai247 tổng hợp. Hy vọng và danh sách này, gamer với người quen sẽ bao gồm giờ chiến tranh thật vui, thư giãn nhé.

Trên đây là bài viết Top 5 game Y8 đối kháng 2 người chơi online hay nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Game Y8 GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới