Garena- cổng game phát triển nhất khu vực Đông Nam Á cùng trò chơi liên quân. - GameDanhBai247

Garena- cổng game phát triển nhất khu vực Đông Nam Á cùng trò chơi liên quân.

Như cả nhà đã biết, hiện thời, hàng loạt các cổng game bao phủ nhiều game show thú vị, lôi kéo khác nhau càng ngày càng ra đời tràn lan, nhiều đến mức chẳng thể nào liệt kê được. Và trong số đó, không thể nào nhắc đến Garena- nơi hội tụ nhiều phân mục game cá biệt đang khiến mưa làm gió ở các đất nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Và trong Garena, họ không thể nào bỏ sót trò chơi liên quân.

Giới thiệu sơ lược về Garena liên quân.

Garena là một trong những phần mềm dùng để chơi, để trải nghiệm hay thi đấu e-sport trực tuyến. Ở Garena, có không ít game show phổ biến, có tiếng và cân xứng cùng nhu cầu giải trí của ngưòi chơi. Trong garena bao hàm các trò chơi như: FIFA online 3, liên mình huyền thoại, Blade & Soul, campaign huyền thoại, chiến cơ huyền thoại, quyền vương 98, và rút cuộc là trò chơi liên quân. Nếu như trước đây, liên minh huyền thoại là game được phần lớn anh chị trẻ yêu mến thì bây giờ, khi garena phát hành liên quân, nó cũng lôi kéo được đông đảo sự chăm lo và yêu thích của các bạn.  

Khái quát về cách chơi cũng như là miêu tả cụ thể đối với từng vai trò tướng trong game.

  1. Cách chơi

Garena liên quân là phân mục game nhập vai, phương án trong các chế độ khác nhau, do Garena chế tạo, được bên trên App store nếu game thủ dùng điện thoại bộ xử lý IOS, hình như còn dễ tìm thấy nó trên App store nếu cần đến điện thoại hệ điều hành Android. cũng giống các game Moba khác, để chiếm được thắng, bạn phải điều khiển hero của bản thân để đo ván đối thủ. và cách chơi dễ chơi không phức tạp cầu kì, tôi tin chắc các bạn sẽ cảm nhận thấy thú vị nếu chơi được loại cuộc chơi này.

  1. Các vị trí tướng với các vai trò khác nhau

  • Tướng đỡ đòn: hay còn được gọi là tank, là vị tướng chịu lượng dame từ team bạn dồn vào, có thể nói đây là một trong những vị trí có lượng máu trâu bò và dày dặn nhất của đội. Ngoài ra, nếu bạn pick vị trí này, bạn cần phải mở giao tranh thật hay, thật hợp lý cho đội, vì đó sẽ là một lời thế lớn của team. Đây là hình ảnh đại diện của một vị trí tanker đại diện cho các tanker còn lại:
  • Tướng xạ thủ: là vị trí sát thương chủ lực của đội, ban đầu vị trí này sẽ yếu hơn 

các chỗ đứng tướng khác vì cài đặt lượng máu giấy , máu khá mỏng, nhưng về sau late game, các tướng cùng vai trò xạ thủ sẽ là các sát thương chủ lực của team. Đây sẽ là Ảnh của vị tướng thay mặt vai trò xạ thủ:

– Tướng đấu sĩ: là một trong những chỗ đứng máu cứng, có bản lĩnh farm mạnh đầu game, chịu sát thương từ phía địch cũng rất tốt, được phân đi top, bot hoặc có vẻ đi cả vai trò rừng. Ảnh thay mặt cho vị trí đấu sĩ trong game:

  • Tướng pháp sư: Mang trong mình sức mạnh phép, nếu phối hợp ăn ý cùng đồng đội sẽ mang lại cho chúng ta những thắng lợi không tưởng. Đây là hình ảnh đại diện cho vị tướng pháp sư trong game:
  • Tướng sát thủ: Đảm nhận các nhiệm vụ là tiêu diệt các quái rừng, bắt lẻ các vị trí sát thương chủ lực của đội bạn:
  • Tướng hỗ trợ: Với vai trò hỗ trợ, các vị trí tướng này thường xuyên đi theo hỗ trợ các vị trí tướng khác.

Cảm nhận của bản thân về garena liên quân.

với bối cảnh lạ lẫm, với hơn 50 chỗ đứng tướng với các vai trò khác nhau và cách chơi dễ chơi, đã đem lại cho gamer xúc cảm thu hút, thu hút. Garena liên quân luôn đứng đầu bảng xếp hạng game Moba, vậy nên anh chị em còn do dự gì nữa, mời mọi người nhanh nhanh tìm kiếm Garena liên quân và trải nghiệm nó nhé! Chúc các người chơi một ngày thật vui vẻ và hẹn gặp mặt chúng ta ở các nội dung bài viết sau!

Trên đây là bài viết Garena- cổng game phát triển nhất khu vực Đông Nam Á cùng trò chơi liên quân. cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới