Garena Free Fire đánh dấu 80 triệu người dùng với nhân vật mới Wolfrahh - GameDanhBai247

Garena Free Fire đánh dấu 80 triệu người dùng với nhân vật mới Wolfrahh

Garena đã report rằng battle royale có tiếng của chính nó – Garena Free Fire, đã đạt được con số 80 triệu người dùng vận động hàng ngày. Điều này hoàn toàn phá vỡ kỷ lục 60 triệu người dùng miễn phí trước đó. và GameDanhBai247 đi hướng đến nguyên nhân có sự ‘tăng trưởng’ này nhé.

Garena Free Fire thu hút và được nhiều người yêu thích nhờ Wolfrahh – nhân vật mới

Không có gì bất ngờ khi gamer cân nhắc report cách đây không lâu của Google Play, rằng Garena Free Fire là cuộc chơi được download xuống nhiều thứ ba bên trên toàn cầu trong quý vừa qua – từ tháng 1 đến tháng 3. Hoàn hảo đúng lúc để ăn mừng tin tức này, Garena cũng đã chào làng anh hùng lửa miễn phí new nhất tham gia trò chơi – Wolfrahh.

Garena Free Fire thu hút và được nhiều người yêu thích nhờ Wolfrahh – nhân vật mới

Garena Free Fire chào làng có đến 80 triệu người dùng đã cài game

bản lĩnh đặc trưng của Wolfrahh, được gọi là Trung tâm chú ý, và tăng lực sát thương cho các cú đánh bộ hạ – mặc dù giảm sát thương cho các cú đánh đầu. có nghĩa là anh ta biểu lộ 1 cách tiếp cận rất khác và Kapella, người được thả ra vào tháng trước, và chủ yếu nhiều hơn vào việc bảo đảm. Wolfrahh sẽ chỉ là một trong những phần của phiên bản bổ sung OB22 sắp chào làng và dự đoán cho Free Fire.

Garena cũng report rằng vào tháng 4 năm 2020, Free Fire đã đạt được một kỷ lục bắt đầu: đạt tới cao cho tất cả những người dùng trả tiền, con số này tăng gấp đôi so và năm trước, chỉ riêng Ấn Độ cướp hơn 10% số người dùng vận động hàng tháng.

tham khảo thêm:

  • Review game Sky: Children of the Light
  • Đánh giá Royal Crown: Một trận chiến Battle Royale

Sự tăng trưởng của Garena Free Fire là hoàn toàn xứng đáng

quan tâm đến việc ban hành Garena Free Fire vài năm trước, sự tăng trưởng nhất cửa hàng là khá đáng bỡ ngỡ.

Forrest Li, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Sea, phản ánh rằng game show rất nổi tiếng là do sự cố gắng không xong của tụi tôi để hấp dẫn người dùng new và người dùng hiện tại và văn bản mới, sáng tạo và có tính địa phương hóa cao.

Sự tăng trưởng của Garena Free Fire là hoàn toàn xứng đáng

Sự tăng trưởng đáng không ngờ của Garena Free Fire là nhờ vào anh hùng new của game

Garena chứng thực điều này 1 cách nhất cửa hàng bằng phương pháp làm việc cùng theo với các anh hùng phổ biến trong khu vực, chẳng hạn như hợp tác và ngôi sao võ thuật người Indonesia Joe Taslim để tạo ra một bộ phim truyền hình ngắn, thậm chí còn đi xa hơn để thêm anh ta vào cuộc chơi như một hình thay mặt; Jota.

Nếu Free Fire đã khơi dậy sự tò mò của game thủ, chúng ta có thể download xuống bên trên Google Play hoặc App Store. Hãy bền vững chạy thử các chỉ dẫn có ích của tụi tôi về lối chơi Garena Free Fire trên PC và hướng dẫn của công ty chúng tôi để nhận Garena Free Fire Diamonds.

Trên đây là bài viết Garena Free Fire đánh dấu 80 triệu người dùng với nhân vật mới Wolfrahh cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới