Google Stadia Pro miễn phí trong hai tháng - GameDanhBai247

Google Stadia Pro miễn phí trong hai tháng

Tình hình Covid-19 tiếp tục diễn ra khó lường khiến thế giới chấm dứt chuyển động, Google đã cảnh báo rằng Stadia Pro, phiên phiên bản sang trọng của dịch vụ điều khiển phát trực tuyến, sẽ miễn phí trong hai tháng. Điều đó tức là các người chơi sẽ hình như thử nghiệm phiên bản dịch vụ cực tốt, có những chín game show mà không tốn một xu nào.

Thông báo của Stadia Pro

Trong một bài đăng bên trên blog được xuất phiên bản ngày hôm qua, Google ED Phil Harrison đã ra mắt Stadia miễn phí như một phản ứng cùng Covid-19, điều này đã khiến nhiều giang sơn áp dụng các cơ chế xa cách mạng xã hội, thường liên quan đến việc ở nhà. Cách nào tốt hơn để dành thời gian ở nhà hơn là chơi một số game show? Đó bền vững cũng chính là lưu ý đến của Google.

Thông báo của Stadia Pro

Google Stadia Pro sẽ được miễn phí trong vòng 2 tháng do dịch Covid-19

chính vì như vậy, kể từ ngày 8 tháng 4, Google đã bước đầu tung ra Google Stadia Pro tới 14 nước nhà khác nhau. chắc là mất 48 giờ để dịch vụ đóng vai trò trong khu vực của gamer, mặc dù có lẽ như Google đang dự đoán rằng nó sẽ nằm trong tay bạn trước ngày 11 tháng 4. Bạn chỉ việc đăng ký để có được hai tháng miễn phí.

Stadia Pro là thành viên sang trọng, trưng bày độ phân giải lên tới 4K, music vòm 5.1, game show miễn phí và áp dụng cơ chế ưu đãi giảm giá đặc quyền. Nó thường có giá 9,99 đô la (8,99 bảng Anh). hình như đó, tầng cơ sở miễn phí cung cấp bậc phân giải 1080p, âm thanh nổi và không có trò chơi hoặc giảm giá miễn phí. Thay vào đó, các gamer sẽ phải mua các trò chơi bên trên tiệm mà bạn có nhu cầu chơi.

Tầng cơ sở cũng vừa được công bố bên trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là, ngay cả khi không có Stadia Pro miễn phí, rốt cuộc mọi người cũng có lẽ test dịch vụ bảng điều khiển phát trực tuyến. mặc dù thế, các người chơi sẽ phải mua một cuộc chơi để check, để cho Pro miễn phí rất được hoan nghênh trong những lần thử này.

bài viết liên quan:

  • Nền tảng giành giải thưởng Gris hiện đã có trên Android
  • Pascal’s Wager tiến đến chế độ New Game Plus

Danh sách các quốc gia được miễn phí

Danh sách các quốc gia được miễn phí

14 nước nhà sẽ được miễn phí Google Stadia Pro

Google Stadia Pro sẽ triển khai miễn phí cho cả các lãnh thổ tham gia trong vòng 48 giờ tới, chính vì như vậy hãy theo dõi ngặt nghèo bên trên trang web bắt đầu để lấy ngay khi nó có sẵn ở 14 non sông sau: Bỉ, Canada, Đan mạch, Phần Lan, Pháp, nước Đức, Ai-len, Nước Ý, nước Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để và cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất nhé, đồng thời hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter.

Trên đây là bài viết Google Stadia Pro miễn phí trong hai tháng cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới