Gwent hiện đã có trên Android - GameDanhBai247

Gwent hiện đã có trên Android

Tôi đã chờ đợi đến ngày từ bây giờ. Phần mở rộng game show thẻ bài Witcher của  CDPRTHER Witcher rút cục đã được ban hành bên trên Android vào sáng nay. GWENT bước đầu cuộc sống đời thường như một trò chơi bài trong trò chơi có lẽ chơi được khi game thủ khám phá thế giới Witcher 3, cũng giống như trò chơi bài đó từ Final Fantasy 8. dẫu thế, cùng CCG kỹ thuật số vẫn còn sống rất nhiều, tuy nhiên, CDPR đã quyết định tự biến nó thành trò chơi vào điều riêng.

Gwent được phát hành như thế nào?

Gwent được phát hành như thế nào?

Gwent được ban hành bên trên PC trước, sau đó là console và iOS

Gwent được ban hành bên trên PC trước, sau đó là console và iOS, nhưng tất cả đều vận động trơn tru. Các phiên phiên bản console không có gì đặc biệt quan trọng tốt, và cách đây không lâu đã kết thúc hoạt động. Khán giả PC và di động hình như khá, đó là lý do tại sao rút cục họ cũng có thể có bạn dạng Android. Tại đây, bọn tôi có 1 đoạn mô tả để chào mừng.

Tôi đã lấy nó để quay nhanh vào sáng nay – Tôi đã chỉ nhúng vào phiên phiên bản Witcher 3 của game show, nhưng nó khác hơn tôi mong đợi. Mặc dù vẫn khá thú vị – mục tiêu là chiếm thắng hai trong ba vòng, nhưng gamer chỉ dường như bắt gặp một trong những phần của bộ bài của chính mình. Bạn ban đầu cùng mười thẻ, và sau đó bạn rút thêm ba thẻ vào vòng hai và ba.

Những lưu ý về Gwent

Gwent

Điều đó có nghĩa là tài nguyên giải pháp của gamer được cố định và thắt chặt và giới hạn cho toàn cục trận chiến, chính vì vậy, việc cam đoan quá mức ở vòng trước tiên, chẳng hạn, giống như có nghĩa là chúng ta cũng có thể có thể ấn định thắng ở vòng hai hoặc thậm chí ba. Biết lúc nào để thủng lưới một vòng cũng trở nên là chìa khóa.

bài viết liên quan:

  • Cuộc sống sau Zynga: Slade Villena và VIG
  • Đánh giá về Seven Scrolls

Những lưu ý về Gwent

Gwent hiện đã có trên Android - Game Bài Đổi Thưởng

GWENT có vẻ sẽ được đồng bộ hóa bên trên PC và iOS

Tôi đặc trưng khuyên gamer nên đọc chỉ dẫn mà Michael đã viết cho bọn tôi một thời gian trước về các mẹo của GWENT, đặc sắc nếu bạn là một gamer bắt đầu như tôi.

Tiến trình trong GWENT giống như sẽ được đồng bộ hóa bên trên PC và iOS, do nó được kiểm soát thông qua tài khoản GOG.com. bạn phải tạo một cái trước khi chúng ta cũng có thể có thể singin vào cuộc chơi và chỉ dẫn cũng hoàn toàn có thể mất khoảng nửa giờ, chính vì vậy hãy bền chắc rằng người chơi dành thời gian sang một bên nếu bạn đang muốn thử.

GWENT: game show thẻ Witcher có sẵn để chơi miễn phí bên trên iOS và Android.

GameDanhBai247 đang từng ngày cháp vá những thông tin bắt đầu nhất và chóng vánh tới tới quý độc giá và có nhu cầu tạo ra cái nhìn khách quan nhiều chiều cũng giống đề ra hệ thống lý lẽ và quan điểm nhất định khi phân tích các game show khác nhau giúp gamer gồm có trải nghiệm lôi cuốn hơn.

Trên đây là bài viết Gwent hiện đã có trên Android cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới