Gwent: Trò chơi thẻ Witcher hiện đã có trên Android - GameDanhBai247

Gwent: Trò chơi thẻ Witcher hiện đã có trên Android

Sau khi ban hành bên trên iOS vào tháng 10 năm ngoái, Gwent, người đánh nhau thẻ dựa trên ngoài hành tinh Witcher, rốt cuộc đã lên đường tới Android. Tôi không thể biểu hiện mức độ phấn khích của mình về điều đó; Ba năm sau khi phiên phiên bản beta chào làng, và cuối với tôi cũng có vẻ đá một số mông Nilfgaardian (hoặc nhiều bản lĩnh bị đá đít) bất cứ tôi đang ở đâu.

Nội dung Witcher hấp dẫn

Nội dung Witcher hấp dẫn

Gwent – Người pk thẻ dựa bên trên dải ngân hà Witcher đã lên đường tới Android

Đối và bất cứ ai chưa biết, trong Gwent, gamer đóng vai trò là một phe trong thế giới Phù thủy, thu thập thẻ và xây dựng bộ bài của bản thân. Mỗi phe có 1 số chiến lược chi tiết, nhưng chúng ta cũng đều có thể thêm vào các thẻ trung lập, những người phản ánh các anh hùng không có lòng trung thành rõ ràng. Mang các sàn này đến cuộc đấu, và qua ba vòng, ai ghi được nhiều điểm nhất sẽ chiến hạ!

Để ăn mừng việc ban hành, nếu game thủ singin vào phiên bạn dạng Android của Gwent trước ngày 31 tháng 3, các bạn sẽ nhận ra một thẻ bài miễn phí rốt cục: một ‘rương, cấp cho mình thẻ bắt đầu trong cuộc chơi. dường như còn tồn tại phần thưởng được lên kế hoạch trong suốt tuần công bố cho cả các bạn dạng của trò chơi.

Kể từ khi CD Projekt Red sườn Gwent chào làng trong giai đoạn kiểm tra một thời gian trước, nó đã biến thành một tool xây dựng boong phổ biến, cả về tốc độ và thiếu các khía cạnh trả tiền để chiếm win. game show cũng rất được bổ trợ rất chất lượng, và các bạn dạng cháp vá ổn định thường xuyên và một loạt các gói thẻ sáng tạo, thêm các phe phái bắt đầu, chẳng hạn như các băng đảng Novigrad, vào hỗn hợp.

cân nhắc chỗ đứng độc đáo của game show, nó chắc là mang lại cả các hero yêu thích của người ngưỡng mộ từ các cuốn sách, cũng giống các trò chơi, rất hay, để ý sự hồi sinh vừa mới đây trong loạt sách The Witcher của Andrzej Sapkowski, kể từ khi ban hành chương trình Netflix.

đọc thêm:

  • Dead Cells ra mắt ngày 3/6 trên Android, phiên bản iOS giảm 40%
  • Company of Heroes sẽ ra mắt trên Android và iPhone vào cuối năm nay

Hệ điều hành chạy phiên bản

Hệ điều hành chạy phiên bản

Còn do dự gì nữa mà không trải nghiệm game ngay!

Sự ra mắt của Gwent bên trên Android cũng chính là một dấu hiệu đầy hy vọng cho Thronebreaker, game nhập vai dựa trên nó, có bản lĩnh sẽ có mặt trên di động, vì lúc đầu nó được xem như là campaign chính của Gwent, nhưng nó đã bị quá lớn và được đưa vào loạt game riêng. Thronebreaker sẽ là một game show hoàn hảo cho thiết bị di động, vì thế tụi tôi sẽ giữ ngón tay của bản thân vượt qua nó, và bất cứ trò chơi Witcher Tales nào trong tương lai, rút cuộc cũng tìm được đường đến và công ty chúng tôi.

Nhưng hiện tại, Gwent hình như được chọn bên trên Google Play Store và phân phối nhiều cuộc đấu dựa trên Witcher và xây dựng boong tàu vui nhộn. hình như, cùng công dụng crossplay tích hợp giữa PC và iOS, gamer cũng đã chiếm được đối thủ muốn. không chỉ có thế, tôi đoán rằng chỉ từ một điều để nói:

Làm thế nào về một trò chơi của Gwent?

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn mạng xã hội và trang Facebook của GameDanhBai247 để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về cuộc chơi di động new nhất, hãy theo dõi Pocket Tactics bên trên Twitter nhé!

Trên đây là bài viết Gwent: Trò chơi thẻ Witcher hiện đã có trên Android cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới