Harry Potter: Wizards Unite giờ đây dễ chơi hơn ở nhà - GameDanhBai247

Harry Potter: Wizards Unite giờ đây dễ chơi hơn ở nhà

Sau khi thực hiện một loạt các biến đổi về lối chơi, chúng ta có thể chơi Pokémon Go tại nhà. bắt đầu đây Niantic đã chuyển hướng sang Harry Potter: Wizards Unite – một bạn dạng hit dựa bên trên chỗ đứng khác của chính nó và chia sẻ một bản bổ sung mới. Điều ấn tượng ở chỗ,  người chơi dễ dàng chơi tại nhà hơn. Nó mang theo một tác dụng nổi tiếng từ sách và phim: Xe buýt Hiệp sĩ. Bạn đã chuẩn bị đào bới kỹ hơn trong nội dung bài viết lúc này của GameDanhBai247 rồi chứ?

Tìm hiểu về game Harry Potter: Wizards Unite

Tìm hiểu về game Harry Potter: Wizards Unite

Dịch vụ công cộng đưa game thủ đến lâu đài Hogwarts

Dịch vụ công cộng chóng vánh này sẽ đón người chơi, bất cứ bạn đang ở đâu và đưa bạn đến lâu đài Hogwarts – nơi chúng ta có thể tham gia vào pháo đài một lần nữa. chức năng quan trọng đó chỉ là một trong nhiều thương vong của các đợt khóa coronavirus khác nhau, vì trước đây bạn cần phải đi bộ đến một pháo đài gần đó để tham gia. Điều đó không thể áp dụng cho cả mọi người ngay bây chừ, chính vì như vậy, Bus Bus là một chút may mắn.

Niantic đã chiến hạ, dễ chơi là vứt bỏ nó ngay khi đại dịch xong xuôi. Nó chỉ đơn giản là một phương tiện khác để tham gia vào pháo đài. Tin bựa duy đặc biệt là các người chơi sẽ cần ít nhất là cấp bảy bỏ lên Knight Bus, nhưng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến đó.

đọc thêm:

  • Đánh giá Black Desert Mobile – Tiên tri giả
  • Hệ thống chiến đấu tuyệt vời nhưng chưa đủ “cứu” Black Desert Mobile

Những thay đổi trong Harry Potter: Wizards Unite

Đó chưa hẳn là chuyển đổi duy nhất mà Niantic đã mô tả để khiến Harry Potter: Wizards Unite đơn giản hơn ở nhà. Lấy cảm giác từ những cập nhật Pokémon Go của bản thân, Niantic đã giới thiệu các biện pháp sau:

– Portkey đã giảm 50% yêu cầu khoảng cách cho tới khi có cảnh báo bắt đầu.

– các gamer sẽ cảm nhận nhiều năng lượng chính tả và XP phù phép hơn từ 5km và 10km Portkeys.

– Cột mốc bị vô hiệu hóa bên trên phiên bản đồ cho tới khi có cảnh báo new.

– Tất cả các sự kiện đã được điều chỉnh, có thể chấp nhận được gamer chơi ở nhà dễ dàng hơn, có những cả sự kiện bùng cháy Burrow Besieged, Ngày thị trường tháng tư và Thiên nhiên và Nifflers.

– bộ phận và dấu vết sẽ có mặt bên trên phiên bản đồ thường xuyên hơn.

– Thuốc bổ để bắt gặp dấu vết hiện tiết lộ nhiều dấu vết hơn và kết quả chú giải chính của chính nó tăng lên 15%, từ 50%.

– Năng lượng chính tả ra mắt bên trên bạn dạng đồ và các game thủ sẽ cảm nhận nhiều năng lượng chính tả hơn từ quà khuyến mãi ngay.

– Gói quán miễn phí có sẵn.

– bây chừ chúng ta cũng có thể có thể mở 20 món quà mỗi ngày, tăng từ mười.

– Một số nghĩa vụ hàng ngày đã được thay thế nếu chúng không thể dứt ở nhà.

Những thay đổi trong Harry Potter: Wizards Unite

Harry Potter: Wizards Unite chất nhận được game thủ ở nhà mà chưa hẳn di chuyển nhiều

chính vì như thế, bây chừ có nhiều phương pháp để tiếp tục thưởng thức Harry Potter: Wizards Unite tại nhà. chúng ta có thể lấy nó ngay lúc này từ App Store hoặc Google Play.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp Like & Share trang của tụi tôi và để lại phản hồi, bình chọn của người chơi phía bên dưới nội dung bài viết!

Trên đây là bài viết Harry Potter: Wizards Unite giờ đây dễ chơi hơn ở nhà cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới