Hãy trở thành người thử nghiệm beta cho Warhammer Quest Silver Tower - GameDanhBai247

Hãy trở thành người thử nghiệm beta cho Warhammer Quest Silver Tower

Perchang đã nhắc nhở rằng họ đang tìm kiếm những người chạy thử bạn dạng beta cho game show chiến lược đang đến – Warhammer Quest: Silver Tower. Dựa bên trên trò chơi hội đồng có tiếng với tên, Silver Tower không diễn ra trong giao diện Warhammer Fantasy cổ kính, mà thay vào đó cần dùng Mortal Realms of Age of Sigmar. Trong một mạch cũng tương tự các trò chơi Warhammer khác như Vermintide hay Chaosbane, Silver Tower xoay quanh một nhóm các anh dũng từ nhiều chủng tộc khác nhau làm nhà của họ trên thế giới. Cùng GameDanhBai247 xem thêm nhé!

Warhammer Quest Silver Tower sở hữu nhiều nhân vật anh hùng có thể nâng cấp

Warhammer Quest Silver Tower sở hữu nhiều nhân vật anh hùng có thể nâng cấp

Warhammer Quest: Silver Tower có mười tráng sĩ chắc là cải thiện

Mỗi anh kiệt này có 1 trọng tâm võ thuật quan trọng, chính vì thế, hình như bảo rằng Fyreslayer – rìu cầm Dwarf mà họ thấy trong trailer – là một máy xay hỗn hợp, ngoài ra Stormcast được bọc thép và được che chắn sẽ có xu hướng hướng về xe tăng.

campaign thấy game thủ và các anh hào của bản thân tuyên chiến và cạnh tranh và trùm cuối từ khắp các vương quốc, như Người triệu hồi Gaunt – người mà tụi tôi đoán là chàng trai đó bằng tất cả các mắt – thách thức bạn trong một số thử thách. Silver Tower sẽ công bố với hơn 100 sân khấu để chơi, chính vì như vậy các bạn sẽ không chạm chán đề tài gì khi tìm kẻ thù để nghiền nát.

Warhammer Quest: Silver Tower có mười siêu anh hùng chắc là cải thiện, nhưng bọn tôi chắc chắn rất phấn khích khi thấy một cuộc chơi Warhammer cần đến Age of Sigmar như một hình ảnh hoàn toàn có thể biến hóa quy củ hero Warhammer bình thường của yêu tinh, người, pháp sư và người lùn.

lân cận những thử thách do Tzeentch-y nhìn bằng mắt, bao gồm thử thách và thử thách phải xong xuôi, và thậm chí cả những thử thách solo cho những ai chắc rằng muốn trừng phạt chính mình – này, bọn họ là ai mà phán xét?

Hãy trở thành người thử nghiệm beta cho Warhammer Quest Silver Tower - Game Bài Đổi Thưởng

Trải nghiệm game ngay để gồm có bình chọn tốt nhất có thể

Nếu tất cả điều đó nghe giống như tốt, chúng ta có thể đăng ký sở thích cho phiên phiên bản beta bằng phương pháp nhảy email qua [email protected]. Sau đó, một thành viên của tập thể nhóm sẽ quay lại và người chơi để phân phối các xem thêm beta, sau đó các ngón tay giao nhau, các bạn sẽ là một Sigmarine dậm chân bên trên daemon sinh sản ngay lập tức. mệnh danh emper- ý tôi là Sigmar.

tham khảo thêm:

  • Dungeon Deep – Một game nhập vai Roguelike chơi như một Puzzler Match-3
  • Pascals Wager đã làm được điều không thể

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng phương pháp truy cập vào các diễn đàn xã hội và trang website của bọn tôi. Để cháp vá các chỉ dẫn, tin tức và bình chọn về game show di động bắt đầu nhất, hãy theo GameDanhBai247 ngay từ bây giờ nhé!

Trên đây là bài viết Hãy trở thành người thử nghiệm beta cho Warhammer Quest Silver Tower cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới