Hệ thống chiến đấu tuyệt vời nhưng chưa đủ cứu Black Desert Mobile - GameDanhBai247

Hệ thống chiến đấu tuyệt vời nhưng chưa đủ cứu Black Desert Mobile

Nếu ở nội dung bài viết trước bọn tôi – GameDanhBai247 chỉ bình chọn sơ về dòng game Black Desert Mobile thì từ bây giờ các người chơi sẽ nhận thấy rõ những ưu nhược điểm của game show này.

Trải nghiệm về Black Desert Mobile

Trải nghiệm về Black Desert Mobile

Việc thực hiện bổn phận tại Black Desert Mobile thật nhàm chán

Khi chơi Black Desert Mobile bạn cần phải thực hiện các bổn phận, đó là tìm nạp hoặc đè bẹp các nhiệm vụ, và việc tìm nạp đó vô và nhàm chán.

Thu thập tài nguyên là sự lôi kéo của Black Desert Mobile, nhưng nó nhạt hơn so và Old School RuneScape 20 tuổi. Khi người chơi đi lang thang bên trên thế giới, các bạn sẽ chỉ việc tìm các điểm tập hợp mà bạn liên hệ một lần để có được tài nguyên, có lẽ tăng cấp kỹ năng thu thập của mình. Bạn đã thuần hóa ngựa, khai thác đá, thu thập thảo mộc, chặt cây, đi câu cá, và nhiều hơn nữa, nhưng tất cả đều cảm nhận thấy giống hệt nhau. Nó thậm chí còn bày bán sự hấp dẫn của Old School RuneScape vì đa phần thời gian của chúng ta dành riêng cho việc săn lùng các điểm tập kết.

Hầu hết các nhiệm vụ là Fetch hoặc Kill Quest

dẫu thế, chẳng mấy chốc, người chơi đã chiếm chiến hạ, và các bạn sẽ bẻ khóa trại căn cứ. Tại đây, chúng ta cũng đều có thể thuê công nhân xây dựng các tòa nhà dường như thu thập tài nguyên cho mình hoặc bạn hoàn toàn có thể gửi những công nhân này để thu thập tài nguyên thay cho mình.

chúng ta cũng đều có thể trồng trọt trong khu vườn của riêng mình (chúc may mắn tìm được không gian cất trữ để nhảy tất cả chúng), cá bên trên bến tàu và thu thập tài nguyên ở khu vực bao quanh. bọn tôi bình chọn cao rằng chúng ta cũng có thể di chuyển các tòa nhà của chính bản thân mình xung quanh bất kể khi nào để trang trí lại trại nhưng nó luôn cảm nhận thấy hơi chật chội.

phần lớn thời gian của gamer khi chơi Black Desert Mobile sẽ được dành để xong các trách nhiệm, và câu chữ duy nhất khác là đấu trường với những game thủ và ông chủ thế giới khác. hạ gục các ông chủ là điều quan trọng, vì nó là chính sách chính để unlock những thứ bắt đầu.

Hầu hết các nhiệm vụ là Fetch hoặc Kill Quest

Mọi thứ tại Black Desert Mobile quá mờ và đòi hỏi quá nhiều kỹ năng

Các ông chủ bảo an các thiết bị tốt nhất có thể, các tòa nhà new cho trại của game thủ, và nhiều hơn nữa. Chúng cũng chính là câu chữ tốt nhất được bày bán trong Black Desert Mobile cùng hai thông báo: nhìn chung chúng quá dễ đối với những người cung ứng các yêu cầu về điểm số và Ảnh mờ, cảm giác hào nhoáng khiến số đông không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra bên trên.

Các ông chủ điện báo các cuộc công kích mạnh mẽ nhất của họ, giúp game thủ tránh chúng. Cho rằng những cuộc tấn công này gây ra rất nhiều thiệt hại, bạn chắc rằng cần phải như vậy. Nhưng bọn tôi thực sự vật lộn để xem những gì Jeff đang diễn ra đa số thời gian. Mọi thứ chỉ là quá mờ và cảm giác kỹ năng là quá nhiều.

Các chế độ chơi game khẳng định đấu tranh để tạo ra một ảnh hưởng cùng rất nhiều diễn ra. May mắn thay, bạn cũng đều có thể auto uống thuốc tăng tốc sức khỏe khi HP của người chơi đạt đến một ngưỡng nhất định để nó thực sự không thành đề tài.

Gameplay là một túi hỗn hợp sau đó, nhưng kiếm tiền thì sao? Pearl Abyss cần đến mọi mánh khóe trong cuốn sách ở đây để khiến game thủ ngân sách. bao gồm bộ phục trang mỹ phẩm cực kì cao cấp, trả tiền để chiếm được tài nguyên nâng cấp và hai dịch vụ đăng ký giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều. Về mặt hình sự, cả hai dịch vụ này chỉ chạy trong hai tuần và có giá khoảng 5 đô la mỗi dịch vụ, chính vì như vậy một khoản phụ hàng tháng cho cả mọi thứ sẽ giúp bạn chạy khoảng 20 đô la.

>>> tìm hiểu thêm: bình chọn game show đại chiến Shadowgun – Shadowgun War Games

Black Desert Mobile Sub Sub đắt hơn World of Warcraft, Elder Scrolls Online, Final Fantasy XIV và RuneScape

Vì ích lợi của cảnh xa, đó là nhiều hơn 5 đô la so cùng World of Warcraft, nơi trưng bày cho game thủ hai cuộc chơi cho 1 phụ và phụ thu hàng tháng tùy chọn của Elder Scroll Online – nhiều hơn 7 đô la so với Final Fantasy XIV, và giá bán đắt hơn gấp đôi so với RuneScape, cũng đắt hơn gấp đôi so với RuneScape. cung ứng hai trò chơi cho giá duy nhất đó. chúng ta cũng đều có thể khẳng định tranh biện rằng có cực hiếm của bản thân trong giao dịch đó khi bạn cân nhắc các chọn lựa thay thế được cung cấp.

Black Desert Mobile Sub Sub đắt hơn World of Warcraft, Elder Scrolls Online, Final Fantasy XIV và RuneScape

Ưu điểm duy nhất của Black Desert Mobile đó là hệ thống đánh nhau của chính nó

Nhìn chung, tụi tôi hoàn toàn bế tắc cùng Black Desert Mobile ở một số level. Nó dễ dàng biến thành một trong những game di động bần nhất mà shop chúng tôi từng trải nghiệm và ví dụ là không tương xứng với bộ xử lý này và việc kiếm tiền không liên lạc với các đối thủ.

Nó không thắng lợi khi game thủ nghĩ rằng nó sẽ kiếm được rất nhiều tiền, bất cứ sức mạnh của tên thương hiệu hơn là cách chơi. bền vững, hệ thống đại chiến rất ấn tượng và rất tốt tụi tôi đã trải nghiệm bên trên di động cho tới nay, nhưng nó không đủ để cứu Black Desert Mobile. Nhớ theo dõi trang GameDanhBai247 để xem review nhiều chuyên mục game nhất nhé!

Trên đây là bài viết Hệ thống chiến đấu tuyệt vời nhưng chưa đủ cứu Black Desert Mobile cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới