Hệ thống xếp hạng mới của Hearthstone đã tạo ra gấp mười lần số người chơi huyền thoại - GameDanhBai247

Hệ thống xếp hạng mới của Hearthstone đã tạo ra gấp mười lần số người chơi huyền thoại

Trở lại vào tháng Tư, Blizzard đã chào làng và ban hành một hệ thống bảng xếp hạng hoàn toàn new trong Hearthstone, có sang trọng thiết kế để thay thế thang khởi đầu. Nó ra mắt cùng theo với năm giảm văn bản phượng hoàng, phá vỡ cách chơi tuyên chiến đối đầu thành năm giải đấu khác nhau và mười cấp độ trong mỗi giải đấu.

Hãy chiến đấu để đạt được thứ hạng cao trong Hearthstone

Mục tiêu của người chơi là leo qua các bảng xếp hạng, từ thứ hạng thấp nhất trong giải đấu thấp nhất đến chỗ đứng bậc nhất ở vị trí tối đa; phân phối cho mình đủ tốt. Điều mà chắc hẳn rằng đáng không ngờ nhất về hệ thống này là nó đã dẫn đến sự gia tăng của gamer đưa nó lên thứ hạng huyền thoại. Không chỉ là một sự gia tăng nhỏ; hiện thời có gấp mười lần số người chơi xếp hạng huyền thoại bình thường, so và số tháng trước.

Hãy chiến đấu để đạt được thứ hạng cao trong Hearthstone

gamer cần hành động để đạt thứ hạng cao trong Hearthstone

Điều này có vẻ là do thực tế là, một khi người chơi đạt được thứ hạng năm hoặc mười trong một giải đấu, bạn cũng đều có thể giảm xuống bên dưới mức đó ngay cả khi bạn thua. có thể nói rằng, nó dễ dàng hơn, nhưng nói cách khác, đó là một tin ấn tượng cho sức khỏe lâu dài của game show.

chung cục, năm con phượng hoàng là một văn bản tuyệt hảo. Người dũng sĩ Demon Hunter hoàn toàn bắt đầu rất thú vị (và khá mạnh mẽ) và Blizzard đã chất lượng cao bụng khi thưởng thức một bộ bài miễn phí cho cả game thủ mới và quay trở lại, lân cận các phần thưởng khác. bên cạnh đó còn có 1 loạt các biến đổi và bổ sung cập nhật khác, mà chúng ta cũng có thể có thể xem bằng phương pháp tìm hiểu thêm các thông tin khác bên trên mạng.

bài viết liên quan:

  • Legends of Runeterra hiện đã có trên di động
  • Review Legends of Runeterra mobile: Cuộc thám hiểm ‘xác thịt’

Trò chơi Hearthstone đã có mặt trên Google Play hoặc App Store

Trò chơi Hearthstone đã có mặt trên Google Play hoặc App Store

Ngay bây chừ hãy trải nghiệm game nhé

Hãy nghĩ rằng bạn đã sở hữu những gì nó cần để đạt được thứ hạng huyền thoại? Đi và lấy Hearthstone bên trên Google Play hoặc App Store sau đó. dường như hãy xem chỉ dẫn di động Hearthstone Battlegrounds của bọn tôi, nếu mình thích thời cơ của chính mình trong đấu trường cờ vua auto.

Hãy và GameDanhBai247 trải nghiệm Hearthstone và đạt được những thứ hạng cao như game thủ có nhu cầu nhé. Đừng quên like & share trang để bổ sung những thông tin new nhất của bọn tôi trong ngày.

Trên đây là bài viết Hệ thống xếp hạng mới của Hearthstone đã tạo ra gấp mười lần số người chơi huyền thoại cập nhật mới nhất từ thư viện Blog Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới