Hearthstone Battlegrounds: Mẹo & Chiến thuật - GameDanhBai247

Hearthstone Battlegrounds: Mẹo & Chiến thuật

Hearthstone Battlegrounds là Blizzard cáng đáng hiện tượng Auto Chess, nhưng được thực hiện thông qua một ống kính rất chi tiết. chủ đề mà nhiều game show Cờ vua hiện tại gặp gỡ phải là chúng giống như cảm nhận thấy rất giống nhau – từ các quân cờ, đến quản trị viên tròn, đến pk thô, về cơ phiên bản gamer đang chơi và một trò chơi. Một số trò chơi đã nỗ lực đề ra những đổi bắt đầu – Teamfight Tactics cần dùng lưới hex thay vì bàn cờ vuông. Might & Magic Chess Royale đã nghiền nát cả Battle Royale và Auto Chess.

Nhưng chỉ có Hearthstone Battlegrounds cảm nhận thấy chắc rằng độc đáo, và đó là một lý do dễ chơi – thay vì lấy Auto Chess và nỗ lực sáng tạo, thay vào đó họ đã lấy Hearthstone CCG hiện tại của họ và cố gắng tạo ra phiên bạn dạng ‘Auto Chess’ của chính nó. để cho nó biến thành một chế độ tùy chọn trong máy khách Hearthstone chính (a la TFT và Liên minh huyền thoại) giữ cho nó có cơ sở trong hệ sinh thái hiện có, mang lại cho họ phòng thở để kiểm tra và phát triển.

GameDanhBai247 đã tập hợp một chỉ dẫn về một số nguyên tắc Battlegrounds cơ bạn dạng cho bất cứ ai chưa trải nghiệm chế độ lôi kéo này.

Cách chơi Hearthstone: Battlegrounds

Hearthstone Battlegrounds có sẵn bên trên cả PC và Mobile, iOS và Android. Tôi đã chơi nó trên Google Pixel 3x. Nó là 1 phần của tiện ích khách cuộc chơi thẻ Hearthstone chính, miễn là chúng ta cũng có thể có thể mua xuống và chơi nó, bạn sẽ khá ổn. dễ chơi chỉ việc truy cập “chế độ” vào menu chính và nó được liệt kê kề bên Arena.

Cách chơi Hearthstone: Battlegrounds

Hearthstone Battlegrounds có sẵn bên trên cả PC và Mobile

Khi game thủ bước đầu một cuộc chiến, bạn đã đặt ra chọn lựa giữa hai superman được rút bất kỳ trong tổng số 24. Mỗi hero có 1 sức mạnh quan trọng (cũng giống như cách game show chính vận động) mà chúng ta cũng có thể có thể dành vàng để kích hoạt. không hẳn tất cả các bản lĩnh đều được xem như là bằng nhau, nhưng bạn đã chiến hạ được điều đó cho tới khi bạn chính thức chơi game và thử từng cái một. tụi tôi có vẻ làm chỉ dẫn anh hùng của bọn họ tại một số điểm, nhưng không phải bây chừ.

TUYỂN DỤNG / MUA GIAI ĐOẠN

chắc là các cuộc chơi Auto Chess khác, Battlegrounds là một loạt các vòng gồm có cả giai đoạn mua và giai đoạn hành động. Giai đoạn mua lại tương tự nhưng và một số khác hoàn toàn rất cần thiết:

 • Mỗi minion, bất kể tier, chi phí 3 vàng để mua.
 • Bạn có thể lấy lại 1 vàng bằng cách bán một minion từ bảng của bạn (không phải bàn tay của bạn) cho quán rượu.
 • Bạn có thể dành vàng để tăng cấp độ cho quán rượu để bạn có quyền truy cập vào các đơn vị cấp cao hơn.
 • Nó tốn 1 lạnh để làm mới hàng giao dịch để có được một tay sai mới.
 • Miễn phí, bạn có thể đóng băng vào hàng tại chỗ để nó không thiết lập lại khi bắt đầu vòng tiếp theo.
 • Bạn bắt đầu trò chơi với 3 vàng và số vàng của bạn tăng tối đa một vàng một lượt cho đến khi nó hết 10 vàng.
 • Vào đầu mỗi vòng, số vàng của bạn sẽ lấp đầy đến mức tối đa hiện tại.
 • Chừng nào bạn còn dưới 10 vàng, bạn có thể tăng số vàng của mình vượt quá giới hạn bắt đầu bằng cách bán minion trở lại quán rượu.

Thỉnh thoảng hình như hơi khó khăn để làm chủ tay sai và bảng của game thủ, nhưng về cơ phiên bản, bạn kéo tay sai mà bạn có nhu cầu từ hàng sang tráng sĩ của bản thân, và nó đi vào ’tay của người tiêu dùng. Theo tụi tôi biết không có giới hạn tay. Khi trong tay chúng ta có thể triển khai nó từ bảng.

THƯỞNG – tại thời điểm đăng tin, một khi có 1 minion bên trên bảng, nó chắc là được lấy lại như trong các game show Auto Chess khác. tụi tôi tưởng tượng điều này là để kiểm soát các từ khóa như Battlecry, vốn chỉ kích hoạt một lần khi triệu tập ban sơ minion.

TUYỂN DỤNG / MUA GIAI ĐOẠN

Một minion bên trên bảng, nó hình như được lấy lại như trong các game show Auto Chess khác

Thu thập bộ ba của một minion vẫn là một điều trong Battlegrounds, nhưng nó có giới hạn hơn. người chơi chỉ việc thực hiện một lần để có được phiên phiên bản ‘Gold’ của một minion, có chỉ số điều đơn giản tốt hơn (và giữ bất cứ buff nào) và có bản lĩnh tốt hơn, tùy thuộc vào thẻ. Kết hợp ba là tự động hóa và minion được trả lại cho bản thân trong trạng thái vàng để bạn chơi lại.

Khi người chơi chơi một minion vàng, các bạn sẽ cảm nhận một thẻ thưởng chất nhận được bạn lựa chọn 1 thẻ từ một bộ ba được rút bất kỳ từ cấp Tavern trên thẻ bạn hiện đang có, chính vì vậy về cơ bạn dạng bạn nhận được hai minion cùng giá của một .

tham khảo thêm:

 • Người đi nghỉ cuối tuần cùng 3 phiên bản mới
 • Castlevania: Góc review Symphony of the Night

GIAI ĐOẠN

Khi hết giờ, Tavern sẽ đóng lại và các người chơi sẽ chuyển hẳn qua giai đoạn đại chiến. Bạn sẽ được chỉ định một đối thủ được chọn bất kỳ từ 7 người chơi khác (hình thay mặt của họ sẽ được tô sáng màu đỏ bên trên cột ở bên cạnh).

Không có vòng ‘econ’ hoặc‘ mob ‘trong Battlegrounds (và cũng không có vật phẩm nào), do đó, sự nghỉ ngơi duy nhất gamer nhận ra là nếu có số lượng gamer lẻ trong cuộc chơi. Trong trường hợp này, các bạn sẽ phải đối mặt cùng Kel Thuzad – về cơ phiên bản là một đối thủ AI sẽ cần đến trạng thái bảng (và Tavern Tier) của người chơi bị đo ván vừa mới đây nhất. Điều đáng kể là bản bổ sung gần đây nhất của Battleground tức là cứ sau ba vòng kungfu, bạn sẽ chưa hẳn đối mặt với Kel ốpThuzad (không phải người chơi khác) nhiều lần, trừ khi chỉ từ hai người chơi.

GIAI ĐOẠN

Không có vòng ‘econ’ hoặc‘ mob ‘trong Battlegrounds

Mỗi bạn bảng điều khiển minion vuông góc và nhau và hành động ban đầu bằng các quy tắc sau:

 • Khả năng bắt đầu giai đoạn Chiến đấu sẽ kích hoạt đầu tiên.
 • Sau đó, bắt đầu với minion đầu tiên bên trái, mỗi người chơi Ban điều khiển lần lượt tấn công người chơi đối phương một minion.
 • Mục tiêu của một cuộc tấn công minion, được chọn ngẫu nhiên, trừ khi có min tay sai Taunt trên bảng, trong trường hợp đó là những kẻ tấn công đầu tiên.
 • Tấn công hoạt động giống như trong Hearthstone, minion tấn công và phòng thủ áp dụng các chỉ số tấn công và phòng thủ của họ cho nhau.
 • Nếu nó bị một con minion khác tấn công, nhưng nó bị tấn công bởi một kẻ địch minion giữa chừng, nó tồn tại đủ lâu để thực hiện đòn tấn công của chính nó trước khi có bất cứ điều gì khác xảy ra với nó (chúng tôi nghĩ).
 • Khi bạn đã đi qua bảng của mình, trình tự sẽ bắt đầu lại với bất cứ ai rời khỏi.
 • Điều này tiếp tục cho đến khi một người chơi là người duy nhất còn lại với các tay sai trên bảng (hoặc không có người chơi nào, trong trường hợp đó là một trận hòa.
 • Thiệt hại được gây ra cho người chơi mất sức khỏe. Sát thương bằng với xếp hạng sao của tất cả các tay sai còn sống + xếp hạng quán rượu của bạn.

Từ khóa và bản lĩnh thẻ cụ thể sửa đổi ở bên trên. cụ thể, nếu một khả năng minion của Deathrattle triệu hồi một minion new vào chỗ đứng của họ, thì minion đó sẽ biến thành kẻ tiếp theo công kích, và chưa hẳn là minion khởi đầu được cho là tiếp theo. Khi một người chiến hạ đã được xác định và gây sát thương, vào vòng tiếp theo. Chặn một ngoại lệ, dũng sĩ bước đầu cùng 40 máu.

Lời khuyên của Hearthstone Battlegrounds

có không ít thứ để bung file những gì khiến cho Battlegrounds khác và các cuộc chơi Auto Chess khác, và phần đông tất cả đều bắt nguồn từ việc họ đã cần dùng nó dựa bên trên CCG của Hearthstone. Thực tế là nó chắc là một cuộc chiến Hearthstone tức là không có tác phẩm hoạt hình nào bật bao quanh (điều này làm cho nó ít thú vị hơn khi xem, IMO) nhưng điều đó cũng có nghĩa là việc ra quyết định phương án trong Battlegrounds đa dạng chủng loại hơn.

Lời khuyên của Hearthstone Battlegrounds

Quyết định phương án trong Battlegrounds đa dạng chủng loại hơn

Thứ tự mà game thủ đặt tay sai của chính bản thân mình là rất cần thiết, vì việc kích hoạt đúng từ khóa theo đúng trình tự hình như tạo ra hoặc phá vỡ một chiến lược. Nếu chúng ta có thể dựa vào việc triệu tập các tay sai thông qua các bản lĩnh của thẻ, bạn cần bền vững rằng có không gian bên trên bảng của bản thân để họ đi. Minions cũng nhận thêm một chút dùng một lần, vì bạn rất có thể triệu tập một minion cho cảm giác battlecry của chính nó, và sau đó bán nó ngay lập tức để bạn có thể bắn ra khả năng siêu anh hùng của bản thân, hoặc mua người khác nếu bạn thiếu một vàng.

Vẫn còn một số yếu tố dễ nhận biết, chẳng hạn như xây dựng bao quanh tay sai với loại. Có ít ‘bộ lạc’ trong Battlegrounds và không hữu dụng ích gì khi có 1 số lượng nhất định của mỗi bộ lạc. Thay vào đó, chúng phối hợp với bản lĩnh thẻ hình như game show thẻ chính.

Vào thời điểm đăng bài, các bộ lạc chính trong cuộc chơi là:

 • Quỷ
 • Cơ điện tử
 • Quái thú
 • Murlocs

Murlocs có xu hướng mạnh hơn ở đầu game, hình như Mechs mạnh hơn ở cuối game. Quỷ rất thú vị nhưng đòi hỏi phải có siêu nhân, hoặc xây dựng đúng để chắc cú vận động (Và có lẽ gây sát thương cho gamer khi cần dùng chúng). boss ở giữa đường một chút, nhưng rất có thể buff lẫn nhau và có nhiều cảm giác kích hoạt và triệu hồi.

Hearthstone Battlegrounds Danh sách cấp

Murlocs có xu hướng mạnh hơn ở đầu game

cùng theo với Tribes và bản lĩnh thẻ bài, Từ khóa tạo nên khía cạnh giải pháp cần thiết thứ ba trong game show này. Chúng được nâng thẳng từ Hearthstone và chuyển động tập trung như trong trò chơi chính. Các từ khóa đặc biệt chúng ta có thể cảm nhận là:

 • Tàu
 • Lá chắn thần thánh
 • Tiểu đoàn
 • Tiếng thở của người sắp chết
 • Sạc điện
 • Từ tính

Taunt / Divine Shield là thứ giá trị nhất trong số này – Taunt chất nhận được game thủ điều khiển võ thuật của đối thủ ở một mức độ nào đó, hình như Divine Shield mua cho tay sai của mình thuê thêm sinh mạng để chúng dường như vẫn có ích. thống trị các bản lĩnh của Deathrattle và Battlecry là 1 phần tự nhiên của dòng chảy Battlegrounds, chính vì thế trong khi chúng sinh sôi nảy nở thì chúng không chuẩn xác như một cuộc chơi cần thiết.

Vào thời điểm đăng tin, bọn tôi sẽ bảo rằng chiến lược có tiếng đặc biệt là bức tốc chỉ số – có không ít tiềm năng để tăng chỉ số minion của người chơi trong cuộc đấu Battlegrounds (một chính sách không khẳng định áp dụng cho các game show Auto Chess khác, khiến cho nó trở nên độc đáo ở đây), đến mức các bạn sẽ thấy một số con số điên rồ trong trò chơi muộn.

Anh hùng Hearthstone Battlegrounds Cấp 1

có khá nhiều tiềm năng để tăng chỉ số minion của gamer trong cuộc chiến Battlegrounds

bạn cần phải xây dựng và ý nghĩ này. Rất nhiều buff chỉ số trong Battleground là vĩnh viễn và tồn tại từ vòng này sang vòng khác, điều đó có nghĩa là chúng có vẻ xếp các buff khi chúng có mặt. Điều này rất quan trọng để giữ đà. Triệu tập các tay sai bổ sung cập nhật chắc rằng là chiến lược quan trọng thứ hai, vì nó sẽ giúp đảm bảo an toàn game thủ là vị anh dũng rốt cục. Một nguyên tắc chung là bất cứ việc tăng chỉ số nào xảy ra trong giai đoạn đại chiến chỉ là tạm thời cho trận đấu đó, nhưng ngẫu nhiên việc tăng chỉ số nào diễn ra trong giai đoạn Tavern sẽ là vĩnh viễn.

Có bản lĩnh gây sát thương phía bên ngoài đòn công kích minion, và tấn công nhiều tay sai chỉ bằng một đòn tấn công cũng chính là phương tiện ấn tượng để kiểm soát đám đông.

Hearthstone Battlegrounds Danh sách cấp

có vẻ và bất cứ danh hiệu đối đầu tốt nào, có 1 danh mục Cấp. hiện thời, đấy là một điều kỳ lạ bởi nó không giống như người chơi có một sự chọn lựa về mặt siêu nhân mà bạn được chỉ định khi chơi một cuộc chơi Battlegrounds. Bạn đã đáp ứng hai và cảm nhận một. tụi tôi sẽ đi qua tầng bên trên và hiện đang được ưng ý, chính vì như thế bạn biết những gì cần chú ý và tại sao, nhưng tôi sẽ không phá vỡ mọi hero vì tôi không muốn mạo hiểm làm bạn thuyệt vọng trước khi bạn bước đầu một trận chiến khi phục vụ một cặp vợ ck của Cấp 4.

Anh hùng Hearthstone Battlegrounds Cấp 1

YOGG-SARON, HY VỌNG KẾT THÚC

bản lĩnh chính của Yogg khiến việc xây dựng chiến lược bộ lạc trở nên khó khăn, nhưng anh ta là một game thủ cuộc chơi từ sớm đến trung bình xuất sắc. game thủ không chỉ có vẻ cảm nhận một minion cho 2 vàng (cách duy nhất hoàn toàn có thể tại thời điểm post bài), mà bạn còn tồn tại thể buff các chỉ số của chính nó bằng + 1 / + 1. Trong giai đoạn lúc đầu, thêm một chút sức khỏe và / hoặc sức mạnh công kích có thể tạo ra sự khác hoàn toàn giữa win hay thua. Hoặc, như tôi đã có 1 vài lần, sự khác biệt giữa thua và vẽ.

lưu tâm minion người chơi nhận ra gắn và những gì minion hiện đang có bên trên hàng buôn bán của bản thân. Điều này có nghĩa là chúng ta cũng đều có thể điều khiển cái nào bạn nhận được bằng phương pháp mua các tay sai khác, bán lại nếu bạn không muốn, mặc dù chiến lược này không theo kịp game show lat.

DANCIN ‘DERYL

đấy là một tráng sĩ mạnh mẽ nhưng giống như khá khó khăn để điều khiển. Về cơ phiên bản, các người chơi sẽ cần mua các minion tạo mã cảnh báo để bạn cũng đều có thể cần đến nó cho thức ăn gia súc bàn thảo, cũng giống mua các minion từ hàng để minion ‘phải’ được buff. chú ý rằng cả hai + 1 / + 1 buff đều rất có thể đi đến với một minion, tức là điều cần thiết hơn nữa là bảo đảm an toàn bạn rút ra tất cả các thủ thuật để đưa các buff đó vào đúng chỗ.

Lý tưởng đặc biệt là các game thủ sẽ thực hiện tất cả điều này trong một lượt, nhưng tác dụng đóng băng sẽ được cho phép bạn chuyển các tay sai sang giai đoạn mua tiếp theo.

ARCH-VILLAIN RAFAAM

chúng ta cũng đều có thể nhận ra một tòa nhà theo chủ đề – tất cả các siêu anh hùng mạnh nhất vào giờ đây liên quan đến việc bắt tay sai thông qua các phương tiện khác. Rafaam không có chỉ số tăng cùng hai nhân vật nói bên trên, nhưng anh ta bù lại bằng phương pháp khiến cho quality toàn cục của các tay sai mà người chơi có được về mặt lý thuyết lớn hơn.

Đối và một vàng, về cơ bạn dạng các game thủ sẽ có được một minion miễn phí (với điều kiện bạn chắc chắn giết được một con trong giai đoạn kungfu), và nếu bạn không thích nó, chúng ta cũng đều có thể bán lại, nghĩa là ít nhất bạn sẽ hòa vốn. Đây chắc là là 1 cách tuyệt hảo để nhận ra ba nhóm tay sai mà bạn đang chiến đấu với người khác, nhưng cụ thể bạn không thể thực sự ‘chọn’ mà minion bạn sẽ nhận được.

EDWIN VANCLEEF

Ý tôi là, ngay từ đầu tôi đã bảo rằng chủ đề chính của game show này nằm ngoài bản lĩnh kiểm soát chỉ số, nhưng bền vững – họ hãy để một người theo chủ đề duy nhất nằm ngoài tầm kiểm soát. đó là một khả năng mở rộng theo thời gian, vì nó gắn liền và khả năng mua tay sai của người chơi – nó trở nên mạnh mẽ hơn vào cuối game khi bạn có rất nhiều tiền hơn để ngân sách.

dường như, mặc dù nó có không ít tiện ích phương án: chúng ta cũng có thể có thể cần đến nó để buff một minion duy nhất để làm lại các level trong nhiều lượt hoặc game thủ có vẻ sử dụng nó để nâng cao các minion bổ trợ chính để chúng tồn tại lâu hơn trong giai đoạn kungfu.

Theo kinh nghiệm của mình cho tới bây giờ các gamer sẽ muốn làm điều trước đây, vì đó là ‘siêu tay sai’ có vẻ tạo ra hoặc phá vỡ một bảng.

TIRION FORDRING

hình như các game show Auto Chess, các bộ lạc là chìa khóa để thắng và thường là nguồn sức mạnh chiến lược. Điều đó có nghĩa là các thẻ không có bất cứ bộ lạc nào đóng vai trò suport nhiều hơn – chúng ở đó để phân phối một dịch vụ hoặc cảm giác chi tiết, hoặc có thể nói là rác được cần dùng làm thức ăn gia súc. Tirion chất nhận được những kẻ thua trận may mắn này biến thành những ứng cử viên chân chính, và hỗ trợ 1 cách tốt để đỏ đen mà thường không thể được buff bên phía ngoài một sức mạnh anh dũng khác.

Các tay sai không có bộ lạc cũng thường ít bị tranh chấp trong nhóm thẻ, do đó, người chơi có khá nhiều bản lĩnh tìm thấy các bạn dạng sao của các tay sai mà bạn muốn so cùng nỗ lực theo đuổi Quỷ, hoặc Mech hoặc bất cứ chiến lược nào các bạn sẽ giải quyết theo cách khác.

A. F. KAY

rút cục, nhưng không kém phần cần thiết – Cô Kay. Cô ấy là một người khó khăn khác, chính vì trong vài lượt trước tiên, các gamer sẽ không thể làm được gì, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải ra ngoài xoay quanh Turn 3 trở đi. Có hai tay sai cấp 3 sẽ giúp ích cho việc này, vì chúng dường như sẽ tốt hơn những gì mọi người khác có, nhưng bạn sẽ có ít thời gian hơn để đề ra một chiến lược với nhau và sẽ cần phải bù đắp cho sự mất mát.

Về mặt tích cực, điều này có nghĩa là chúng ta có thể tích cực hơn một chút cùng việc nâng cao cửa hàng rượu của chính bản thân mình từ sớm vì các game thủ sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng về việc tiết kiệm tiền để mua minion.

Hearthstone Battlegrounds | Suy nghĩ cuối cùng

Tôi thích Hearthstone Battlegrounds. Nó có nhiều thứ giúp nó vượt trội so và các biến thể Auto Chess khác, nhưng tôi nghĩ nó cũng trở thành giữ lại bởi thực tế là nó cần đến cuộc chơi bài làm căn cứ. Hearthstone đã phát triển một chút tiếng tăm để tạo điều kiện cho các combo và chiến lược lố bịch, và tất cả những điều bất nghĩa đó bên cạnh đó đã được đưa vào meta của Battleground.

cá thể tôi chưa hẳn là người ái mộ về việc buff stat có tiếng như thế nào – đó là chiến lược duy nhất cần thiết và khó giống như theo dõi những gì đối thủ của game thủ có bản lĩnh. Trong các cuộc chơi Cờ vua tự động hóa khác, việc leo thang tập trung ở dạng các quân cờ và sau đó bạn cũng có thể có thể lắp ráp được bao nhiêu tay sai hai và ba sao. Trong Battlegrounds, nhận thêm nhiều toán học tham gia và do đó, khó khăn hơn để dự đoán đối thủ của các bạn sẽ mạnh đến mức nào.

dẫu thế, hệ thống kinh tế tốt hơn, và việc thực hiện giải pháp giảm dần sẽ hữu ích hơn rất nhiều. Hy vọng rằng các mẹo & thủ thuật bên trên sẽ triển lẵm cho game thủ một số hệ điều hành để giúp thúc đẩy bạn trong các cuộc chiến trong tương lai cùng chế độ cuộc chơi lôi cuốn này.

gamer có bất kể lời khuyên nào của Hearthstone Battlegrounds để tóm tắt không? Hãy cho GameDanhBai247 biết trong các phản hồi!

Trên đây là bài viết Hearthstone Battlegrounds: Mẹo & Chiến thuật cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới