Chơi game honkai impact 3 trên điện thoại quá đã - GameDanhBai247

Chơi game honkai impact 3 trên điện thoại quá đã

MiHoYo đã đi tiên phong trong việc ban hành một cuộc chơi 3D không gian mở ánh nhìn thứ ba mang tên là Honkai Impact 3rd. tuyệt hảo trước tiên của bạn là quay trở lại mặt trận 3D cũ nơi Yabusa Ryu và Kratos đã có lần rất nổi giận. Nhưng nếu chỉ là lướt và chém bình thường, HI3 sẽ mất đi sự lôi cuốn ở những cấp bậc trước nhất.

và xem xét đó, các nhà làm game đã đặt ra một chế độ độc đáo và sáng tạo vào thời điểm đó: kỹ năng né tránh. Kỹ năng né tránh của mỗi anh hùng đều bao hàm cảm giác riêng lẻ bền chắc sẽ biến đổi công dụng cuộc chiến. Cơ phiên bản đặc biệt là nghiền nát thời gian, nhưng động thời gian.

Nội dung game

Nội dung game

Có hai cực đối lập trong thế giới game show. Nó bao hàm các honkai , là một thế lực siêu nhiên nhằm mục đích ổn định nền văn minh nhân loại và thế giới. Con người càng văn minh, tiên tiến thì mọi thứ hư hỏng, thối nát. Con người không chỉ vất vả chống chọi với Băng hải tặc trùm cuối với thân hình bất phàm mà còn phải chịu đựng đại dịch thây ma hoành hành.

Khi nền văn minh đạt đến giới hạn của chính nó, các băng đảng thiết đặt lại thế giới và đưa nhân loại trở về thời cổ đại. Trái đất đã trải qua nhiều vòng lặp như vậy. Vào khoảng thời gian của HI3, nhân loại đã tìm ra cách cần đến năng lượng của Ice Destroy để hành động cùng chính mình. Chỉ có khung hình đàn bà new hình như mừng đón chúng.

Kể từ đó, Valkyrie được hình thành bên dưới sự kiểm soát của Holy Sick Sal. gamer lãnh đạo Valkyrie trong đại chiến Bảo tồn Thế giới cùng tư cách là thuyền trưởng của chiến hạm Hyperion tối thượng !! Valkyrie trước tiên của thuyền trưởng là Kiana Kaslana. cô nàng Kitty đáng yêu và dễ thương trong bộ đồ bó sát ngực.

bên dưới ánh hoàng hôn bùng cháy rực rỡ, cô ấy đánh nhau như một thiên thạch đốt cháy một con boss băng. Các bạn bè của cô cũng đều có màn chào làng tuyệt vời. Những tưởng chuyến hành trình từ đây sẽ là một cuộc dạo chơi và vợ, nhưng chàng thuyền trưởng mơ mộng lại nhận ra một cú lật ngửa bất thần ở cuối chương 1. Và đây chỉ là khúc dạo đầu cho bi kịch đang chờ đợi.

Về đồ họa game play:

Về đồ họa game play:

Những màn chơi được xem là đẹp nhất của game. bạn hình như tạm dừng thời gian và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn từng hạt mưa 1 cách tuyệt hảo “đóng băng” bên trên không trung. Thay vì đối đầu và cạnh tranh về số lượng đa giác trên hệ ứng dụng di động hạn chế, MiHoYo đã chọn sang trọng anime để tạo hình hero.

Nó dễ chơi, nhẹ và có vẻ được mở rộng lên các mức hình ảnh lớn hơn. bên cạnh đó, anime style đánh vào phân khúc khách hàng rất rộng, nhiều tiền và nhiều thời gian rảnh rỗi. Phép ẩn dụ cổ xưa được các nhà làm game tận dụng triệt để. cụ thể, Chibi, Magical Girl, Maid, v.v.

Vật lý của cuộc chơi được giới hạn trong các mô hình hero để giảm sở hữu phần cứng. Ngoài kiểu “vật lý mê hoặc” cổ xưa, các vận động của Valkyrie rất mượt mà. Những chuyển động chân uyển chuyển của Karen (chân trần) trước đó là chủ đề yêu thích của người ngưỡng mộ.

Đánh giá game Honkai Impact 3rd 

bạn gặp mặt Kiana lần thứ nhất trong một thời gian ngắn hạnh phúc tại Valkyrie. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã phải rời xa bố mẹ, một chiến binh tiền tuyến chống lại đàn giật biển cả. Kiana đi khắp thế giới để tìm cha một mình. Cô dừng bước và tìm thấy sự an toàn tại Học viện St. Freya, nơi Valkyrie được tập huấn.

Trên đây là bài viết Chơi game honkai impact 3 trên điện thoại quá đã cập nhật mới nhất từ thư viện Review Game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới